Spotify Lite logo Spotify Lite

Spotify Lite MOD APK (Mở Khóa Premium) v1.9.0.25719

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Spotify Lite
Phiên bản 1.9.0.25719
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 13MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Spotify AB
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (13MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Spotify Lite MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Premium

Spotify Lite MOD APK là phiên bản rút gọn của tiêu chuẩn Spotify. Ứng dụng này chỉ có kích thước 15MB, trong khi Spotify tiêu chuẩn trên Android lên đến 85MB. Phiên bản này sẽ là một lựa chọn hợp lý cho người dùng có dung lượng lưu trữ hạn chế. Nó sẽ phù hợp với nhiều phiên bản cũ hơn của hệ điều hành, sử dụng ít dung lượng hơn, không những thế phiên bản này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm pin hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Spotify Lite vẫn hoạt động giống như ứng dụng Spotify chính.

Spotify Lite

Giới thiệu về ứng dụng Spotify Lite MOD APK

Đúng với phiên bản compact và nhẹ nhàng, giao diện của Spotify Lite MOD APK cũng đã được nhà phát hành phát hành, thiết kế lại giao diện trông nhỏ gọn hơn rất nhiều, trông vẫn khá giống với giao diện chính. Nếu chúng ta chú ý một chút, thì chúng ta sẽ nhận thấy sự khác biệt trong phiên bản lite này, đó là thanh điều hướng ở góc dưới cùng của màn hình. Ứng dụng chỉ hiển thị các nút chính, tìm kiếm và yêu thích, trong khi các nút bố cục phiên bản thông thường như trang chủ, duyệt web, tìm kiếm, radio và thư viện của chúng tôi.

Spotify Lite 2 Spotify Lite

Điểm độc đáo trong ứng dụng Spotify Lite MOD APK

Menu cài đặt thay đổi đáng kể 

Nói về menu cài đặt của Spotify Lite MOD APK cũng rất tối giản; Nhà phát hành đã loại bỏ các cài đặt như mức âm lượng và chất lượng trong phiên bản này. Trong Spotify Lite, chúng tôi chỉ được phép kiểm tra dung lượng mạng dữ liệu di động mà ứng dụng đã sử dụng và dung lượng mà ứng dụng đã chiếm. Chúng tôi cũng có thể tự tinh chỉnh, đặt giới hạn về mức sử dụng kích thước dữ liệu hàng tháng của Spotify Lite, bao gồm các tùy chọn kích thước giới hạn như 500MB, 2GB và 3GB.

Ít tính năng hơn

Trong phiên bản tiêu chuẩn của Spotify, chúng tôi được phép truy cập đầy đủ vào các tính năng chi tiết, bao gồm chế độ ngoại tuyến, kết nối, tính năng mạng xã hội, bộ lọc, mức âm lượng và chất lượng âm nhạc,… Nhưng để đánh trúng thị hiếu của những chiếc điện thoại giá rẻ, Spotify đã từ chối ít tính năng hơn để tạo ra một phiên bản Spotify Lite MOD APK  phù hợp hơn với những dòng này.

Chọn và nghe bài hát cụ thể

Trong phiên bản tiêu chuẩn của Spotify, chúng tôi vẫn có thể chọn và nghe một số bài hát cụ thể và chúng tôi có thể tải xuống những bài hát chúng tôi muốn nghe ngoại tuyến khi chúng tôi đã trả phí hàng ngày. Nhưng đối với phiên bản Spotify Lite, nó đã bị xóa khá nhiều; Cho dù bạn là người dùng trả phí hay không trả phí, bạn vẫn không thể chọn một bài hát cụ thể để bạn nghe và tải xuống. Chúng tôi chỉ có thể nghe một loại hỗn hợp bài hát. Đây là một điểm trừ lớn ở phiên bản ứng dụng này.

Theo tôi, nó là đủ để ưu tiên loại bỏ các tính năng không cần thiết như Car View hoặc hoạt hình. Tuy nhiên, sự cạn kiệt này thực sự gây thất vọng cho những ai trải nghiệm phiên bản Spotify Lite MOD APK  này.

Spotify Lite 3 Spotify Lite

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Spotify Lite MODs APK

File Spotify Lite MOD APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của Spotify Lite MOD APK chỉ tinh chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Spotify Lite MOD APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một trò chơi an toàn, không có gian lận hay việc bị đánh cắp thông tin. Tựa game này bình thường như bất kỳ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem đến nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau.

Spotify Lite MOD APK có thể sử dụng được trên PC không?

Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này trên PC, bạn chỉ cần tải về phần mềm giả lập điện thoại. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android trên máy tính để chơi bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp trình giả lập PC có sẵn bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Spotify Lite MOD APK cho Android, IOS

Tải Spotify Lite MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng nhạc và âm thanh này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng nhạc và âm thanh khác: Smart AudioBook Player, Musixmatch,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (13MB)
5/5 (2 votes)