Star Trek Lower Decks logo Star Trek Lower Decks Mobile

Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK (Vô hạn tiền) v1.6.1.16366

Modded by Trần Minh Trường
Tên Star Trek Lower Decks Mobile
Phiên bản 1.6.1.16366
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 211MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành East Side Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (211MB)

Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK lấy cảm hứng từ loạt phim Star Trek, tập trung vào trải nghiệm khám phá, xây dựng và quản lý các trạm vũ trụ trên nhiều hành tinh khác nhau, hứa hẹn một hành trình nhàn rỗi dài và thú vị.

Star Trek Lower Decks

Giới thiệu Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK

Sau một loạt các nhiệm vụ không gian không thú vị, lần này phi hành đoàn Lower Decks của Cerritos Hoa Kỳ đặc biệt háo hức trở lại nhờ tin tức rằng nhóm sẽ tiệc tùng tại buổi hòa nhạc của Zebulon Sisters. Tendi là người hào hứng nhất vì đây sẽ là lần đầu tiên cô có cơ hội thể hiện kỹ năng nhảy Chuchu của mình.

Vẫn là những nhân vật quen thuộc trong series Star Trek. Nhưng trong Star Trek Lower Decks Mobile, bạn sẽ có cơ hội gặp lại họ thông qua các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình hài hước. Vẫn là những câu chuyện hài hước quen thuộc của Star Trek, nhưng lần này cốt truyện hoàn toàn mới với nhiều tình tiết hài hước lần đầu tiên xuất hiện.

Khi chơi Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK, nếu bạn đi đến cuối cùng và có những lựa chọn và hành động khác với thông thường, bạn thậm chí có thể tạo ra những kết thúc mới của câu chuyện.

Star Trek Lower Decks 2 Star Trek Lower Decks Mobile

Điểm nổi bật trong Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK

Cơ chế tự động hóa

Phi hành đoàn Star Trek đã quá quen với việc chạy mô phỏng. Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK cung cấp chế độ Tự động. Khi lắp đặt phần này, các nhân vật của chúng ta sẽ luyện tập nhiệt tình ngay cả khi bạn đi vắng, để khi bạn quay lại máy, đoàn làm phim luôn mạnh mẽ hơn, có năng lực hơn, chờ bạn tiếp tục tham gia. Các sự kiện đặc biệt để đến gần hơn với thế giới thực.

Tính giải trí cao

Không tạo cảm giác nghiêm túc, ngay từ đầu Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK đã quyết tâm đi theo phong cách giải trí hài hước. Minh chứng rõ ràng nhất là đồ họa hoạt hình đầy màu sắc được chọn để thiết kế mọi thứ trong game. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận ra những nhân vật quen thuộc mà mình yêu thích.

Tựa game cũng chọn màn hình dọc hiển thị mọi chi tiết trong game. Bằng cách này, các cuộc đối thoại diễn ra nhanh hơn, chơi nhàn nhã hơn và có thể được điều khiển bằng một tay. Ngoài ra còn có yếu tố tự động hóa ở trên.

Kết hợp hai yếu tố để tạo ra một trò chơi nhàn rỗi có tính giải trí cao, phù hợp với những lúc bạn bận rộn nhưng vẫn muốn chơi một trò chơi vui nhộn nhẹ nhàng.

Đồ họa và âm thanh

Tựa game sở hữu đồ họa hài hước với bối cảnh nền dựa trên câu chuyện Star Trek kinh điển. Yếu tố đối thoại và muôn vàn tình huống gây cười giữa các thành viên phi hành đoàn sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí cực nhộn.

Star Trek Lower Decks 3 Star Trek Lower Decks Mobile

FAQs – Một số câu hỏi về game Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK

Tính năng MOD trong Star Trek Lower Decks Mobile là gì? 

  • MENU MOD
  • Vô Hạn Tiền
  • Free Purchase

Trò chơi Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK có an toàn không?

Tựa game Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải game Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK cho Android, IOS

Tải Star Trek Lower Decks Mobile MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng lấy cảm hứng từ loạt phim Star Trek cực thú vị ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: RussianTruckSimulator-Off Road, Idle Bank mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (211MB)
5/5 (1 đánh giá)