Sticker-maker-mod-logo

Sticker Maker mod MOD APK (Mở Khóa Premium) v5.5.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sticker Maker mod
Phiên bản 5.5.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 27.8 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Stickify
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (27.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa Premium

Sticker Maker mod là ứng dụng giúp cho người dùng tự do sáng tạo nên những chiếc sticker đáng yêu theo ý thích của mình. Chúng được xây dựng sử dụng trên nền tảng ứng dụng trò chuyện Whatsapp giúp cho người dùng có được những điều thú vị và hài hước để gửi cho người bản của mình khiến câu chuyện trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

Giới thiệu về ứng dụng cá nhân hóa Sticker Maker mod

Whatsapp là ứng dụng nhắn tin gọi điện nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích và tin tưởng để sử dụng. Chúng chỉ có duy nhất một điểm yếu đó chính là số lượng sticker mặc định khá ít và hạn chế. Chúng đôi khi không thể truyền tải hết được những nội dung tình cảm, cảm xúc của người gửi trong cuộc trò chuyện.

Chính bởi thế nên người dùng có thể sử dụng Sticker Maker mod. Chúng là ứng dụng bổ sung thêm sticker cho cuộc trò chuyện trên điện thoại và cũng có thể giúp cho người dùng tự do sáng tạo sticker theo cách mà mình mong muốn.

Người dùng có thể tự sáng tạo nên sticker bằng  nhiều cách khác nhau vì ứng dụng khá dễ dàng sử dụng và không gặp khó khăn nhiều trong quá trình sử dụng. Với đầy đủ bảng màu phong phú, hình dạng và nhiều biểu cảm khác nhau, ứng dụng chính là sự lựa chọn chính xác cho những người yêu thích thay đổi và phong cách sáng tạo mới.

Sticker-maker-mod-1

Ứng dụng cá nhân hóa Sticker Maker mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Sticker Maker mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Sắp xếp lại bố cục của sticker trong ứng dụng whatsapp

Hiện nay số lượng sticker có sẵn trên điện thoại di động được hiển thị khá lộn xộn và không theo quy luật nào cả nên khi bạn muốn sử dụng thì mất khá nhiều thời gian để tìm được sticker mà mình ưng ý. 

Nhờ đó tính năng trong ứng dụng mới sẽ giúp cho bạn sắp xếp tất cả sticker theo cách của bạn, có thể theo chủ đề cũng có thể theo cách từ sử dụng nhiều cho tới ít sử dụng. Tất cả đều được cùng nhau thiết lập lại hoàn toàn và nhanh chóng.

Sticker-maker-mod-2

Hiển thị và tạo ra những sticker tĩnh và sticker động một cách dễ dàng

Ứng dụng Sticker Maker mod giúp cho người dùng tạo nên được rất nhiều loại sticker khác nhau từ loại động tới ảnh GIF, video và ảnh tĩnh. Người dùng chỉ cần đơn giản cắt ảnh hình động hoặc video muốn trích xuất hình ảnh vào cho vào ứng dụng. Đây chính là vũ khí lợi hại trong số các cuộc trò chuyện, chúng khiến cho cuộc nói chuyện trở nên phong phú và vui vẻ hơn rất nhiều.

Sticker-maker-mod-3

Còn việc tạo nên sticker tĩnh thì đơn giản hơn khác nhiều. Người dùng chỉ cần chọn những hình ảnh có sẵn trong điện thoại của bạn hoặc đôi khi cũng có thể chọn từ những hình nền có sẵn trong app để sáng tạo thành những sticker hoàn toàn mới. Chúng bao gồm một số những tính năng liên quan tới việc tạo hình nhãn mới như:

  •  Xóa nền ảnh và thay bằng nền trong ứng dụng
  • Thêm text vào sticker với phông chữ mới cùng màu sắc đẹp
  • Gắn thêm những biểu tượng nhỏ xinh và thú vị có sẵn trong thư viện như râu, mũ, kính, bông hoa,…

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng cá nhân hóa Sticker Maker mod

  • Sticker Maker mod mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả người dùng muốn sáng tạo nên sticker mới để thể hiện phong cách và cá tính của mình.

  •  Sticker Maker mod link tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Sticker Maker mod an toàn với tất cả các thiết bị di động với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  • Tải ứng dụng Sticker Maker mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Sticker Maker mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Krita Mod, Water Garden Live Wallpaper , Daynote

Cách tải ứng dụng Sticker Maker mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Sticker Maker mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng sáng tạo và thay đổi nhiều sticker để chúng trở nen sinh động hơn bao giờ hết.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (27.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)