Special-Ops-FPS-PVP-Online-logo

Special Ops: Online FPS PVP APK v3.20

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Special Ops: Online FPS PVP
Phiên bản 3.20
Tính năng MOD
Kích thước 128.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hazmob
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (128.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Special Ops: Online FPS PVP là trò chơi bắn súng với góc nhìn thứ nhất cùng nhiều chi tiết và lối chơi cực kỳ thú vị. Tham gia game, người chơi có thể tự mình luyện tập để trở thành người lính bắn tỉa có khả năng truy tìm đối thủ cực kỳ chuyên nghiệp.

Giới thiệu về game bắn súng Special Ops: Online FPS PVP

Special Ops: Online FPS PVP là game bắn súng đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Nổi bật bởi lối chơi đơn giản nhưng không hề mất đi sự hấp dẫn, người chơi được thử sức mình ở góc nhìn thứ nhất. Nhờ đó có được tất cả những cảm giác chiến đấu mô phỏng như ngoài đời thực.

Special-Ops-FPS-PVP-Online-3

Game bắn súng Special Ops: Online FPS PVP có gì hấp dẫn?

Trò chơi Special Ops: Online FPS PVP có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Special Ops: Online FPS PVP, người chơi được tham gia vào game bắn súng trực tuyến và có nhiều người chơi nhất hiện nay. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp và có thể chiến đấu cùng với những người chơi khác khi tham gia vào các chiến dịch.

Tham gia trò chơi, người chơi cũng sẽ tham gia vào nhiệm vụ được sắp xếp trong thời gian thực.Trò chơi mang tới một phiên bản mới và cực kỳ hấp dẫn cho người chơi được trải nghiệm tất cả những kỹ năng và hành động của mình. Bên cạnh đó, người chơi được sở hữu bản đồ cùng hệ thống vũ khí ưu việt, chuyên nghiệp mới được sử dụng. Nhờ đó, bạn sẽ có được những kỹ năng mà những trò chơi bắn súng truyền thống không hề có.

Special-Ops-FPS-PVP-Online-2

Đồng đội

Game Special Ops: Online FPS PVP là game bắn súng sở hữu được những tính năng tuyệt vời mà những trò chơi khác không hề có. Đầu tiên người chơi sẽ được tham gia vào hệ thống chuyển động chiến thuật cực kỳ tuyệt vời và có được trải nghiệm bắn súng y hệt như khi bạn được tham gia trên máy chơi game truyền thống.

Là game trực tuyến và có sự kết hợp của nhiều người nên người chơi không chỉ tham gia game đơn độc mà còn kết hợp với rất nhiều những người chơi khác để hoàn thành các nhiệm vụ của hệ thống. Tại chế độ game Đồng đội, người chơi cần phải phối hợp và chiến đấu với những đồng đội của mình.

Bên cạnh đó, game có nhiều chi tiết bất ngờ và làm cho người chơi cảm nhận được sự kích thích. Không chỉ đơn giản là kết hợp với đồng đội mà có đôi khi người chơi còn phải tiêu diệt những người đồng đội của mình. Tình huống này chỉ xảy ra khi những người đồng đội bị biến hóa thành xác sống vô cùng nguy hiểm.

Vũ khí

Game giúp cho người chơi được trải nghiệm với rất nhiều loại vũ khí khác nhau giống như ngoài đời thực. Người chơi có thể lựa chọn những loại súng mà mình yêu thích nhất bằng cách trao đổi. Hoặc đôi khi, người chơi sẽ phải tham gia chiến đấu và giành được chiến thắng mới có được những phần thưởng để nâng cấp vũ khí của mình.

Các màn chơi đều có độ khó được tăng dần nên người chơi cũng cần phải sử dụng những loại vũ khí có sát thương ngày càng lớn. Như vậy người chơi mới có thể nhanh chóng đạt được hiệu quả và tiêu diệt được kẻ thù của mình.

Special-Ops-FPS-PVP-Online-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Special Ops: Online FPS PVP

  • Game Special Ops: Online FPS PVP có chơi được trên PC không?

Game Special Ops: Online FPS PVP có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Special Ops: Online FPS PVP ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Special Ops: Online FPS PVP miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như SNIPER ZOMBIE 3D, Robo Rescue, Sniper Gun Bottle Shooter 2021

Cách tải game bắn súng Special Ops: Online FPS PVP cho Android, IOS

Link tải game Special Ops: Online FPS PVP miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Special Ops: Online FPS PVP được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để chinh phục các thử thách bắn súng một cách thú vị.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (128.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)