Sort-Balls-Color-Puzzle-Game-logo

Sort Balls: Color Puzzle Game APK v2.0.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sort Balls: Color Puzzle Game
Phiên bản 2.0.4
Tính năng MOD
Kích thước 73.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jaunas Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (73.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Sort Balls: Color Puzzle Game là game câu đố được nhiều người tìm hiểu và yêu thích hiện nay. Game kết hợp cả yếu tố giải đố và giải trí giúp cho người chơi có thể thử thách tư duy và phát triển bản thân. Với lối chơi khá đơn giản nhưng lại cực kỳ thú vị, đây là một trong những game dành cho tất cả người chơi đều có thể tham gia và chinh phục thử thách.

Giới thiệu về game giải đố Sort Balls: Color Puzzle Game

Sort Balls: Color Puzzle Game là tựa game giải đố với những thử thách đơn giản nhưng cực kỳ thú vị mang tới cho người chơi rất nhiều những giây phút thoải mái và thư giãn tuyệt vời. Người chơi có thể được rèn luyện trí não và khả năng quan sát của mình trong những khoảng thời gian rảnh rỗi. Nhiệm vụ trong game của người chơi khá đơn giản. Họ được sắp xếp cho những bình chứa bóng màu một cách ngẫu nhiên và người chơi có nhiệm vụ sắp xếp những quả bóng cùng màu vào cùng một chiếc ly khác nhau.

Sort-Balls-Color-Puzzle-Game-3

Game giải đố Sort Balls: Color Puzzle Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi Sort Balls: Color Puzzle Game có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Sort Balls: Color Puzzle Game, người chơi đến với game có lối chơi khá đơn giản khi người chơi không cần thực hiện quá nhiều các thao tác phức tạp mà chỉ cần sử dụng chạm tay đơn giản để di chuyển những quả bóng từ lọ này di chuyển sang những lọ khác. Mục đích giúp cho những quả bóng có cùng một màu sẽ được cho chung vào cùng một lọ.

Tuy nhiên điều khó khăn nhất trong game đó chính là phải nhanh tay và nhanh mắt để sắp xếp những quả bóng khác nhau. Người chơi cần phải cố gắng hoàn thành các thử thách trong thời gian quy định hoặc chỉ có số lượt di chuyển trong thời gian cho phép.

Sort-Balls-Color-Puzzle-Game-2

Game gây nghiện

Trong quá trình chơi game Sort Balls: Color Puzzle Game, người chơi tham gia game có lối chơi khá đơn giản nhưng thực chất lại cần phải có sự tư duy khá nhiều và cực kỳ gây nghiện cho người chơi.

Với mỗi màn chơi, người chơi sẽ có những thử thách hoàn toàn khác nhau khi hoàn thành. Sau khi đã quen với lối chơi này thì người chơi sẽ cảm thấy game vô cùng hấp dẫn và cũng muốn chinh phục game cho tới màn chơi cuối cùng.

Cấp độ chơi đa dạng

Trong quá trình chơi game, người chơi không chỉ tham gia duy nhất một cấp độ chơi mà có thể tham gia tới hơn 1600 cấp độ khác nhau để có thể thoải mái khám phá. Đây chính là một trong những yếu tố giúp cho game trở nên cực kỳ thu hút và không gây cảm giác nhàm chán cho những người chơi.

Thời điểm ban đầu, những thử thách được vượt qua một cách dễ dàng. Tuy nhiên sau khi người chơi đã thành thạo thì độ khó của game bắt đầu tăng dẫn và thử thách  thực sự khả năng tư duy và phán đoán của người chơi. 

Tuy nhiên phần thưởng trong game cũng đi kèm với độ khó của những thử thách. Vượt qua càng nhiều thử thách khó khăn thì phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ càng lớn và càng hấp dẫn.

Sort-Balls-Color-Puzzle-Game-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Sort Balls: Color Puzzle Game

  • Sort Balls: Color Puzzle Game có chơi được trên PC không?

Game Sort Balls: Color Puzzle Game có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Sort Balls: Color Puzzle Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Sort Balls: Color Puzzle Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố mô phỏng hấp dẫn thú vị tương tự khác như Happy Bubble: Shoot n Pop, Love Balls, Make Hexa Puzzle

Cách tải game giải đố Sort Balls: Color Puzzle Game cho Android, IOS

Link tải game Sort Balls: Color Puzzle Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Sort Balls: Color Puzzle Game được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để có được những thử thách thú vị và có những khoảng thời gian vui vẻ khi tham gia game để vừa giải trí lại vừa tăng khả năng tư duy phán đoán cho não bộ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)