Speed-Moto-Dash-MOD-LOGO

Speed Motor Dash mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.05

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Speed Motor Dash mod
Phiên bản 2.05
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 297.3 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yunbu Racing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (297.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Speed Motor Dash mod là trò chơi đua xe giúp cho người chơi được thực hiện với chiếc xe mô tô của mình. Với góc nhìn thứ nhất, người chơi có thể thực hiện được những thử thách của mình và làm tất cả những điều mình muốn với việc xe mô tô đi trên đường.

Giới thiệu về game đua xe Speed Motor Dash mod

Speed Motor Dash mod là game với lối chơi độc đáo và đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích môn thể thao tốc độ này. Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn được thay đổi và sửa chữa chiếc xe theo phong cách của cá nhân mình và cùng đua trên con đường quen thuộc với những người chơi khác.

Speed-Moto-Dash-MOD-1

Game đua xe Speed Motor Dash mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Speed Motor Dash mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Kỹ năng

Đến với game Speed Motor Dash mod, người chơi sẽ có được trải nghiệm giống như khi họ được tham gia đua xe ngoài đời thực. Người chơi sẽ sử dụng chiếc xe mô tô phân khối lớn để đi khám phá khắp mọi nơi trên thế giới và có những trải nghiệm thú vị nhất. Với góc nhìn thứ nhất, tất cả mọi thử thách đều hiện lên giống như hiện lên trước mặt người chơi. Để có được chiến thắng thì người chơi cần phải có được kỹ năng chuyên nghiệp để vượt qua được càng nhiều thử thách. Với mỗi chặng đường sẽ có những chướng ngại vật ngăn cản bước tiến của người chơi. Tuy nhiên chỉ cần có đủ kỹ năng chuyên nghiệp thì người chơi không cần phải lo lắng về bất cứ thử thách nào trong game cả. 

Speed-Moto-Dash-MOD-2

Cấp độ

Trong game được thực hiện rất nhiều các cấp độ hoàn toàn khác nhau và người chơi cùng tham gia game vào tất cả các màn chơi. Hiện nay game được sắp xếp theo thứ tự các màn chơi từ dễ cho tới khó. Chính vì thế nên người chơi có thể thực hiện dần dần theo từng cấp độ để làm quen với tốc độ của trò chơi một cách nhanh chóng.

Tại mỗi cấp độ thì các thử thách sẽ thay đổi liên tục cùng những bối cảnh di chuyển khác nhau. Nhờ đó người chơi có được cảm giác giống như khi họ cùng tham gia game và khám phá rất nhiều vùng đất khác nhau.

Đồ họa

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa 3D giúp cho người chơi cảm nhận được rõ ràng tất cả những hiệu ứng được thực hiện trong trò chơi. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể thoải mái ngắm nhìn khung cảnh tại những vùng đất mà mình đã từng đi qua. Không chỉ người chơi đi xuyên qua các khu vực thành phố với những tòa nhà chọc trời mà người chơi còn đi qua những vùng miền khác. Cuối cùng, người chơi sẽ cùng được thưởng thức khung cảnh đặc biệt khi chuyển giao giữa ngày và đêm giúp cho người chơi có thể hòa mình được vào với thiên nhiên vô cùng đặc biệt và cực kỳ thú vị. Chính nhờ đó game đã tạo ra được sức hút rất lớn cho mình.

Speed-Moto-Dash-MOD-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Speed Motor Dash mod

  • Game Speed Motor Dash mod có chơi được trên PC không?

Game Speed Motor Dash mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Speed Motor Dash mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Speed Motor Dash mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như Racing Smash 3D mod, Race Master 3D, Car Simulator 2

  • Tải game Speed Motor Dash mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Speed Motor Dash mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game đua xe Speed Motor Dash mod cho Android, IOS

Link tải game Speed Motor Dash mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game đua xe được update trong bài viết và người chơi tham gia đua xe mô tô phân khối lớn.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (297.3 MB)
3.5/5 (2 votes)