Spider-Train-Survival-Shoot-mod-logo

Spider Train: Survival Shoot mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.0.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Spider Train: Survival Shoot mod
Phiên bản 1.0.8
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 100.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành UpMoonSoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (100.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Spider Train: Survival Shoot mod là trò chơi bắn súng với bối cảnh game pha nét kinh dị dành cho những người chơi yêu thích mạo hiểm. Bối cảnh trong game diễn ra tại một ngôi làng bị lũ nhện xâm chiếm và người chơi cần phải tìm cách để thoát khỏi ngôi làng này càng nhanh càng tốt để bảo toàn mạng sống của mình.

Giới thiệu về game bắn súng Spider Train: Survival Shoot mod

Spider Train: Survival Shoot mod là game bắn súng cực kì thú vị bởi người chơi không những cần phải tìm cách chạy trốn mà cũng phải biết cách sử dụng và có kỹ năng bắn súng tuyệt đỉnh. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải nhanh chóng thu thập được càng nhiều vũ khí và hàng hóa càng tốt để có thể chiến đấu với lũ nhện đang đuổi theo mình.

Spider-Train-Survival-Shoot-mod-1

Game bắn súng Spider Train: Survival Shoot mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Spider Train: Survival Shoot mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Spider Train: Survival Shoot mod, người chơi được sử dụng tại chế độ bắn súng góc nhìn thứ nhất. Bối cảnh trong game chính là tại một ngôi làng nhỏ đang bị lũ nhện xâm chiếm và bạn chính là người cuối cùng còn sống sót tại nơi đây. Người chơi cần phải tìm cách sử dụng tàu hỏa để có thể chạy trốn để tới được các nhà ga thu thập thêm vũ khí và những nhu yếu phẩm khác.

Khi sử dụng tàu hỏa thì sẽ có tiếng động ảnh hưởng tới lũ nhện và chúng sẽ nhanh chóng phát hiện ra bạn. Chính vì thế nên người chơi cần phải nhanh chóng thực hiện công việc của mình. Đặc biệt người chơi cần phải hết sức cẩn thận bởi những con nhện boss với sức mạnh đáng sợ, chúng có thể biến thành bất cứ nhân vật nào để đánh lừa người chơi.

Spider-Train-Survival-Shoot-mod-2

Chiến đấu

Game Spider Train: Survival Shoot mod giúp cho người chơi cảm nhận được sự hồi hộp khi bị truy đuổi ráo riết của những con quái vật vô cùng hung dữ. Sau khi người chơi chạy thoát ra khỏi ngôi làng, hãy lập tức đi tới nhà ga để có thể lấy được đầy đủ vũ khí và hàng hóa giúp cho mình nhanh chóng đạt được chiến thắng.

Để có thể vượt qua được người chơi cần phải có rất nhiều kỹ năng khác nhau và đặc biệt cần nâng cấp vũ khí chiến đấu là súng của mình. Sau mỗi lượt chơi chiến thắng thì người chơi sẽ nhân về kinh nghiệm và tiền bạc. Sau đó người chơi sử dụng số tiền đó để thăng cấp cho sức mạnh của mình lớn hơn cho tới khi đủ khả năng để trực tiếp chiến đấu và hạ gục được boss nhện.

Hiệu ứng âm thanh

Hiện nay game có được hiệu ứng vô cùng tốt dành cho người chơi. Đồ họa trong game được sử dụng và phát triển nâng cấp là đồ họa 3D. Đồ họa này giúp cho game có được hiệu ứng tốt nhất dành cho người chơi. Không những vậy game còn được đầu tư dàn âm thanh ASMR. Âm thanh càng khiến cho người chơi có được cảm nhận sâu sắc nhất và giúp cho họ có được những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời, hấp dẫn.

Spider-Train-Survival-Shoot-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Spider Train: Survival Shoot mod

  • Game Spider Train: Survival Shoot mod có chơi được trên PC không?

Game Spider Train: Survival Shoot mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Spider Train: Survival Shoot mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Spider Train: Survival Shoot mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Real Robots War Gun Shoot 3D, Sniper Gun Bottle Shooter 2021, FRONTLINE COMMANDO 2

Cách tải game bắn súng Spider Train: Survival Shoot mod cho Android, IOS

Link tải game Spider Train: Survival Shoot mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Spider Train: Survival Shoot mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia thử thách để chiến đấu với những quái vật nhện đáng sợ.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100.8 MB)
3/5 (2 votes)