Spider-Stickman-Prison-Break-logo

Spider Stickman Prison Break APK v1.0.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Spider Stickman Prison Break
Phiên bản 1.0.7
Tính năng MOD
Kích thước 109.0 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mobile Games Hive
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Năm, 2023 (4 tháng ago)
Tải xuống (109.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Spider Stickman Prison Break là game giải đố được thực hiện trong bối cảnh vô cùng đặc biệt. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ cùng với những thử thách trong game để tìm cách thoát khỏi nhà tù bằng khả năng cũng như sự thông minh của mình. Cuối cùng bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được nhiệm vụ và nhận được về những chiến lợi phẩm tốt nhất.

Giới thiệu về game giải đố thú vị Spider Stickman Prison Break

Spider Stickman Prison Break là game giải đố thú vị khi người chơi được nhập vai trở thành người nhện có khả năng sử dụng dây thành thạo. Nhiệm vụ chính trong game của người chơi chính là sử dụng tư duy và công cụ là sợi dây của mình để qua mặt tất cả những cảnh sát đang đứng canh phía trước cánh cổng.

Spider-Stickman-Prison-Break-2

Game giải đố Spider Stickman Prison Break có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Spider Stickman Prison Break có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Spider Stickman Prison Break, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện việc quan sát và học cách để leo trèo một cách linh hoạt thông qua những sợi tơ nhện của mình. Trò chơi giúp cho bạn có thể khám phá lối chơi một cách độc đáo và thú vị nhất để có thể leo lên trên những bức tường lớn. Nhờ đó bạn sẽ bắt đầu trèo qua các chướng ngại vật một cách nhanh chóng.

Trò chơi không hề đơn giản bởi bối cảnh xung quanh phòng giam có rất nhiều những cảnh sát đang canh ngục. Chính vì thế bạn cần phải tìm cách trèo sau lưng những người lính canh đó hoặc tìm được những góc khuất để họ không thể tìm được và nhìn thấy những hành động của bạn. Chỉ có nhanh chóng hành động một cách linh hoạt thì bạn mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Spider-Stickman-Prison-Break-1

Thử thách

Tham gia trò chơi những thử thách sẽ được diễn biến với tốc độ khác nhau cùng các bối cảnh khác biệt. Thậm chí bạn sẽ bị đổi nơi giam giữ liên tục từ những tòa nhà cho tới trại giam nhỏ. Tại mỗi nơi giam giữ, người chơi thực hiện việc quan sát kỹ lưỡng sau đó sẽ nhanh chóng tìm cách để có thể tìm được những điểm mấu chốt giúp bắn các sợi dây một cách chắc chắn mà không bị phát hiện. Chúng sẽ giúp cho bạn thực hiện được nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh nhất và không hề bị bất cứ người cảnh sát nào tìm ra điểm yếu của mình.

Đồ họa

Đồ họa 2D trong game được xây dựng với rất nhiều màu sắc rực rỡ giúp cho người chơi có được những giây phút thú vị nhất. Những bối cảnh được hiện lên tuy chỉ trong diện tích khá nhỏ nhưng lại là những thử thách lớn để bạn có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Spider Stickman Prison Break

  • Game Spider Stickman Prison Break có chơi được trên PC không?

Game Spider Stickman Prison Break có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Spider Stickman Prison Break ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Spider Stickman Prison Break miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Merge Watermelon, Merge Magic, Save The Fish

  • Tải game Spider Stickman Prison Break có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Spider Stickman Prison Break được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Spider Stickman Prison Break cho Android, IOS

Link tải game Spider Stickman Prison Break miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố được ghi nhận tại trò chơi và bạn cùng chúng tôi nhập vai thành người nhện để tìm cách thoát khỏi bị giam giữ nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (109.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)