Static-Shift-Racing-logo

Static Shift Racing APK v54.2.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Static Shift Racing
Phiên bản 54.2.2
Tính năng MOD
Kích thước 47.0 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Timbo Jimbo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (47.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Static Shift Racing là trò chơi đua xe dành cho những người chơi yêu thích game đua xe giải trí. Người chơi có thể sử dụng kỹ năng của mình để có thể đua xe trên những cung đường quanh co và đầy cạm bẫy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game đua xe đầy thú vị và hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game đua xe Static Shift Racing

Static Shift Racing là game đua xe với lối chơi đầy kích thích dành cho những  người chơi đam mê tốc độ. Người chơi có thể sử dụng những kỹ năng tuyệt đỉnh của mình để chinh phục đường đua. Bên cạnh đó, người chơi có thể độ lại chiếc xe của mình để thay đổi ngoại hình của chiếc xe sao cho thật cá tính và thể hiện được phong cách của người chơi.

Static-Shift-Racing-1

Game đua xe Static Shift Racing có gì hấp dẫn?

Trò chơi Static Shift Racing có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Static Shift Racing, người chơi được tham gia game có lối chơi vô cùng đơn giản và dễ dàng. Nhiệm vụ của người chơi chính là điều khiển cho chiếc xe của mình chạy qua những con đường quanh co và đầy cạm bẫy. Sau đó người chơi tới được đích trong thời gian sớm nhất thì chính là người chiến thắng cuối cùng.

Thay đổi

Game Static Shift Racing được sử dụng và người chơi hoàn toàn có thể thay đổi những bộ phận trong chiếc xe của mình. Tất cả các bộ phận từ động cơ cho tới các phụ kiện đi kèm có thể mua tại cửa hàng trong game. Sau đó người chơi thay đổi diện mạo cho chiếc xe của mình để cho chúng trở nên chất lượng cao hơn, thay đổi tốc độ di chuyển của xe.

Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn có thể thay đổi chiều cao chiếc xe của mình và thế đứng cho chiếc xe. Tại những địa hình trắc trở và khó vượt qua thì người chơi hoàn toàn có thể thay đổi và mở rộng được những phụ kiện của chiếc xe. Chúng sẽ có tác dụng rất lớn giúp cho người chơi vượt qua được những thử thách đó.

Static-Shift-Racing-2

Cấp độ

Game Static Shift Racing người chơi có thể chơi được các cấp độ game từ dễ cho tới khó. Các cấp độ được xếp lần lượt để người chơi hoàn toàn thực hiện được những thử thách và làm quen dần với tốc độ chơi trong game. Với những thử thách đơn giản, người chơi có thể luyện tập và thi đấu cùng với máy để nhanh chóng bắt nhịp được với game.

Bảng xếp hạng

Game có tính năng thi đấu dành cho những người chơi đã có nhiều kinh nghiệm và muốn thử thách và cạnh tranh với những người chơi khác. Game có bảng xếp hạng trong game và người chơi sẽ nhận biết được vị trí của mình đang ở mức độ nào sau mỗi trận thi đấu.

Với những người chơi có thành tích cao thì người chơi hoàn toàn có thể nhận được những phần thưởng khác nhau từ hệ thống và quy đổi được những vật phẩm cần thiết.

Static-Shift-Racing-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Static Shift Racing

  • Game Static Shift Racing có chơi được trên PC không?

Game Static Shift Racing có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Static Shift Racing ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Static Shift Racing miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như The Chase: Hit and Run, Open World Pro Max Car Racing, Extreme Car Driving Simulator

Cách tải game đua xe Static Shift Racing cho Android, IOS

Link tải game Static Shift Racing miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Static Shift Racing được sử dụng tại bài viết và người chơi trong game cùng thể hiện kỹ năng của mình để chinh phục được những đường đua trong game bạn nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (47.0 MB)
2.3/5 (3 votes)