Spotlight-X-Room-Escape-mod-logo

Spotlight X: Room Escape mod MOD APK (Gợi ý không giới hạn) v2.25.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Spotlight X: Room Escape mod
Phiên bản 2.25.1
Tính năng MOD Gợi ý không giới hạn
Kích thước 95.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Javelin Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (95.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Gợi ý không giới hạn

Spotlight X: Room Escape mod là game giải đố đưa người chơi vào bối cảnh bị giam cầm và bắt buộc phải tìm cách thoát ra khỏi tình thế bị giam giữ trong một căn phòng xa lạ. Người chơi khi bị mắc kẹt trong hoàn cảnh ấy sẽ phải làm như thế nào và xoay sở ra sao?

Giới thiệu về game giải đố Spotlight X: Room Escape mod

Game Spotlight X: Room Escape mod thuộc dòng game giải đố trên cả máy tính PC và điện thoại di động và được xuất phát từ những ý tưởng khá đơn giản. Tuy nhiên những nhà sản xuất sẽ biến hóa từ những ý tưởng đơn giản đó thành những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho người chơi cùng khám phá và tham gia.

Spotlight X: Room Escape mod với ý tưởng là người tham gia game bị bắt nhốt trong một căn phòng xa lạ và họ phải tìm mọi cách để thoát khỏi được căn phòng phòng trước khi xảy ra những chuyện nguy hiểm.

Spotlight-X-Room-Escape-mod-3

Game giải đố Spotlight X: Room Escape mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Spotlight X: Room Escape mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bối cảnh game

Tham gia Spotlight X: Room Escape mod, người chơi vào vai một nhân vật đã bị mất trí nhớ. Sau khi tỉnh lại phát hiện mình đang bị nhốt trong một ngôi nhà xa lạ và tìm cách để thoát khỏi căn nhà đó bằng nhiều cách. Tuy nhiên điều đầu tiên là người chơi cần phải biết bản thân mình là ai và vì sao lại tới được đây trong hoàn cảnh này cùng với những ai có liên quan tới hoàn cảnh này. Quan trọng hơn hết là người chơi cần phải tìm cách để xử lý căn hộ đang bị khóa và tìm lối ra cho bản thân mình.

Tất cả những dữ liệu và thông tin mà bạn cần đều hiện hữu xung quanh mình thông qua các câu đố. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là vượt qua những câu đố đó để tìm ra manh mối kế tiếp.

Spotlight-X-Room-Escape-mod-2

Gameplay

Trong game Spotlight X: Room Escape mod có rất nhiều tình thế bất ngờ cho người chơi với tâm thế bị cuốn theo từng nhịp của game.

Với cách thức giải đố và thách đố khá đặc biệt thì chỉ khi nào người chơi hoàn thành được tất cả các câu hỏi và nhiệm vụ được giao thì mới có khả năng cao có thể rời khỏi căn phòng nguy hiểm đang giam giữ mình.

Xây dựng quan hệ

Spotlight X: Room Escape mod được phân chia thành nhiều mức độ khác nhau. Càng tiến lên cao thì việc chạy trốn sẽ càng khó khăn phân theo mức độ khó của các câu đố. Trong quá trình đó, người chơi sẽ vượt qua những thử thách như tìm mật mã, giải dãy số, tìm được các vật dụng bị mất,…

Trong quá trình giải đố, người chơi sẽ được sử dụng và tác động vào gần như toàn bộ các vật dụng trong căn phòng để tìm được đáp án chính xác. Không những thế, người chơi còn cần phải sử dụng trí tưởng tượng của mình cùng với óc sáng tạo của bản thân để có thể tìm được những cách thoát khỏi căn phòng.

Spotlight-X-Room-Escape-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Spotlight X: Room Escape mod

  • Spotlight X: Room Escape mod có chơi được trên PC không?

Game Spotlight X: Room Escape mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Spotlight X: Room Escape mod chơi game có khó không?

Spotlight X: Room Escape mod dành cho nhiều người chơi khác nhau để có thể nâng cao tư duy và giải được những đáp án khó khăn mà game mang tới.

  • Tải Spotlight X: Room Escape mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Spotlight X: Room Escape mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như: Dawncaster: Deckbuilding RPG, Bunniiies – Uncensored Rabbit, Crossword Jam

Cách tải game giải đố Spotlight X: Room Escape mod cho Android, IOS

Link tải game Spotlight X: Room Escape mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Spotlight X: Room Escape mod được tải an toàn và người chơi cùng tham gia thử thách trong game để có thể thoát khỏi căn phòng kỳ lạ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (95.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)