Stick Hero: Mighty Tower Wars

Stick Hero: Mighty Tower Wars – Game chiến đấu hấp dẫn MOD APK (Vô hạn tiền) v0.1.9

Modded by Trần Minh Trường
Tên Stick Hero: Mighty Tower Wars
Phiên bản 0.1.9
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 58.6MB
Yêu cầu Android, IOS
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rocket Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Chín, 2022 (3 tuần ago)
Tải xuống (58.6MB)

Stick Hero: Mighty Tower Wars đang ngày càng thể hiện sức hút riêng của mình. Game có lối chơi mới lạ, đòi hỏi người chơi vận dụng chiến thuật để chiến thắng. Hãy cùng tìm hiểu sự đặc biệt của tựa game này ở phần nội dung dưới nhé.

Giới thiệu chung về game 

Chiến đấu với quân địch trên tòa tháp
Chiến đấu với quân địch trên tòa tháp

Stick Hero: Mighty Tower Wars là trò chơi không có cốt truyện nào cả . Điều bạn chỉ cần quan tâm đó chính là đánh bại kẻ thù và giành được phần thưởng. Tuy nhiên tháp kẻ địch càng cao thì càng khó đánh bại hơn so với ban đầu.

Mỗi tầng tháp không chỉ có mỗi kẻ địch là quân lính. Có thể sẽ xuất hiện công chúa đang cần giải cứu hoặc quái to nấp sau lính. Bạn phải vận dụng tư duy để chinh phục hợp lý và thu về chiến lợi phẩm. Bên cạnh đó, khi một kẻ địch bị đánh bại thì cấp độ của chúng sẽ được cộng vào cấp độ của bạn.

Ngoài ra sau mỗi vòng thắng bạn sẽ nhận được lượng vàng và đá quý. Hệ thống trang phục (skin) cũng sẽ là mục tiêu cho bạn dùng vàng hoặc đá quý thu được để đổi lấy. Hoặc đôi khi trong một ván thắng bạn cũng sẽ được tặng một trang phục miễn phí.

Trong game nếu bạn lỡ thua một ván đấu thì có thể chơi lại nhiều lần. Không giới hạn số mạng để bạn có thể tự do chơi.

Game không hỗ trợ tiếng Việt nhưng sẽ không cản trở quá nhiều trong lúc chơi. Bạn chỉ cần thao tác hợp lý và chiến thắng sẽ từ từ đến với bạn.

Hướng dẫn cách chơi Stick Hero: Mighty Tower Wars 

Bạn vào game sẽ có 1000 vàng hiển thị trên màn hình. Bắt buộc bạn phải bấm Start bước vào tham gia ván đầu tiên. Phần thưởng sẽ được hiển thị trước mỗi vòng đấu. Ví dụ level 0 sẽ là 100 vàng và 1 kim cương. Qua tới level 1 sẽ thêm 50 vàng. Số vàng sẽ được cộng dần lên.

Hệ thống trang phục đa dạng
Hệ thống trang phục đa dạng

Bạn sẽ là chiến binh đứng trong tòa tháp thấp nhất phía bên trái. Bên phải là tòa tháp của quân địch. Tòa tháp của chúng sẽ có nhiều tầng và trên đầu chúng sẽ hiển thị cấp số bạn cần đánh bại.

Bạn sẽ đưa quân từ tòa tháp trái sang tòa tháp phải để hạ gục địch. Trên đầu của bạn sẽ hiện lượng máu màu xanh còn quân địch là đỏ. Bạn dựa vào số máu cao hơn lính tầng nào thì vào giết lính tầng đó để cộng dồn cho mình.

Từ các nhiệm vụ đầu người chơi sẽ tập thao tác từ dễ cho tới khó. Lên các nhiệm vụ sau bạn sẽ tập trung thao tác nhanh để đạt tiền thưởng cao và qua màn. Tất nhiên bạn phải nhìn chuẩn để thao tác không thì sẽ bị thua.

Ngoài ra nếu cứu được công chúa hoặc mở kho báu thì bạn cũng sẽ nhận thêm lượng vàng nhỏ. Các nhiệm vụ cao hơn cũng dần được mở khóa sau khi bạn chiến thắng được ván trước.

Ưu điểm nổi bật của game Stick Hero: Mighty Tower Wars

Hệ thống trang phục độc đáo

Bạn có thể mua bất kì loại trang phục nào cho quân của bạn miễn là bạn có đủ vàng và kim cương. Hệ thống trang phục được thiết kế đa dạng đầy màu sắc. Tạo mục tiêu cho mình khi giành chiến thắng để mua được trang phục cũng là điều thú vị.

Cấp độ thử thách cực khó
Cấp độ thử thách cực khó

Vô số nhiệm vụ cần bạn vượt qua

Bạn sợ thiếu nhiệm vụ thì đừng lo, game có hàng trăm nhiệm vụ cho bạn vượt qua. Các nhiệm vụ đầu giúp cho người chơi dễ làm quen với game. Bối cảnh chiến đấu có thể là trên các tòa tháp, trên cây hoặc ở dưới đất. 

Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền vàng và kim cương bạn có thể vào chế độ Challenge (thử thách) ở Menu. Để có thể vào được chế độ này bạn phải chơi tới một cấp độ nhất định.

Không cần xoay ngang điện thoại để chơi game

Hầu hết các game trên điện thoại hiện nay đều phải xoay ngang để chơi. Nhưng với trò chơi này bạn chỉ cần chơi theo chiều dọc như bình thường. Tiện lợi để bạn vừa chơi giải trí vừa làm việc khác.

Hướng dẫn cách tải game Stick Hero: Mighty Tower Wars

  • Bước 1: Bạn phải truy cập vào đường link Trumgamemod và tìm tên ứng dụng trò chơi.
  • Bước 2: Bạn ấn vào chữ Download để tải trò chơi xuống.
  • Bước 3: Bạn chờ tải hoàn tất và có thể vào chơi game ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn còn có thể tải các game hay tại đây như: Liên Quân Mobile, Marvel Super War,…

Một số câu hỏi cần giải đáp về game  

Game có mất phí tải về không?

Game được phát hành hoàn toàn miễn phí nên có rất nhiều lượt tải về trên web. Bên cạnh đó game còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhiều game thủ.

Từ độ tuổi nào có thể chơi game?

Bất kì ai cũng có thể chơi nhưng đặc biệt những trẻ dưới 10 tuổi nên được phụ kiểm soát nếu chơi game. Nếu chơi nhiều sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và ảnh hưởng tới việc học tập.

Tải game về có khiến điện thoại bị đơ và giật không?

Dung lượng game chỉ tầm trên 50MB nên chiếm bộ nhớ điện thoại không đáng kể. Ứng dụng cũng được kiểm tra kĩ, dẹp sạch virus nên tải về sẽ không làm điện thoại bị đơ hay giật.

Lời kết

Stick Hero: Mighty Tower Wars là game có tính giải trí khá cao. Bên cạnh đó cũng yêu cầu chiến thuật tư duy.  Nếu bạn yêu thích thể trò chơi này thì hãy tải nhanh về để trải nghiệm nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (58.6MB)
5/5 (1 đánh giá)