logo game spaceflight simulator Spaceflight Simulator

Spaceflight Simulator MOD APK (Mở khóa Tất cả) v1.5.8.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Spaceflight Simulator
Phiên bản 1.5.8.5
Tính năng MOD Mở khóa Tất cả
Kích thước 41M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Stefo Mai Morojna
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Version Unlimited Fuel: Không giới hạn nguyên liệu.
  • Mở khóa Tất cả: Đã được mở khóa toàn bộ tàu vũ trụ và tên lửa.

Spaceflight Simulator MOD APK (Version Unlimited Fuel/Mở khóa Tất cả) là tựa game mô phỏng hấp dẫn của nhà phát hành Stefo Mai Morojna giúp bạn sở hữu tàu vũ trụ, tên lửa tốt nhất. Với phiên bản MOD tại Trùm Game Mod bạn sẽ có năng lương vô hạn, mở khóa toàn bộ tàu vũ trụ và tên lửa ngay khi vào game.

trumgamemod com spaceflight simulator mod apk Spaceflight Simulator

Giới thiệu game Spaceflight Simulator

Bạn mơ ước được bay vào vũ trụ, nhưng để trở thành phi hành gia lại cực kỳ khó khắn với hàng tá yêu cầu khắt khe từ bằng kỹ sư khoa học, vật lý, toán học… Rồi đến sức khỏe, tâm lý, trình độ quân sự… Nhưng giờ giấc đó trở nên thật dễ dàng hơn với Spaceflight Simulator MOD.

Khi đến với Spaceflight Simulator full version APK bạn có thể tự xây sựng cho mình một chiếc tàu vũ trụ và lái nó vào không gian. Bạn có thể tự do khám phá không gian bao la ghé thắm những hành tinh hàng xóm của chúng ta như Sao Kim, Sao Hỏa, Sảo Mộc…

Tải Spaceflight Simulator MOD APK

Cách chơi

Đầu tiên bạn phải xây dựng cho mình một tàu vũ trụ bằng cách ghép các bộ phận lại với nhau, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Nhưng nếu bạn ghép quá nhiều bộ phận sẽ khiến tàu của bạn nặng hơn và di chuyển chậm hơn trong không gian từ đó tốn nhiều nguyên liệu hơn.

Tải Spaceflight Simulator MOD APK

Bạn nên đặt những khoang nguyên liệu trong không gian để tránh tình trạng hết nguyên liệu dọc đường. Bạn cũng phải tính toán thật khéo léo đường đi để phù hợp với lượng nguyên liệu mình có, sau khi kết nối thêm nguyên liệu bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình. Khi hạ cánh xuống các hành tinh bạn cần sử dụng chân đạp, động cơ giai đoạn hai, pin năng lượng mặt trời.

Tải Spaceflight Simulator MOD APK

Bạn có thể tự do khám phá vũ trụ mà không cần phải có kiếm thức rộng lớn. Bạn có thể thỏa sứ sáng tạo và thoải mái khi chơi Spaceflight Simulator dù cho trò chơi mang tính thực tế. Thế giới này rộng lớn hãy đi đến bất cứ đâu bạn muốn, bạn hoàn toàn tự do.

Tải Spaceflight Simulator MOD APK

Khám phá các hành tinh

Bạn sẽ khám phá vũ trụ bao đầu tiên ngôi sao vĩ đại của chúng ta Mặt Trời sức nóng của nó có thể phá hoại bất cứ tàu vũ trụ nào nếu đến gần nhưng đừng lo tàu của bạn sẽ không sao cả. Tiếp đó gần Mặt Trời nhất là Sao Thủy hành tình không hề có bầu khí quyển. Sao Kim tuy nhỏ hơn Trái Đất nhưng bầu khí quyển lớn hơn 10km. Và rất nhiều thứ bạn có thể khám phá ở vũ trụ từ trò chơi Spaceflight Simulator. Hãy cùng nhau khám phá không gian bao với Spaceflight Simulator.

Tải game Spaceflight Simulator MOD APK cho Android miễn phí

Khám phá vũ trụ là ước mơ của rất nhiều người và giờ đây nó thật dễ dàng nhờ Spaceflight Simulator. Hãy tải game xuống và cùng khám phá vũ trụ với  Spaceflight Simulator.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (41M)
2.7/5 (12 votes)