Speed-Test-WiFi-Analyzer-logo

Speed Test & Wifi Analyzer mod MOD APK (Mở khóa Pro) v2.0.76

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Speed Test & Wifi Analyzer mod
Phiên bản 2.0.76
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Kích thước 22.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành analiti Experts Group
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (22.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Pro

Speed Test & Wifi Analyzer mod là ứng dụng giúp cho người sử dụng có thêm những thông tin liên quan tới mạng lưới internet và được kết nối trực tiếp với các thiết bị di động. Nhờ vào đó, người dùng có thể tìm ra được những giải pháp để khắc phục lỗi Internet sao cho đạt được hiệu quả tối đa cho người dùng.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Speed Test & Wifi Analyzer mod

Hiện nay Speed Test & Wifi Analyzer mod đang là ứng dụng có chức năng kiểm soát được tốc độ của đường truyền mạng và được rất nhiều người sử dụng. Phần mềm được sử dụng để xác định mức độ ổn định cho mang internet và giúp người dùng tìm được những giải pháp khắc phục tốt nhất.

Không những vậy Speed Test & Wifi Analyzer mod còn được biết tới bởi được nhà sản xuất Analiti Experts Group chuyên về những tiện ích ứng dụng liên quan tới phần mềm sáng tạo. Ứng dụng hiện đã có hơn 1 triệu người sử dụng và tin tưởng để bảo vệ cho thiết bị di động của mình.

Speed-Test-WiFi-Analyzer-1

Ứng dụng tiện ích Speed Test & Wifi Analyzer mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Speed Test & Wifi Analyzer mod có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Phân tích dữ liệu wifi một cách chính xác và nhanh chóng

Ưu điểm đầu tiên khi nhắc tới ứng dụng đó chính là giúp cho người dùng phân tích mọi thông số wifi trên thiết bị của họ. Nhờ vào đó, người dùng đọc và tìm hiểu được rất nhiều thông tin của máy điện thoại và wifi như cấu hình bảo mật, giải mã beacon, độ dài hoặc độ rộng của kênh.

Phần lớn những thông tin lấy được đều là những thông tin chuyên ngành của ứng dụng. Do vậy để có thể sử dụng được tốt nhất thì người dùng cần có một chút kiến thức liên quan để hiểu được rõ nhất những thông tin mà ứng dụng mang lại.

Xác định đường truyền internet có ổn định và nhanh chóng hay không

Hiện nay Speed Test & Wifi Analyzer mod có thể giúp cho người dùng có được kết nối mạng nhanh chóng, mạnh và ổn định để giúp ích cho công việc và học tập có được kết quả tốt nhất. Ứng dụng giúp cho người dùng kiểm tra chính xác và gia tăng được tốc độ mạng hiện nay đang sử dụng.

Speed-Test-WiFi-Analyzer-2

Ứng dụng tự lựa chọn kết nối mạng nhanh và khỏe hơn để sử dụng

Một trong những điểm mạnh của ứng dụng đó chính là tìm kiếm và tự động kết nối với wifi có dữ liệu khỏe hơn và nhanh chóng, ổn định hơn. Tốc độ của đường truyền internet nhanh và ổn định mà không cần có bất kỳ người dùng nào tác động. Đây chính là một trong những điểm mạnh của ứng dụng mà những phần mềm khác không thể thay thế.

Hạn chế tất cả các thông tin truy cập trái phép

Ứng dụng Speed Test & Wifi Analyzer mod giúp cho người dùng chặn tất cả những kết nối lạ tới hệ thống mạng của họ. Ứng dụng giúp cho người dùng lập thêm tính năng bảo vệ và hạn chế truy cập mạng. Ngoài ra ứng dụng còn có thể hiện thì tất cả những điểm kết nối của wifi của bạn, nhờ đó người dùng cho phép hoặc ngắt truy cập của tất cả các kết nối đang liên kết với wifi của bạn một cách nhanh chóng.

Speed-Test-WiFi-Analyzer-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Speed Test & Wifi Analyzer mod

  • Speed Test & Wifi Analyzer mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả những người muốn quản lý và thiết lập mạng internet, tuy nhiên người dùng nên tìm hiểu một số những thông tin chuyên ngành trước khi sử dụng để hiểu hết về ứng dụng.

  • Speed Test & Wifi Analyzer mod link tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Speed Test & Wifi Analyzer mod an toàn với tất cả các thiết bị di động với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  • Tải ứng dụng Speed Test & Wifi Analyzer mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Speed Test & Wifi Analyzer mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: DiskDigger, AdGuard VPN mod, Bitback

Cách tải ứng dụng Speed Test & Wifi Analyzer mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Speed Test & Wifi Analyzer mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại cuối bài viết để người dùng sử dụng và sử dụng internet một cách ổn định và nhanh chóng nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (22.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)