Space-Frontier-2-logo

Space Frontier 2 mod MOD APK (Luôn Vô Hạn) v1.5.12

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Space Frontier 2 mod
Phiên bản 1.5.12
Tính năng MOD Luôn Vô Hạn
Kích thước 69.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ketchapp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (69.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Luôn Vô Hạn

Từ xưa tới nay, không gian bên ngoài Trái Đất vẫn luôn là một trong những điều gây tranh cãi và được nhiều người quan tâm và mong muốn được khám phá. Sau năm 1969 khi con người lần đầu tiên đặt chân tới Mặt Trăng thì kỷ nguyên vũ trụ đã được thay đổi. Hiện nay công nghệ hàng không trở lên tiên tiến hơn rất nhiều so với thế kỷ trước và nền tảng game Space Frontier 2 mod dựa theo điều này khi người chơi có thể trải nghiệm không gian vũ trụ mọi lúc mọi nơi.

Giới thiệu về game chiến lược Space Frontier 2 mod

Space Frontier 2 mod là game chiến lược hành động và người chơi khi tham gia game có thể đi chinh phục cả vũ trụ rộng lớn bằng hàng trăm chiếc phi thuyền tiên tiến nhất. Người chơi có thể mở khóa, nâng cấp và thăng hạng cho con tàu vũ trụ của mình cũng như mua thêm tàu vũ trụ để có thể tiến xa hơn khi đến các cấp độ mới. Tất cả đều không có giới hạn trong game chiến lược vũ trụ này.

Space-Frontier-2-3

Game chiến lược Space Frontier 2 mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Space Frontier 2 mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chinh phục hệ mặt trời

Khi tham gia game người chơi không chỉ đơn giản giống như đặt chân từ nơi này tới nơi khác, từ quốc gia này tới quốc gia khác mà người chơi đi chinh phục vũ trụ. Hành trình của người chơi ở trong game sẽ thực hiện khá nhiều các nhiệm vụ khó khăn chính là chinh phục 50 hệ mặt trời.

Dù khoảng cách từ Trái Đất tới các hành tinh khác có bao xa thì tất cả mọi người cũng vẫn mang trong mình niềm đam mê đi chinh phục chúng.

Space-Frontier-2-2

Hành tinh lớn nhỏ

Trong suốt quá trình chơi game, người chơi không nên bỏ lỡ bất cứ hành tinh nào trên con đường của mình. Mỗi hành tinh xuất hiện trong game đều sắp thuộc về sở hữu của người chơi. Chúng không còn bình thường như những vùng trên Trái Đất và những gì người chơi được sở hữu sẽ quý giá hơn gấp nhiều lần. 

Chúng chính là thuộc địa, là những hành tinh lớn nhỏ khác nhau ở ngoài vũ trụ. Bằng sự kiên cường cùng lòng dũng cảm, người chơi hoàn toàn có thể chinh phục toàn bộ các hành tinh bằng khả năng của mình với chiến lược tư duy sáng suốt.

Tàu không gian

Tham gia game Space Frontier 2 mod người chơi sẽ sử dụng những chiếc phi thuyền với công nghệ vô cùng hiện đại và tiên tiến để đồng hành với mình trong cả quãng đường khám phá và chinh phục dải ngân hà. Ở những cấp độ càng cao thì phi thuyền của người chơi càng có nhiều chức năng hiện đại và tuyệt vời.

Phong cách tàu chiến

Rất nhiều phi thuyền đều được tạo ra trong suốt trò chơi và chúng sẽ được tăng lên ngay khi người chơi yêu cầu. Người chơi có thể khám phá toàn bộ công nghệ tàu vũ trụ và hiểu thêm về những quy tắc chiến đấu mà mình đang sở hữu. Việc biết tất cả những tàu vũ trụ hoạt động như thế nào vì chúng chính là những nhân tố quan trọng giúp cho người chơi có thể chinh phục cả dải ngân hà.

Hãy cố gắng bảo đảm cho chiếc tàu chiến của mình luôn được hoạt động tốt và không gặp bất cứ vấn đề gì trong hành tinh của mình và có thể chinh phục được các thuộc địa càng nhiều càng tốt.

Space-Frontier-2-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Space Frontier 2 mod

  • Space Frontier 2 mod có chơi được trên PC không?

Game Space Frontier 2 mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Space Frontier 2 mod tải xuống có an toàn không?

Trò chơi Space Frontier 2 mod được đăng tải và hoàn toàn bảo đảm an toàn cho dữ liệu người dùng.

  • Tải Space Frontier 2 mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Space Frontier 2 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgame.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược hành động thú vị khác như Anger Of Stick 5, Dead Trigger 2, Sniper 3D Assassin

Cách tải game chiến lược Space Frontier 2 mod cho Android, IOS

Link tải game Space Frontier 2 mod miễn phí được Trumgame.com đăng kí. Link game Space Frontier 2 mod được đặt ở trong bài viết, người chơi tham gia game và cùng nhau đi chinh phục dải ngân hà trên những chiếc tàu vũ trụ hiện đại và tiên tiến.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (69.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)