State.io logo State.io

State.io MOD APK (Unlimited Coins/No ADS) v1.0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên State.io
Phiên bản 1.0.3
Tính năng MOD Unlimited Coins/No ADS
Kích thước 75MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Tư, 2023 (2 tháng ago)
Tải xuống (75MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản State.io MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Coins/No ADS

Lối chơi đậm chất RTS mà người chơi có thể tìm thấy trong State.io MOD APK– Chinh phục thế giới trong Game chiến thuật. Người chơi sẽ điều khiển một số lượng quân nhất định trong game và chiếm nhiều khu vực và đánh bại kẻ thù trong game. Sau mỗi màn chơi, sẽ luôn có những phần thưởng ấn tượng mà bạn sẽ cân nhắc sử dụng trong việc nuôi quân và tăng số lượng phần thưởng.

State.io

Giới thiệu về tựa game State.io MOD APK

Trong State.io MOD APK, người chơi sẽ kiểm soát một phần lãnh thổ cụ thể và dành thời gian mở rộng tầm ảnh hưởng của mình. Thiết kế của các khu vực đơn giản bởi màu sắc, chấm trắng và số. Con số này đại diện cho số lượng quân bạn hoặc kẻ thù có tại một địa điểm. Từ đó, bạn bắt đầu hành động và sử dụng quân đội của mình một cách chính xác và hợp lý so với tình hình hiện tại.

Khi bạn bắt đầu trò chơi, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng thiết kế của trò chơi này rất đơn giản. Tất cả các khu vực chỉ có ba yếu tố đã được vẽ và bạn có thể chạm vào các khu vực bạn đang cầm. Đồng thời, đây là một trò chơi thuộc thể loại RTS, vì vậy việc gửi quân đến một khu vực cụ thể cũng là một hành động tuyệt vời cần thực hiện, và bạn sẽ thấy những chấm chuyển động nhỏ là những mảnh ghép mà bạn sở hữu. Ngoài ra, góc nhìn sẽ tương tự như nhìn từ trên xuống.

State.io 2 State.io

Điểm nổi bật trong game State.io MOD APK

Chinh phục mọi vùng đất

Trong State.io MOD APK một mục tiêu quan trọng mà bất cứ ai cũng sẽ cần quan tâm là chiếm được nhiều vùng đất khác nhau. Bạn sẽ có thể nhìn thấy những đốm trắng trung tính. Khi bạn đưa một số lượng quân nhất định đến vùng trắng và có số lượng áp đảo nhiều hơn số lượng được chỉ định ở đó, bạn sẽ chiếm được khu vực đó.

Có một tính năng mà trò chơi sở hữu đó là bạn sẽ tham gia vào các trận đấu thuộc thể loại RTS, và nói cách khác, bạn có thể huy động và sử dụng những quân cờ đó theo cách của mình mà không bị giới hạn lần lượt. Nếu cảm thấy có những chiêu thức nguy hiểm từ kẻ địch, bạn có thể kéo quân từ các địa điểm khác để hỗ trợ. Vì vậy, bạn sẽ làm mọi thứ để hoàn thành cấp độ của trò chơi này, đó là một trò chơi không thể xem nhẹ.

Một tính năng khác của trò chơi này là đôi khi bạn sẽ có nhiều lần phải chờ đợi đội quân của mình tăng lên theo thời gian. Nói cách khác, sẽ hợp lý khi bạn cảm thấy rằng hoàn toàn không thể chiếm các khu vực liên tục, hoặc sau khi chiếm được chúng, bạn sẽ mất một lượng quân nhất định. Vì vậy, mặc dù bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích, bạn sẽ cần phải biết phải làm gì với số lượng phần bạn đang kiểm soát.

Nâng cấp sức mạnh binh lính

Khi hoàn thành một màn chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng đó là tiền, và chúng được coi là tài nguyên có lợi để người chơi sử dụng và nâng cấp nhân vật của mình. Nói cách khác, kiếm tiền và hoàn thành các cấp độ luôn là điều cần thiết tuyệt đối bởi người chơi có thể thử thách bản thân ở các cấp độ khác nhau và có những khoảng thời gian vui vẻ. Trên hết, nó cũng báo hiệu khi nào bạn nên nâng cấp các đặc tính của minion của mình.

Có ba chỉ số mà bạn sẽ cần chú ý sử dụng tiền để nâng cấp: số lượng quân xuất phát, thời gian sản xuất hay số tiền nhận được khi offline. Đối với hai chỉ số đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ biết chúng hữu ích như thế nào trong quá trình chơi. Chúng có thể đẩy nhanh quá trình bạn chiếm đóng các khu vực nhanh hơn, và thực sự, tốc độ và chiến thuật luôn là chìa khóa để bạn giành chiến thắng trong State.io MOD APK.

Nhiều cấp độ thú vị

Người chơi sẽ trải qua nhiều cấp độ và cấp độ khác nhau được thể hiện trong một bản đồ cụ thể lấy cảm hứng từ các quốc gia từ ngoài đời thực. Bạn sẽ dần chinh phục thêm một vùng đất, và mỗi bản đồ sẽ có nhiều cấp độ khác nhau mà bạn sẽ trải nghiệm và hoàn thành. Thật vậy, theo thời gian, số lượng kẻ địch bạn sẽ gặp phải sẽ tăng lên, và số lượng quân mà chúng sở hữu cũng khá ấn tượng, vì vậy việc nâng cấp hợp lý là điều hợp lý.

Khi bạn bắt đầu State.io MOD APK, bạn sẽ được cung cấp một trong hai màu sắc để đại diện, và bạn chọn một màu mà bạn cảm thấy phù hợp với mình khi chơi. Những kẻ thù khác sẽ có màu sắc khác nhau, và quả thực khi kẻ địch tăng số lượng và có đồng minh, bạn sẽ bị cuốn vào màn chơi và không thể dừng lại dù chỉ một giây. Vì vậy, khi bạn đã chiếm được một lượng đất tương ứng với việc hoàn thành màn chơi, bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng khi quay trở lại trò chơi.

State.io 3 State.io

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi State.io MOD APK

State.io MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

State.io MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

State.io MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải State.io MOD APK cho Android, iOS

Tải State.io MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: KingGodCastle, Kingdom Wars,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (75MB)
5/5 (1 đánh giá)