Stick-Warrior-Fight-3D-logo

Stick Warrior Fight 3D APK v1.01

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Stick Warrior Fight 3D
Phiên bản 1.01
Tính năng MOD
Kích thước 79.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cuongbeo Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (79.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Stick Warrior Fight 3D là trò chơi hành động cùng những động tác cực kỳ cuốn hút trong game. Tham gia vào trò chơi, người chơi được chiêm ngưỡng những hình ảnh cực kỳ đẹp mắt trong khi bạn đang chiến đấu với kẻ thù. Sau đó người chơi cùng tìm cách để chiến đấu với kẻ thù cho tới khi chúng không còn khả năng kháng cự để bạn tự tạo cho mình những pha hành động cực ngầu.

Giới thiệu về game hành động Stick Warrior Fight 3D

Stick Warrior Fight 3D là game hành động chiến đấu pha thêm một chút tính chất hài hước. Game được phát triển từ nhà sản xuất ViperGames. Tuy lối chơi trong game khá đơn giản nhưng người chơi lại được chiêm ngưỡng và xem những hiệu ứng chiến đấu đẹp mặt và ảo diệu. Các chuyển động này giúp cho người chơi được chiêm ngưỡng đặc biệt và tận hưởng chúng. Nhờ đó bạn có được những cuộc chiến đấu độc nhất vô nhị trong chính từng màn chơi của mình.

Stick-Warrior-Fight-3D-1

Game hành động Stick Warrior Fight 3D có gì hấp dẫn?

Trò chơi Stick Warrior Fight 3D có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Stick Warrior Fight 3D, người chơi được đưa tới một thế giới trong cuộc chiến của những người que. Nhân vật chính trong game sẽ thường xuyên rơi vào những tình huống nguy hiểm. Thận chí người chơi còn thường xuyên bị bao vây bởi rất nhiều kẻ thù với số lượng đông đảo. Chúng cần phải được đánh bại trong thời gian nhanh chóng để có thể đạt được thắng lợi cho mình. Để làm được điều đó thì người chơi cũng cần phải điều khiển nhân vật của mình một cách hợp lý và chính xác. Nhờ đó có thể tạo ra được các cú đánh đẹp mắt và mạnh mẽ khiến cho đối thủ bị hạ gục.

Stick-Warrior-Fight-3D-2

Cấp độ

Tham gia game, người chơi được thực hiện ở nhiều cấp độ hoàn toàn khác nhau để người chơi được tham gia và lựa chọn. Mỗi một cấp độ sẽ được thay đổi bởi những bối cảnh nhất định theo các chủ đề. Bên cạnh đó kẻ thù của bạn cũng sẽ giống như bạn và có sự thay đổi và ngày càng được nâng cấp dần lên theo thời gian. Càng tại những màn sau thì người chơi càng cần phải có nhiều kinh nghiệm vì kẻ thù của bạn xuất hiện với số lượng nhiều và cực kỳ đông đảo. Chúng sẽ khiến cho bạn cần phải nâng cấp kỹ năng của mình thì mới có khả năng chiến đấu và đánh bại được với kẻ thù.

Vũ khí

Một trong những cách để người chơi nhanh chóng giành được chiến thắng chính là bạn cần phải sử dụng vũ khí của mình để chiến đấu. Với những màn chơi dành cho ninja, người chơi sẽ sử dụng kiếm và gậy để có thể chiến đấu. Khi đó mỗi khi người chơi chạm vào những vũ khí của bạn sẽ bị thương tích và giảm sức mạnh. 

Người chơi điều khiển các nhân vật của mình để họ nhận được vũ khí có sức mạnh lớn nhất và ảnh hưởng được tới kẻ thù. Nếu như người chơi rơi vào những màn chiến đấu trong vai trò là người cảnh sát thì bạn cũng cần phải thực hiện bắn súng liên tục để có thể khiến cho đường đạn của bạn bay về phía kẻ địch. Chúng sẽ khiến cho kẻ thù của bạn ngay lập tức bị văng ra phía ngoài và đạt được chiến thắng trong thời gian nhanh nhất.

Stick-Warrior-Fight-3D-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Stick Warrior Fight 3D

  • Game Stick Warrior Fight 3D có chơi được trên PC không?

Game Stick Warrior Fight 3D có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Stick Warrior Fight 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Stick Warrior Fight 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như War Machines, Super Stickman Dragon Warriors, Universe Invader: Alien Attack

  • Tải game Stick Warrior Fight 3D có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Stick Warrior Fight 3D được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Stick Warrior Fight 3D cho Android, IOS

Link tải game Stick Warrior Fight 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được update trong bài viết và người chơi tham gia game để có được những pha hành động vô cùng gay cấn và đẹp mắt.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (79.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)