Squad-Alpha-logo

Squad Alpha mod MOD APK (Sát thương / Bất tử) v1.6.23

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Squad Alpha mod
Phiên bản 1.6.23
Tính năng MOD Sát thương / Bất tử
Kích thước 450MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)
Tải xuống (450MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Sát thương / Bất tử

Squad Alpha mod là game hành động với lối chơi đặc biệt và thú vị khi người chơi được sử dụng những loại vũ khí tuyệt vời nhất và cùng tham gia vào những trận chiến kéo dài. Bạn sẽ cùng sử dụng những vũ khí nguy hiểm tại các căn cứ bí mật của tổ chức. Sau đó người chơi sẽ cùng tiêu diệt những tên gián điệp bằng cách tận dụng kỹ năng của mình để lấy lại hòa bình trên toàn thế giới. Nhờ đó những kẻ ác không còn cơ hội để có thể tạo ra những điều xấu xa trên thế giới.

Giới thiệu về game hành động thú vị Squad Alpha mod

Squad Alpha mod là game hành động được phát triển bởi nhà sản xuất trò chơi 3D Saygames. Lối chơi trong game là lối chơi thú vị mà gây nghiện. Chúng khiến cho tất cả các sản phẩm đều được thực hiện một cách vui vẻ và hấp dẫn nhất để có thể hoàn thành được thử thách. Nhờ đó người chơi sẽ thực hiện được các yêu cầu khó khăn của mình để ứng biến với những tình huống diễn ra trong trò chơi.

Squad-Alpha-1

Game hành động Squad Alpha mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Squad Alpha mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Squad Alpha mod, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào cuộc chiến với những tên linh đánh thuê khủng bố và bí mật. Nhiệm vụ chính của người chơi trong quá trình tham gia game chính là thực hiện việc chống phá những tổ chức khủng bố trên toàn thế giới và đánh sập các căn cứ do chúng tạo dựng nên. Cùng lúc đó bạn sẽ tìm cách để mở đường giúp cho các đồng đội của mình tìm được cách đi vào trong trung tâm chỉ huy của kẻ thù.

Cuộc chiến với những kẻ khủng bố không hề đơn giản mà vô cùng mạnh mẽ. Khi đó bạn sẽ được giao những nhiệm vụ quan trọng để có thể hạ gục được các tổ chức khủng bố, diệt trừ chúng mãi mãi cho tới sau này. Người chơi sẽ tận dụng bản đồ của mình để có thể di chuyển đến được những vị trí khác nhau trên thực tế. Từ đó có thể nhanh chóng chiến đấu và tạo được những vị thế quan trọng cho mình để trở nên dễ dàng hơn, chiến thắng đến được nhanh hơn.

Squad-Alpha-2-min

Đặc vụ

Trong trò chơi biệt đội của người chơi luôn bao gồm tất cả những người vô cùng mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu tốt. Sau đó bạn sẽ chọn được những người chơi quan trọng và phù hợp với mọi lối chơi trong trò chơi. Những nhân vật đặc vụ trong game đều có khả năng chiến đấu cũng như hiệu quả riêng. Thậm chí họ cũng có những điểm yếu nhất định nên người chơi cần nắm rõ về những thông tin đó để có thể nhanh chóng hoàn thành được tất cả các nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó người chơi cũng cần nhanh chóng thực hiện được việc tập hợp những điệp vụ xuất sắc nhất để giải cứu toàn bộ thế giới và phá tan chiến tuyến của kẻ thù.

Vũ khí

Những nhân vật trong game sẽ được sử dụng vũ khí là súng để tham gia chiến đấu. Càng vào những màn chơi sau và tiếp tục quá trình thăng cấp thì người chơi càng dễ dàng đạt được chiến thắng. Bạn sẽ sử dụng những khẩu súng có độ tấn công lớn và thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo nhất có thể để thực hiện.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Squad Alpha mod

  • Game Squad Alpha mod có chơi được trên PC không?

Game Squad Alpha mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Squad Alpha mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Squad Alpha mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Ez Mirror Match 2 mod, Into the Dead 2, Stickgrounds.io: Stick War 3D

  • Tải game Squad Alpha mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Squad Alpha mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Squad Alpha mod cho Android, IOS

Link tải game Squad Alpha mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được đặt trong bài viết và người chơi hoàn thiện khả năng của mình bằng cách tham gia vào những trò chơi hành động chiến đấu thử thách lớn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (450MB)
5/5 (1 đánh giá)