logo state of survival mod apk State of Survival

State of Survival MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Hồi Chiêu) v1.19.10

By Trùm Game - 25 Tháng Năm, 2023
Tên State of Survival
Phiên bản 1.19.10
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Hồi Chiêu
Kích thước 190M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Chiến Lược
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KingsGroup Holdings
Đăng lúc 17 Tháng Một, 2022
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (190M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

State of Survival: Zombie War MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Hồi Chiêu) là một trò chơi chiến lược kiểu mới có sự phối hợp giữa kế hoạch và quản lý thành thị, đến từ nhà phát hành KingsGroup Holdings. Bạn buộc phải đấu tranh và xoá sổ các Zombie , đảm bảo an toàn cho những người còn sống và xây dựng cho bản thân đế chế mới trong thời gian tới.

Tải Game State of Survival MOD APK

Giới thiệu State of Survival

Các trò chơi sống còn nổi trội thời nay đa số đều được tiến triển theo kiểu vào vai, nổi bật như Fury Survivor: Pixel Z hay Last Day On Earth. Bạn là một nhân vật trong thế giới huyên náo, tìm các tài nguyên ít ỏi, sản xuất vũ khí, tạo nên nền tảng bảo vệ mình và những người xung quanh. Nhưng, trò chơi này không đi theo hướng đó, mà thay vào đó là phong cách chơi kế hoạch tựa như các người chơi game tháp. Bạn hình thành một đội hình gồm các tay súng, súng thiết bị tự động, linh, pháo… kháng cự lại những đợt tấn công của Zombie.

Cốt truyện ly kỳ

Trò chơi lấy bối cảnh toàn cầu tương lai của loài người đang tiềm ẩn thảm hoạ zombie. Bênh lý quái quỷ này đã gấp rút phá huỷ mọi đất nước và nền văn hoá. Chính quyền, lực lượng vũ trang đều rút xuống các điều kiện ở dưới mặt đất. Bây giờ, dẫu là tiền bạc, quyền uy, tình yêu… nhiều điều mất dần quá quan trọng. Bạn cần tìm lối sống sốt trong một thế giới rất nhiều những zombie.

Tải Game State of Survival MOD APK

Thị trấn đang hot HyVọngMới47 là nơi ở đầy cam kết của con người sau ngày tận thế, với vài căn nhà cùng một nhóm người dân hợp pháp chuyên cần. Họ đang tìm thủ lĩnh phục hồi nền văn hoá, một người có khả năng đảo ngược tình thế và dìu dắt họ vượt qua các thách thức từ dịch xác sống đã làm gián đoạn và thay đổi cả cộng đồng.

Lối chơi vô cùng lôi cuốn

Trong vai trò thủ lĩnh (Chief), chúng ta sẽ nhận trách nhiệm khai triển một con đường dài hạn để thiết lập lại cộng đồng loài người trong một môi trường năng nổ. Chúng ta sẽ phá vỡ các định giới và phát triển khu cư trú của họ tới các khu vực giáp ranh, về sau nâng cấp lên để chơi ở các mức độ kế tiếp. Bạn cũng sẽ phát triển quy mô sản xuất tài nguyên và xúc tiến những cải cách kỹ thuật tài trợ sự tồn tại của những dân cư trong State of Survival.

Tải Game State of Survival MOD APK

Không những vậy, bạn còn nhận trách nhiệm cầm đầu những hoạt động hằng ngày, là vì diệt trừ lũ xác sống tàn phá và bảo vệ kháng cự lại cuộc tấn công của những tên cướp. Chúng ta sẽ quản lý một đội quân tổng hợp, biết cách chung tay giữa các binh chủng không giống nhau: cung thủ, xạ thủ bắn tỉa, chiến binh cận chiến hay cả những tay lái motor. Đội đặc nhiệm của bạn còn có một thành viên nổi bật, đó là một chú chó kiên cường dũng cảm.

Chiến dịch

Bằng một chiến dịch tồn tại lâu dài, bạn cũng sẽ tiếp bước trong quy mô đầu tư đầy sự tham vọng: tìm phương thuốc tuỳ chỉnh cho bệnh dịch xác sống với sự giúp đỡ từ chuyên gia Tiến Sĩ Yamazaki. Bạn sẽ cần trực tiếp lãnh đạo một đội nhỏ chiến binh hạng nhất có tên gọi là Heroes (Những người hùng) chuyên đi tìm tài nguyên và dữ liệu, kể cả phải sục sạo các thùng đựng rác. Những kế hoạch này có khả năng vướng phải sự chống phá của các xác sống bên cạnh đó, và bạn cần ứng phó với chúng bằng các tháp bảo vệ và bẫy.

Ứng cử viên tuyệt vời sẽ trở thành người được đảm bảo không mắc đại dịch, với suy nghĩ kế hoạch và ham mê hồi phục nền văn hoá. Hơn nữa, bạn cũng phải là người năng nổ, có khả năng hành động không phụ thuộc và trò chuyện hữu hiệu với những thủ lĩnh khác trong Liên minh của State of Survival.

Tải Game State of Survival MOD APK

Bạn sẽ được làm việc theo giờ giấc linh động, có thể lãnh đạo ngay tại nhà, dìu dắt những người dân hợp pháp siêng năng sẵn lòng làm mọi mệnh lệnh của bạn. Bạn cũng có thể có các dụng cụ có lợi để đến gần những nhân vật mục tiêu – trong đó có các kỹ thuật mũi nhọn như rìu và chuỳ – và thời cơ nâng tầm danh tiếng của bạn trong lịch sử khôi phục nền văn hoá.

Tải game State of Survival MOD APK cho Android miễn phí

State of Survival là một trò chơi sinh tồn có kiểu dáng mới và hấp dẫn. Trò chơi coi trọng sự đoàn kết và trí lực của loài người. Lúc mọi người đoàn kết và có chí hướng thép, chúng ta có khả năng vượt xa toàn bộ. Hãy tham gia vào cuộc chiến đấu gay cấn này bằng cách tải về máy phiên bản State of Survival MOD APK của Trùm Game Mod ở link dưới bài viết và tự mình trải nghiệm điều này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (190M)

Danh Mục

4.2/5 (9 votes)

Bình luận

Huy
Được
Trả lời -

Viết đánh giá