Spiral Rider logo Spiral Rider

Spiral Rider APK v1.6.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Spiral Rider
Phiên bản 1.6.1
Tính năng MOD
Kích thước 110MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)

Spiral Rider là một trò chơi điện tử đơn giản nhưng gây nghiện. Trò chơi mang đến những vòng xoắn ốc tốc độ và khả năng thu thập được rất nhiều tiền xu… Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí thì hãy thử ngay trò chơi này.

Spiral Rider

Giới thiệu về trò chơi Spiral Rider APK

Bạn đang tìm hiểu về một trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng có khả năng kìm hãm bạn mỗi khi bước vào. Đây là tựa game đến từ một nhà phát hành chuyên cung cấp những tựa game gây nghiện. Nó không ai khác chính là VOODOO. Cái tên luôn sản sinh ra những tựa game với hàng triệu lượt tải về.

Spiral Rider– cái tên không hề thua kém những người anh em của mình khi đã sở hữu tới hơn 1 triệu lượt tải xuống. Một con số không hề nhỏ so với các trò chơi cùng loại. Chắc chắn nó mang lại rất nhiều điểm hấp dẫn cũng như nhiều điều thú vị để bạn chơi.

Spiral Rider 2 Spiral Rider

Lối chơi đơn giản

Cũng giống như những tựa game cùng thể loại khác, trò chơi này cũng khá dễ chơi. Công việc của bạn là điều khiển các ngón tay và lướt nó. Yêu cầu của bạn là vượt qua những trở ngại nhất định. Thu thập càng nhiều và vượt qua càng nhiều chướng ngại vật sẽ giúp bạn có được thành tích cao. Cố gắng vượt qua và mang về thật nhiều danh hiệu khi chơi tựa game này. Một nơi để bạn khoe đôi mắt nhanh nhẹn.

Hình ảnh sáng tạo

Lấy hình ảnh vỏ cây làm nhân vật chính cho game đã thể hiện sự sáng tạo của nhà phát hành. Bạn sẽ thấy những hình ảnh đầy màu sắc và cách vỏ cây di chuyển. Vỏ cây được tách ra khỏi thân cây và bắt đầu cuộc hành trình thu thập tiền thật hấp dẫn.

Chắc chắn bạn sẽ yêu thích lối chơi cũng như những hình ảnh có trong game. Và nguy hiểm hơn, bạn có thể nghiện trò chơi này.

Spiral Rider 3 Spiral Rider

FAQs –  Một số câu hỏi liên quan đến game Spiral Rider APK

Tệp cài đặt trong Spiral Rider Apk có gây hại cho điện thoại Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản Spiral Rider APK chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp MOD APK trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Spiral Rider có thể được sử dụng trên PC được không?

OK nếu bạn phải sử dụng trình giả lập. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn trong phần Tải xuống. Và xem thêm một số tựa game tương tự của nhà phát hành nổi tiếng VOODOO: Helix Jump, Slap and Run, Idle Lumberjack 3D,,…

Trò chơi Spiral Rider có miễn phí để tải xuống không?

Trò chơi này được tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải xuống ngay tại đây miễn phí. Bạn có thể tải xuống ngay từ trang web của chúng tôi. Trên và dưới bài viết đã sẵn sàng các nút tải xuống. Bạn chỉ cần nhấp vào và tải xuống ngay lập tức.

Ưu điểm của việc sử dụng tệp Mod Apk là gì?

Khi sử dụng định dạng tệp apk, sẽ có những ưu điểm mà bạn sẽ yêu thích. Bạn sở hữu tệp và hoàn toàn được sử dụng theo yêu cầu, bất kể bên thứ 3. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt lại nhiều lần và không cần biết có internet hay không.

Có thể tự động cập nhật tệp trò chơi Spiral Rider Apk không?

Không được. Vì được phát triển bởi bên thứ 3 nên nếu muốn cập nhật thì hãy xóa phiên bản cũ và cài đặt lại phiên bản mới. Bạn chủ động cập nhật khi bạn muốn và không lãng phí thời gian tải xuống nếu ai đó vô tình xóa trò chơi.

Hệ điều hành Android 5.0 có thể chơi trò chơi Spiral Rider này không?

Thật không may, trò chơi này chỉ phù hợp với các thiết bị có hệ điều hành Android 5.1 trở lên. Nếu bạn có một hệ điều hành thấp hơn, xin vui lòng nâng cấp nó. Nâng cấp lên hệ điều hành để có thể chơi được nhiều tựa game tuyệt vời hơn.

Tải game Spiral Rider APK cho Android, iOS

Tải Spiral Rider APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi điện tử đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Save the grandmother, Coin Shooter,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (110MB)
5/5 (1 đánh giá)