Spiro Art ASMR logo Spiro Art ASMR

Spiro Art ASMR MOD APK (Vô hạn tiền) v1.8.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Spiro Art ASMR
Phiên bản 1.8.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 182MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ByteTyper
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản Spiro Art ASMR MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Spiro Art ASMR MOD APK là một ứng dụng theo chủ đề nghệ thuật được cung cấp bởi ByteTyper. Nó cung cấp các loại bút chì, cọ vẽ và màu sắc khác nhau để người dùng tạo ra các thiết kế độc đáo, cathartic. Hơn nữa, người dùng có thể bán thiết kế của họ hoặc sử dụng chúng để thư giãn cá nhân. Ứng dụng này cũng cung cấp các bài tập ASMR có hướng dẫn, làm cho nó trở thành một công cụ hoàn hảo cho những người tìm kiếm cảm giác ngứa ran.

Spiro Art ASMR

Giới thiệu tựa game Spiro Art ASMR MOD APK

Ứng dụng này có giao diện người dùng dễ dàng, giúp bạn dễ dàng điều hướng và sử dụng. Chỉ cần chọn cọ và màu sắc ưa thích của bạn, sau đó để tâm trí của bạn trôi chảy tự do khi bạn tạo ra các mẫu thỏa mãn trên canvas.

Bạn cũng có thể sử dụng bút chì để có thiết kế chính xác và phức tạp hơn. Hơn nữa, ứng dụng cung cấp nhiều loại cọ vẽ và màu sắc để bạn lựa chọn, mang đến cơ hội sáng tạo vô tận.

Tuyệt vời hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn sử dụng nhiều màu cùng một lúc, cho phép nhiều tùy chọn và khả năng hơn nữa. Trong trường hợp như vậy, bạn sẽ sử dụng hai bàn chải / bút chì cùng một lúc, mỗi bút có một màu khác nhau.

Spiro Art ASMR 2 Spiro Art ASMR

Một vài tính năng nổi bật trong Spiro Art ASMR MOD APK

Thử các phong cách Spiro khác nhau

Ứng dụng này cung cấp các kiểu phế động ký khác nhau, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những ai muốn thử nghiệm với các mẫu khác nhau. Những phong cách này bao gồm các hình xoắn ốc, tỏa sáng dạng sao và đa giác.

Bạn có thể thử các phong cách khác nhau để tìm ra phong cách phù hợp với sở thích của mình và tạo ra các mẫu hài lòng nhất. Bằng cách này, bạn có thể chọn loại thiết kế bạn muốn tạo, cho phép chuyên môn hóa.

Tạo phòng trưng bày nghệ thuật của bạn

Không gì có thể đánh bại được sự hài lòng khi có một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật phong phú, và Spiro Art ASMR MOD APK cho phép bạn làm điều đó. Lưu các tác phẩm nghệ thuật của bạn trong tính năng thư viện của ứng dụng để dễ dàng truy cập và xem sau này.

Bạn có thể phân loại tác phẩm nghệ thuật dựa trên sở thích của mình, chẳng hạn như cách sử dụng và ngày tạo, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một tác phẩm nghệ thuật cụ thể hơn. Bằng cách này, bạn luôn có thể quay lại và hồi tưởng lại cảm giác catharsis mà bạn cảm thấy khi tạo ra nó.

Bán tác phẩm nghệ thuật của bạn

Kiếm thêm một số tiền mặt không phải là một điều xấu và Spiro Art ASMR MOD APK cho phép bạn làm như vậy bằng cách bán các tác phẩm nghệ thuật của mình. Chỉ cần tải chúng lên tính năng thị trường của ứng dụng và đợi người mua tiềm năng mua chúng.

Đây là một cơ hội hoàn hảo cho những người muốn kiếm thu nhập trong khi thực hành các kỹ năng nghệ thuật của họ và đam mê ASMR. Tính năng bán hàng cũng cho phép kết nối mạng với những người dùng khác, có khả năng tạo ra các dự án và cộng tác mới.

Spiro Art ASMR 3 Spiro Art ASMR

Nhận phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ

Ứng dụng này cung cấp phần thưởng cho việc hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, chẳng hạn như tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật nhất định. Bên cạnh đó, mỗi khi bạn vẽ một tác phẩm nghệ thuật, bạn sẽ kiếm được tiền và các tài nguyên khác. Chúng sẽ có ích để nâng cấp cọ vẽ và màu sắc của bạn.

Phần thưởng cũng bao gồm các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như bàn chải 3D để tăng thêm chiều sâu trong các tác phẩm nghệ thuật. Điều này khuyến khích người dùng liên tục thực hành và cải thiện kỹ năng của họ, dẫn đến các thiết kế và trải nghiệm ASMR hài lòng hơn.

FAQs – Một số câu hỏi về Spiro Art ASMR MOD APK

Spiro Art ASMR MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Spiro Art ASMR MOD APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Spiro Art ASMR MOD APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Spiro Art ASMR MOD APK cho Android, IOS

Tải Spiro Art ASMR MOD APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game mô phỏng thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: My Perfect Hotel mod, Cocktail Mixer: My DIY Recipe,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (182MB)
5/5 (1 đánh giá)