Stacky-Bird-mod-logo

Stacky Bird mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.2.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Stacky Bird mod
Phiên bản 1.2.10
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 56.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kooapps Games | Fun Arcade and Casual Action Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (56.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Stacky Bird mod là trò chơi giải trí đơn giản với những tình tiết thú vị và hấp dẫn dành cho những người chơi game có thể giúp những chú chim vượt qua thử thách. Tham gia game, người chơi sẽ hỗ trợ những chú chim vượt qua các bức tường thử thách và trở về điểm đích. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí thú vị này nhé.

Giới thiệu về game hành động Stacky Bird mod

Stacky Bird mod là game hành động theo phong cách giải trí cực kỳ hấp dẫn hiện nay. Với những yếu tố đơn giản và nhẹ nhàng, game giúp cho người chơi có thể giảm tải được căng thẳng trong cuộc sống. Với lối chơi đơn giản nhưng đầy thú vị, người chơi có thể tham gia và chinh phục thử thách tới hàng giờ đồng hồ.

Stacky-Bird-mod-3

Game hành động Stacky Bird mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Stacky Bird mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Gameplay

Đến với game Stacky Bird mod, nhiệm vụ của người chơi chính là giúp cho những chú chim vượt qua được các thử thách để đi tới vùng đất mới. Người chơi sẽ hỗ trợ những chú chim đẻ trứng vào đúng thời điểm để có thể xếp chồng số trứng lên cao hơn. Nhờ đó chúng có thể nhanh chóng và dễ dàng vượt qua được những bức tường cao một cách thuận lợi và an toàn.

Để có thể thuận lợi xây tường thì người chơi cũng cần có một số kỹ năng nhất định như khả năng phán đoán, nhanh tay nhanh mắt để giúp cho những chú chim không bị đẻ sai chỗ.

Stacky-Bird-mod-2

Cấp độ

Game Stacky Bird mod có nhiều cấp độ chơi game khác nhau và được sắp xếp theo thứ tự từ dễ cho tới khó. Nhờ đó người chơi có thể hoàn toàn tự mình thích nghi với nhịp độ trong game và di chuyển được số trứng chính xác hơn.

Các thử thách sẽ ngày một khó khăn để cho người chơi gia tăng thêm độ thích thú khi các chướng ngại vật xuất hiện ngày một nhiều. Nhưng chính những thử thách đó đã làm nên sức hấp dẫn của game hiện nay.

Mở khóa

Trong quá trình tham gia chơi game, người chơi hoàn toàn có thể nhận được những khoản tiền xu nhất định. Sau khi số tiền lên tới một khoản, người chơi có thể đi tới những cửa hàng bán đồ trong game. Tại cửa hàng có rất nhiều những nhân vật mới và những vật phẩm cần cho hành trình khám phá của người chơi,

Các nhân vật tại cửa hàng thường có mức giá giống nhau giúp người chơi dễ dàng lựa chọn. Chúng đều là những động vật có hình dáng dễ thương và đáng yêu, chủ yếu chính là những loài chim phổ biến hiện nay. 

Sau khi mở khóa được hết tất cả các nhân vật thì người chơi có thể sử dụng theo cách riêng của mình. Giao diện và trò chơi của bạn cũng được thể hiện một cách đa dạng, hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhờ đó người chơi sẽ không bao giờ bị nhàm chán khi tham gia chơi game trên thiết bị di động hiện nay.

Stacky-Bird-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Stacky Bird mod

  • Game Stacky Bird mod có chơi được trên PC không?

Game Stacky Bird mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Stacky Bird mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Stacky Bird mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Hunter Heroes, Bowmasters, Zombiflux: Sleepless War

Cách tải game hành động Stacky Bird mod cho Android, IOS

Link tải game Stacky Bird mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Stacky Bird mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để có thể chinh phục thử thách với những chú chim xinh đẹp, đáng yêu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (56.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)