Sports Car Parking logo Sports Car Parking

Sports Car Parking MOD APK (Vô hạn tiền) v1.11

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sports Car Parking
Phiên bản 1.11
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 80MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Black Pyramid 3D Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (80MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Sports Car Parking MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Trong Sports Car Parking MOD APK bạn sẽ ngồi sau tay lái của những chiếc xe thể thao kỳ lạ và hoàn thành bài kiểm tra lái xe chính hãng qua nhiều cấp độ. Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản khi lái xe trên một chiếc sedan cao cấp, hatchback hoặc xe cơ bắp gần giống với các phương tiện trong thế giới thực.

Sports Car Parking

Giới thiệu về tựa game Sports Car Parking MOD APK

Hơn 60 nhiệm vụ khó khăn sẽ đưa khả năng đỗ xe của bạn vào thử thách. Tận hưởng chuyến đi bằng cách điều chỉnh độ khó của trò chơi theo phong cách lái xe của bạn. Trò chơi đỗ xe này lý tưởng cho tất cả các tài xế, bất kể chuyên môn. Lái thử một đội xe gồm hơn một chục chiếc xe hiệu suất cao. Bạn có thể chơi ở “chế độ lái xe chuyên nghiệp” sau khi mở khóa các phương tiện hạng B, có giới hạn thời gian lâu hơn và các chướng ngại vật khó hơn. 

Sports Car Parking 2 Sports Car Parking

Điểm nổi bật trong game Sports Car Parking MOD APK

Mở khóa chế độ lái chuyên nghiệp

Để mở khóa chế độ lái xe chuyên nghiệp đỉnh cao, bạn phải mở khóa những chiếc xe hạng A và đỗ chúng một cách hoàn hảo mọi lúc. Số lượng ô tô trên đường tăng lên khi trò chơi tiến triển. Trải nghiệm lái xe ô tô ngoài đời thực với trình mô phỏng đỗ xe trực quan để hoàn thiện kỹ năng đỗ xe của bạn, hãy lái xe quanh quảng trường có nhiều tầng và nhiều nơi đỗ xe.

Nâng cấp xe và vượt qua thử thách

Trong Sports Car Parking MOD APK, đỉnh cao của các thử thách lái xe chỉ là một số lượng hạn chế các vụ va chạm được phép ở mỗi giai đoạn. Nâng cấp chiếc xe của bạn và lái xe nhanh hơn bao giờ hết để tăng cơ hội nhận được huy chương vàng với nhiều món quà nhất. Tìm hiểu cách đỗ xe song song một cách an toàn và tìm điểm đỗ xe. Để mở khóa những chiếc ô tô tối thượng, bạn phải đạt được giải thưởng đỗ xe cao nhất. 

Nhiều loại xe khác nhau

Thử thách đỗ xe ô tô độc đáo 60+ của trò chơi diễn ra trong một bãi đậu xe đồ sộ, nhiều tầng. Bạn có thể lái nhiều loại ô tô thể thao, sedan hạng sang và xe cơ bắp. Bạn có thể chọn một trong ba phương pháp lái xe dựa trên mức độ khả năng của mình. Sports Car Parking MOD APK tái tạo hiệu quả cảm giác lái xe ô tô và thậm chí bao gồm âm thanh ô tô chân thực, chẳng hạn như còi và động cơ. Ngoài ra còn có năm góc camera riêng biệt để đậu xe hiệu quả. Sự hấp dẫn của trò chơi được nâng cao bởi hình ảnh thế hệ tiếp theo chất lượng cao và các vấn đề về đỗ xe thực tế. Sự phức tạp của việc lái xe có tác động đến lưu lượng truy cập do AI điều khiển.

Sports Car Parking 3 Sports Car Parking

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Sports Car Parking MOD APK

Sports Car Parking MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi ngay trên máy tính miễn là bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc gặp nhiều phức tạp. Tuy nhiên, website chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này sẵn ở phần Tải xuống dưới cuối bài viết.

Sports Car Parking MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn kém một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

File Sports Car Parking MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải Sports Car Parking MOD APK cho Android, iOS

Tải Sports Car Parking MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Hippo Bicycle: Kids Racing, Real Flight Simulator,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80MB)
5/5 (1 đánh giá)