anh ung dung spotify premium Spotify

Spotify MOD APK (Mở Khóa Premium) v8.8.36.522

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Spotify
Phiên bản 8.8.36.522
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 58MB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhạc & Âm Thanh
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Spotify
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Năm, 2023 (1 tuần ago)
Tải xuống (58MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Spotify MOD APK (Mở Khoá Premium) đến từ nhà phát hành Spotify, là một trong những phần mềm đỉnh cao cho những bạn trẻ thích âm nhạc. Với phiên bản MOD của Trùm Game Mod, bạn hãy cứ yên tâm thưởng thức những bài nhạc mình thích mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tìm hiểu ứng dụng Spotify

Spotify là gì?

Spotify là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một dịch vụ nghe nhạc online tốt nhất trên khắp thế giới với lượt download thuộc top khủng. Vào năm 2015, theo khảo sát thì ứng dụng này đã cán mốc 60 triệu người dùng (trong đó có 15 triệu người dùng trả phí), một con số vô cùng ấn tượng. Điều gì đã làm cho Spotify trở thành một ứng dụng âm nhạc online tuyệt vời đứng top đầu thế giới đến như vậy?

trumgamemod com Spotify Premium APK Spotify

Sở hữu kho tàng âm nhạc phong phú, đa dạng

Như các bạn đã thấy, Spotify là “vua” trong giới âm nhạc online vì sở hữu cho mình một kho tàng âm nhac cực phong phú với hơn 40 triệu bài hát. Toàn bộ đều là nhạc có giấy bản quyền chất lượng cao. Ứng dụng này luôn cập nhật thường xuyên những ca khúc, albums mới giúp bạn nhanh chóng tìm được những bài hát mới mà bạn yêu thích và đang muốn tìm kiếm.

Tương tự như các stream nhạc thông thường, bạn hoàn toàn có khả năng tìm một bài hát bất kỳ nào đó bằng cách nhập tên bài hát, tên ca sĩ hoặc tên albums vào ô tìm kiếm ở phía trên ứng dụng. Nhấp vào “Show all results” để ứng dụng hiển thị tất cả kết quả tìm kiếm cho bạn.

Tải Spotify Premium MOD APK

Spotify sở hữu cho mình một kho tàng âm nhạc đồ sộ hơn hẳn so với các đối thủ của mmình như Apple Music hay Pandora.  Bạn sẽ tìm một bài hát theo một thể loại bất kỳ nào đó như Pop, EDM, Hard Rock, Jazz, K-Pop,… sẽ miễn phí 100%. Ở phiên bản free này, bạn sẽ nghe những bài hát ở chế độ trộn bài, có nghĩa là ứng dụng sẽ phát những bài hát ngẫu nhiên có liên quan đến bài hát bạn tìm kiếm lúc đâif, và bạn sẽ không có quyền chọn bài hát mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Tìm hiểu Spotify

Căn cứ vào lịch sử và thói quen thưởng thức nhạc của bạn, Spotify sẽ tự động đề xuất những bài hát khả năng cao bạn sẽ thích và thống kê chúng thành một playlist. Những playlist này sắp xếp theo từng thể loại nhạc, từng dòng nhạc và theo từng mood không giống nhau. Khi mà bạn mở phần Discover Weekly bên trên cùng, bạn sẽ thấy những bài hát bạn chưa nghe bao giờ nhưng có khả năng bạn sẽ thích chúng. Nổi bật hơn là mỗi lần các ca sĩ yêu thích của bạn tung ra những bản hit hay albums mới, ứng dụng sẽ gửi nhắc nhở cho bạn ngay lập tức.

Tải Spotify Premium MOD APK

Ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm

1. Thích hợp trên mọi hệ điều hành. Bạn sẽ nghe nhạc trên spotify.com, ứng dụng cho PC hoặc Macbook, hoặc bằng app điện thoại…

2. Khả năng tự đề xuất bài hát vô cùng hay. Bố cục giao diện đẹp và sử dụng rất dễ dàng.

3. Chất lượng âm nhạc cao, toàn bộ bài hát trên Spotify đều có đầy đủ bản quyền.

4. Khác với chính sách của Netflix, tại đây bạn sẽ có gói miễn phí để lựa chọn.

Nhược điểm:

1. Giá gói cước Premium tương đối cao.

2. Không hỗ trợ chức năng hiển thị lời bài hát. Chức năng này đã bị loại bỏ.

3. Vẫn còn giới hạn số lượng quốc gia được sử dụng.

Tải Spotify Premium MOD APK

Nâng cấp lên Premium?

Khi đang dùng bản không phải trả phí, bạn sẽ không thể chọn được những bản nhạc bạn muốn nghe và nghe nhạc ở chế độ ngoại tuyến. Trong khi ấy, chỉ với $9.99 / 30 ngày (dùng cho hơn 60 đất nước trên toàn thế giới), bạn có khả năng mở khoá tất cả chức năng tuyệt vời của Spotify. Nghe và tải nhạc chất lượng cao (320kbps và Lossless), tạo danh lục nhạc cá nhân, phát radio theo đề nghị và tất nhiên sẽ không có quảng cáo xuất hiện trong quá trình bạn dùng.

Điểm nổi bật là bạn hoàn toàn có thể đăng ký hoặc huỷ gói Premium bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không có gì gây khó dễ cho bạn. Khi so sánh với Apple Music, gói Premium cá nhân và gia đình của Spotify giá cao hơn nhưng đổi lại có nhiều chức năng thu hút hơn, bạn hãy cân nhắc điều này. Trong trường hợp bạn vẫn còn là học sinh, bạn hãy lựa chọn gọi Hulu chỉ với giá $4.99/ 1 tháng.

Hiện tại, Spotify đang cho tất cả người dùng trải nghiệm 1 tháng miễn phí. Nếu còn đang băn khoăn, bạn hãy dùng thử bản miễn phí này trước khi quyết định chọn gói dùng cao cấp hơn nhé.

Tải Spotify Premium MOD APK
Phiên bản Spotify Premium MOD APK

Spotify Premium APK là gì?

Đây là phiên bản được điều chỉnh từ bản chính của ứng dụng bởi những nhà đầu tư phát triển tài năng tại Trùm Game Mod. Bằng nhiều cách không giống nhau, chúng mình nhận định sâu phía trong ứng dụng và tuỳ chỉnh vài phần nhất đinh. Bạn sẽ được hưởng lợi ích từ các tuỳ chỉnh này.

Spotify sau khi được điều chỉnh thì đã có thể dùng gần như tất cả các chức năng của gói Premium. Thế nên có thể cho rằng phiên bản mà Trùm Game Mod cung cấp là Spotify Premium APK.

Vì sao nên dùng bản MOD trong khi ứng dụng này có gói miễn phí?

Cho dù không phải trả phí, nhưng bạn sẽ không dùng được vài chức năng thiết yếu lúc nghe nhạc như lặp lại, phát ngẫu nhiên, nghe nhạc chất lượng cao… nếu bạn không nâng cấp tài khoản lên gói Premium.

Ở phiên bản Spotify MOD APK của Trùm Game Mod, bạn sẽ thoả sức dùng các chức năng này miễn phí 100%.

Tải Spotify Premium MOD APK

Download Spotify Premium MOD APK cho Android

Mặc dù còn vài khuyết điểm cần được cải thiệu, Spotify vẫn là một trong nhiều ứng dụng cung cấp nhạc online đứng top trên thế giới. Ứng dụng này thích hợp với rất nhiều hệ điều hành như Android, IOS, PC, MacOS, bạn hoàn toàn có khả năng tải về bằng các đường link dưới đây của Trùm Game Mod nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (58MB)
5/5 (3 votes)