4 Star Trek Fleet Command LOGO Star Trek™ Fleet Command

Star Trek™ Fleet Command APK v1.000.27946

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Star Trek™ Fleet Command
Phiên bản 1.000.27946
Tính năng MOD
Kích thước 168.9 M
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Scopely
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (168.9 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Star Trek™ Fleet Command là trò chơi chiến thuật với mục tiêu hướng tới thống trị dải ngân hàng. Tựa game này đòi hỏi thành viên phải có tư duy chiến lược, ngoại giao cũng như khả năng lãnh đạo. Đây cũng là điều làm nên sự hấp dẫn và kịch tính của trò chơi, thông tin chi tiết cùng cách tải Star Trek™ Fleet Command APK, hãy cùng Trùm Game Mod khám phá nhé!

Giới thiệu tổng quan về Star Trek™ Fleet Command

Star Trek™ Fleet Command mới chỉ ra mắt trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trong làng giải trí. Tựa game này yêu cầu người chơi phải tập hợp thủy thủ đoàn thành một liên minh để sẵn sàng thống trị vũ trụ. 

Tổng quan về game
Tổng quan về game

Bối cảnh trong game Star Trek™ Fleet Command APK là một vũ trụ đang trên bờ vực chiến tranh giữa các lực lượng liên bang. Cuộc chiến có thể nổ ra bất kỳ lúc nào khi Romulan và Klingon tranh giành quyền kiểm soát các góc phần tư Beta và Alpha. Game thủ sẽ đóng vai trò là chỉ huy của một căn cứ thuộc không gian văn minh và chiêu mộ thật nhiều sĩ quan anh dũng.

Những cộng tác tuyệt vời như Spock , James T. Kirk, Nero sẽ cùng nhau chế tạo tàu vũ trụ có 1-0-2 bao gồm Enterprise, Klingon Bird of Prey và Romulan Warbird. Bên cạnh đó, anh em cũng có thể hợp tác với hàng triệu thành viên khác trong game để xây dựng liên minh đánh bại kẻ thù.

Những tính năng ấn tượng trong game liên minh Star Trek™ Fleet Command

Star Trek™ Fleet Command được thiết kế với cách chơi vô cùng hấp dẫn, kịch tính, đảm bảo chơi một lần là nghiện. Tựa game này còn có nhiều tính năng ấn tượng mà anh em nhất định không thể bỏ qua.

Khám phá những thế giới mới lại trong dải ngân hà Star Trek™ Fleet Command

Người chơi được phép liên minh với nhau để tạo nên một hạng đội hùng mạnh sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ đối thủ sừng sỏ nào. Càng chiến đấu hăng say, game thủ sẽ càng được khám phá nhiều vùng đất mới lạ, tìm kiếm cuộc sống và nền văn minh mới. Rất nhiều ngôi sao ngân hà chưa từng có ai đặt chân đến đang chờ anh em khai phá.

Khám phá vũ trụ mới lạ trong Star Trek™ Fleet Command
Khám phá vũ trụ mới lạ trong Star Trek™ Fleet Command

Cập nhật liên tục các nhân vật mới cùng nhau khám phá vũ trụ

Phiên bản cập nhật gần nhất của Star Trek™ Fleet Command được thêm vào rất nhiều sĩ quan mới như William T. Riker, Beverly Crusher,  Deanna Troi, Geordi La Forge… Các nhân vật này sẽ làm cho cốt truyện được phát triển một cách thăng hoa hơn với nhiều tình huống kịch tính và hấp dẫn.  Khi đạt đến trình độ nhất định, game thủ sẽ được gặp vị thuyền trưởng huyền thoại Jean-Luc Picard.

Cho phép một sĩ quan được thực hiện nhiều nhiệm vụ trong game

Tính năng Đội khách mới được thêm vào sẽ cho phép game thủ cử các sĩ quan tham gia nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Các công việc đó có thể thuộc khu vực khác nhau, không gian khác nhau trong Star Trek™ Fleet Command. Đương nhiên khi hoàn thành duty được giao, người chơi sẽ nhận được phần thưởng vô cùng giá trị

Bối cảnh trò chơi sinh động, kích thích tinh thần tham chiến

Bối cảnh trò chơi trong game Star Trek™ Fleet Command APK vô cùng sinh động và hấp dẫn khiến game thủ không thể rời mắt. Người chơi sẽ được hướng dẫn cho tới khi tích lũy đủ những tài nguyên và tính năng cơ bản cho căn cứ địa của mình. Đồng thời, anh em cũng sẽ được dạy cách làm sao để tuyển mộ, huấn luyện và phân công công việc cho các sĩ quan dưới trướng.

Sau giai đoạn này thì hầu như mọi khía cạnh của game đã được mở, game thủ có thể tự do điều khiển và lên chiến thuật theo ý mình. Anh em hãy chiêu nạp thật nhiều sĩ quan nổi tiếng và tạo nên thật nhiều con tàu với hỏa lực thần tốc. Sau đó hãy cùng nhau khám phá dải ngân hà và nắm quyền cai trị toàn bộ vũ trụ Star Trek™ Fleet Command.

Làm thế nào để tải và cài đặt game Star Trek™ Fleet Command APK về máy?

Star Trek™ Fleet Command hiện đã có mặt trên tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Để tải và cài đặt ứng dụng này, anh em hãy thao tác theo hướng dẫn chi tiết dưới đây, đảm bảo thành công ngay lần đầu tiên.

Tải và cài đặt game chiến thuật Star Trek
Tải và cài đặt game chiến thuật Star Trek
  • Bước 1: Truy cập vào link tải Star Trek™ Fleet Command APK xuất hiện trên màn hình trang chủ
  • Bước 2: Nhấn “tải xuống” (Download) và chờ cho game được cài đặt vào máy, quá trình này có thể mất từ vài giây đến vài phút.
  • Bước 3: Kết thúc quá trình cài đặt, game thủ có thể đăng nhập vào trò chơi và bắt đầu con đường thống trị giải ngân hà được rồi.

Lời kết

Star Trek™ Fleet Command là trò chơi chiến thuật xây dựng liên minh vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Người chơi sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ khi tự mình đứng lên thống trị giải ngân hà vĩ đại. Ngoài Star Trek™ Fleet Command APK, Trùm Game Mod còn có vô số tựa game khác cho anh em lựa chọn như My Town World, Turretz, Poly Bridge, OH! My Office Mod

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (168.9 M)
5/5 (1 đánh giá)