Soul-Browser-mod-logo

Soul Browser mod MOD APK (Tối ưu hóa/Không quảng cáo) v1.3.26

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Soul Browser mod
Phiên bản 1.3.26
Tính năng MOD Tối ưu hóa/Không quảng cáo
Kích thước 30.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SoulSoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (30.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Tối ưu hóa/Không quảng cáo

Soul Browser mod là một trong những ứng dụng trình duyệt dành cho tất cả những người dùng smartphone không thể bỏ qua. Đây là một trong những trình duyệt mới được sử dụng hiện nay trong giới công nghệ, hiện nay vẫn chưa sánh được như những cái tên nổi tiếng như Google hay Firefox. Tuy nhiên ứng dụng vẫn có rất nhiều những ưu điểm mới vô cùng nổi bật và cực kỳ thú vị. Đây chính là ứng dụng dành cho những người dùng yêu thích sự trải nghiệm và thay đổi mới mẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng trình duyệt thông minh và tiện lợi này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng trình duyệt Soul Browser mod

Điều đầu tiên khi người dùng nhìn và nhận xét về ứng dụng trình duyệt Soul Browser mod đó chính là giao diện tối đặc trưng của mình. Với giao diện tối này, người dùng sẽ có được cảm nhận là tất cả các trang web khác đều đang được làm nổi bật lên, nhìn cực kỳ đẹp mắt và mang tới vẻ đẹp hiện đại. 

Ứng dụng còn sử dụng những tông màu trầm nhẹ hơn như xám đen phủ viền xung quanh giống như có sự bảo mật dữ liệu tuyệt đối. Về ấn tượng ban đầu, ứng dụng nhận được rất nhiều lời khen nhờ vẻ ngoài tinh tế của mình.

Soul-Browser-mod-1

Ứng dụng trình duyệt Soul Browser mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Soul Browser mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tác vụ cơ bản

Hoạt động của ứng dụng bản chất là sử dụng thanh tìm kiếm trên ứng dụng để tìm và truy cập tới nhiều địa chỉ website khác nhau. Có đôi khi người dùng cần tải và download một số mục tài liệu và điều đó hoàn toàn được trình duyệt Soul Browser mod cho phép. Người dùng có thể tải về tất cả các thông tin mà bạn muốn như âm thanh, video, tài liệu,…mà không có sự khó khăn nào cả.

Ngoài ra người dùng còn có thể truy cập phần lịch sử để xem ngày hôm trước mình đã vào những trang website nào một cách thuận tiện. Với những trang web yêu thích và người dùng sử dụng rất nhiều lần và liên tục thì hãy cho chúng vào mục yêu thích của bạn để có thể tìm kiếm được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ứng dụng còn có thêm một số những thao tác khác đó chính là phóng to hoặc thu nhỏ màn hình, chụp ảnh màn hình và lưu giữ trang web yêu thích và bạn có thể thực hiện chúng một cách nhanh chóng.

Soul-Browser-mod-2

Nâng cao hoạt động

Ứng dụng Soul Browser mod còn hỗ trợ cho người dùng khá nhiều chức năng nâng cao giúp tương tác với người dùng trên tất cả các thiết bị. Một trong những điển hình đó chính là chức năng TTS, chức năng này có tác dụng khá lớn. Ví dụ như chúng cực kỳ tiện lợi bởi người dùng có thể bật chức năng này lên và chúng sẽ đọc tất cả nội dung của trang web đó thành tiếng. Nhờ thế, người dùng có thể hiểu được nội dung trang web mình theo dõi mà không cần phải nhìn vào màn hình.

Hơn nữa người dùng còn có thể kết nối với bluetooth và TV cùng nhiều thiết bị điện tử khác, Những gì bạn cần làm đó chính là phát lại những thông tin bạn muốn hiển thị lên trên những thiết bị đó. Chức năng này phù hợp khi người dùng tham gia các hoạt động nhóm đông người hoặc khi đi làm cần thuyết trình với đồng nghiệp. Thậm chí nó cũng được sử dụng để giải trí với người thân và bạn bè mọi lúc mọi nơi. Đó quả là một trong những trình duyệt sử dụng đơn giản mà vẫn đầy đủ tất cả các chức năng,

Soul-Browser-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng trình duyệt Soul Browser mod

  • Soul Browser mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả mọi người khi sử dụng điện thoại hoặc máy tính laptop với những trải nghiệm mới đặc biệt.

  • Soul Browser mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Soul Browser mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Soul Browser mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Soul Browser mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như:Call Recorder – ACR, Send Anywhere mod, MiXplorer

Cách tải ứng dụng Soul Browser mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Soul Browser mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp người dùng có thêm nhiều thông tin và sử dụng trình duyệt phù hợp với yêu cầu của minh.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (30.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)