stalker-call-of-pripyat-logo

S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat APK v1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat
Phiên bản 1.3
Tính năng MOD
Kích thước 569.1 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Nhà phát hành Editor's Choice, GSC G
Genre ,
Cập nhật 8 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (569.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat là game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang rất được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay bởi lối chơi độc đáo và hấp dẫn. Tất cả các chi tiết đều được nhà sản xuất đầu tư và phát triển kỹ lưỡng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game bắn súng đẳng cấp và lôi cuốn này nhé.

Giới thiệu về game bắn súng S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat

S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat đưa người chơi đến với thế giới game có nhiệm vụ đồ sộ. Người chơi sẽ thực hiện cả nhiệm vụ chính là tiêu diệt đối thủ cùng với các nhiệm vụ phó bản hoặc mini game để người chơi có thể thỏa thích khám phá và hoàn thành thử thách.

Tất cả các quy trình đều được áp dụng với lối chơi chiến lược và người chơi sẽ được sắp xếp để trở thành một trong những người được đứng tại vị trí quan trọng để hoàn thành nhiệm vụ.

stalker-call-of-pripyat-1

Để có thể điều khiển một cách hoàn hảo thì người chơi sẽ được hệ thống cung cấp những kỹ năng đặc biệt để người chơi tiêu diệt được mục tiêu, thậm chí là có thể đáp ứng khá nhiều thử thách hiện nay.

Trong quá trình thực hiện ám sát được những mục tiêu quan trọng thì người chơi cần phải tận dùng những yếu tố liên quan và kết hợp với những đồng đội khác để hoàn thành được nhiệm vụ.

Game bắn súng S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat có gì hấp dẫn?

Trò chơi S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nhiệm vụ

S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat đưa người chơi đi thực hành rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Để có thể hoàn thành, người chơi sẽ thực hiện cả nhiệm vụ chính là đối phó kẻ thù kết hợp với những nhiệm vụ phó bản. Để hoàn thành những thử thách đó thì người chơi cần phải có những kỹ năng bắn súng thượng thừa. Bên cạnh đó người chơi sẽ được hệ thống huấn luyện qua một số màn chơi dạo đầu để có thể giúp họ quen dần với các thao tác bắn súng khi di chuyển.

stalker-call-of-pripyat-2

Ngay sau khi quen với hoàn cảnh môi trường thì người chơi sẽ được giao nhiệm vụ để thực hiện. Từ những vị trí được sắp xếp từ trước thì người chơi chỉ cần tìm được những đối thủ mà mình cần hạ gục để có thể thủ tiêu những kẻ đó một cách nhanh chóng.

Tất cả mọi thứ đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Người chơi nhận được tấm hình của kẻ thù và tìm được người cần tiêu diệt. Tiếp theo đó chính là ngắm bắn thật chuẩn xác và bóp cò là nhiệm vụ của bạn đã được hoàn thành. Độ khó trong game cũng ngày một nâng cao dẫn khi người chơi cần phải sử dụng kỹ năng ngắm bắn từ xa mới có thể tiêu diệt đối thủ của mình.

Thử thách

Tham gia S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat người chơi được tham gia game online trực tuyến nên có rất nhiều sự kiện hoặc những thử thách khác nhau cho người chơi. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành những thử thách đó thì họ cũng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng từ hệ thống. Đó có thể là trang bị hoặc tính năng quan trọng giúp cho người chơi có thêm nhiều ưu thế để đi xa hơn trong trò chơi và trở thành người chiến thắng.

stalker-call-of-pripyat-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat

  • S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat có chơi được trên PC không?

Game S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng thú vị và hấp dẫn khác như PUBG Mobile, Sniper 3D, Time Raiders

Cách tải game bắn súng S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat cho Android, IOS

Link tải game S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game S.T.A.L.K.E.R. Call of Pripyat được liên kết và sử dụng trong bài viết và người chơi tham gia game để trở thành một tay súng cừ khôi có kỹ năng thượng thừa hoàn thành tất cả nhiệm vụ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (569.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)