Star Wars Hunters logo Star Wars: Hunters

Star Wars: Hunters APK v0.11.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Star Wars: Hunters
Phiên bản 0.11.1
Tính năng MOD
Kích thước 1.5GB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zynga
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (1.5GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Star Wars: Hunters APK chào đón bạn đến với một bộ hành động đầy đủ trong một trò chơi chiến đấu trường cạnh tranh thời gian thực. Hãy chuẩn bị bởi vì bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ cặn bã khổng lồ từ những góc tối nhất của vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao. Tải xuống trò chơi tuyệt vời này ngay bây giờ và săn lùng thiên hà mong muốn nhất! Không có chỗ cho anh ta trốn!

Star Wars: Hunters

Giới thiệu về tựa game Star Wars: Hunters APK

Hãy bắt đầu cuộc săn lùng! Bạn sẽ vào vai một thợ săn tiền thưởng không biết sợ hãi trong toàn bộ thiên hà. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí chết người và bạn có thể nâng cấp kỹ năng chiến đấu của nhân vật. Star Wars: Hunters APK đi kèm với đồ họa 3D tuyệt đẹp mang lại những gì tốt nhất cho môi trường trò chơi. Âm thanh trong game rõ ràng và tạo điều kiện cho cuộc trò chuyện chân thực giữa các nhân vật khác. Âm thanh của tiếng súng cũng có thật.

Star Wars Hunters 2 Star Wars: Hunters

Điểm nổi bật trong game Star Wars: Hunters

Nhiều nhân vật thần thoại

Tại Star Wars: Hunters APK, bạn sẽ có thể chọn nhiều nhân vật thần thoại từ một trong những sagas phổ biến nhất mọi thời đại. Mỗi trận đấu trong trò chơi này đưa bạn đến với những môi trường quen thuộc tương tự như những gì đã thấy trong phim. Mọi thứ trong trò chơi này đều được kết nối hoàn hảo. Vì vậy, bạn sẽ hồi hộp khi bước vào thiên hà trong mỗi trận đấu.

Tham gia các trận chiến thiên hà hoành tráng

Star Wars: Hunters APK đưa game thủ vào thiên hà Chiến tranh giữa các vì sao để tham gia vào những trận chiến hoành tráng và hấp dẫn nhất. Bạn sẽ cần phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ với các nhân vật mang tính biểu tượng từ câu chuyện này. Chúng ta không thể bỏ lỡ đề cập rằng trò chơi hành động này đi kèm với hình ảnh nổi bật và điều khiển động sẽ cho phép bạn cảm nhận được cảm xúc của mỗi trận chiến.

Trở thành Anh hùng Chiến tranh 

Star Wars: Hunters lấy bối cảnh sau sự sụp đổ của Đế chế Ngân hà. Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến nhiều người chơi dựa trên đồng đội. Điều tuyệt vời nhất của trò chơi là nó cho phép game thủ lựa chọn từ một dàn nhân vật mới đa dạng. Ví dụ, bạn sẽ có những Thợ săn tiền thưởng táo bạo, lính đi bão Hoàng gia và những anh hùng của Cuộc nổi dậy. 

Nhiệm vụ khác nhau

Người chơi sẽ có các mục tiêu phụ khác. Chúng là tùy chọn và sẽ được gọi là tiền thưởng. Tiền thưởng sẽ được đặc trưng bằng cách thay đổi máy ảnh thành góc nhìn thứ nhất và nhắm mục tiêu kẻ thù hoặc NPC bằng máy quét ID của bạn.

Để giành chiến thắng trong mọi cấp độ trò chơi, bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau và thu thập tiền thưởng. Bạn sẽ có khẩu súng lục kép đáng tin cậy của mình để giúp anh ta trong mọi nhiệm vụ. Anh ta cũng có khả năng sử dụng súng phun lửa, phi tiêu độc, gói máy bay phản lực, v.v. Trò chơi có một hệ thống săn tiền thưởng độc đáo, nơi mỗi nhiệm vụ đều có một số lượng tiền thưởng cụ thể. Hãy quan tâm đến việc mở khóa các nguyên liệu thưởng trong mỗi phần thưởng.

Star Wars Hunters 3 Star Wars: Hunters

Phong cách chiến đấu thú vị 

Lưu ý rằng hệ thống chiến đấu trong Star Wars: Hunters APK hoàn toàn nhập vai. Trên thực tế, bạn sẽ gặp rất nhiều vũ khí có sẵn cho mình. Bạn sẽ cảm nhận được những cảm xúc khi tấn công những kẻ thù mà bạn gặp phải trực tiếp. Chiến đấu trong trò chơi này chỉ có thể được so sánh với trong phim. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi cách có thể điều khiển các chiêu thức của nhân vật. Trong trò chơi này, bạn có thể đối đầu với người dùng của các nền tảng khác.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Star Wars: Hunters APK

Star Wars: Hunters APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi thú vị này về máy và cài đặt ngay luôn mà không phải lo mất tiền. Với cập nhật mới nhất của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng cho điện thoại di động của mình.

Star Wars: Hunters APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi gây nghiện này ngay tại máy tính của mình miễn là nó có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể tốn thời gian hay phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Star Wars: Hunters APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để khiến trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Bạn có thể tải file game trên Trùm game Mod để chắc chắn nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Star Wars: Hunters APK cho Android, iOS

Tải Star Wars: Hunters APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Swordash, Tank Company,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.5GB)
5/5 (1 đánh giá)