logo game stickman hook Stickman Hook

Stickman Hook MOD APK (Mở Khóa Full, Không Quảng Cáo) v7.2.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Stickman Hook
Phiên bản 7.2.8
Tính năng MOD Mở Khóa Full, Không Quảng Cáo
Kích thước 67.5M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Board Game
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Madbox
Genre , ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Tám, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (67.5M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Full
  • Không Quảng Cáo

Stickman Hook MOD APK (Mở Khóa Full, Không Quảng Cáo) là tựa game kết hợp Board Game và Casual hấp dẫn của nhà phát hành Madbox. Stickman Hook tiếp tục là một trò chơi đại diện cho dòng game thử thách tài khéo léo bản thân. Nếu bạn đang cần sự giải trí kết hợp việc rèn tính nhẫn nại hãy thử ngay sản phẩm này. Trò chơi Stickman Hook có dung lượng cực nhẹ, được phát hành trên cả Android và iOS.

trumgamemod com stickman hook mod apk Stickman Hook

Giới thiệu Stickman Hook

Stickman Hook là một game hành động tốc độ nhanh cực thú vị. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển một stickman người nhện phiêu lưu từ nơi này tới nơi khác, vượt qua mọi level thách thức.

Xem thêm các bản MOD game Stickman khác:

Tải Stickman Hook MOD APK

Lối chơi

Lối chơi khá đơn giản đề cao sự khéo léo. Việc vượt qua những thử thách trên chặng đường về đích là điều thú vị vô cùng trong Stickman Hook – tựa game giúp người chơi trở thành Stickman. Tham gia vào game, người chơi trong vai nhân vật Stickman và thực hiện các cú đu nhảy để nắm giữ được sợi dây nối với các “điểm chốt” trên không trung như những con ròng rọc. Sợi dây có thể thay đổi dài hay ngắn tùy thuộc vào cú nhảy nắm bắt của bạn hoặc những cử động thay đổi tình thế. Game thủ cần nhờ vào chuyển dộng đưa đẩy, lắc lư trái phải của sợi dây để tiến về phía trước. Cứ thế, lần theo những sợi dây có “điểm chốt”, người chơi sẽ đi đến đích cuối cùng.

Stickman Hook có gameplay đơn giản nhưng diễn ra với tốc độ nhanh, nên người chơi cần phải cực kỳ tập trung để chọn thời điểm chạm – thả cho hợp lý. Chơi game, bạn có cơ hội được thể hiện kỹ năng nào lộn ngoạn mục của riêng mình, hoàn thành tất cả các cấp độ bằng sự nhanh nhẹn và điêu luyện như một người nhện thực thụ.

Tải Stickman Hook MOD APK

Hơn 100 levels để trải nghiệm

Một điều không thể phủ nhận ở tựa game Stickman Hook hay kể cả cùng thể loại rằng trò chơi xây dựng rất nhiều level khác nhau từ thấp đến cao. Game có tới hơn 100 levels để người chơi trải nghiệm. Độ khó hay những thay đổi ít nhiều về mặt không gian, vị trí của những “điểm chốt” sẽ là điểm đáng chú ý ở mỗi level.

Trong mỗi màn, game thủ sẽ thấy các tấm đệm và điểm hình tròn. Tấm nệm sẽ giúp stickman bật nảy lên cao khi rơi trúng, sau đó chọn thời cơ để phóng tơ móc vào điểm hình tròn gần nhất, tạo đà quăng người đi thật xa. Bắt nhịp và thích nghi sơm với các thay đổi này bạn sẽ dễ dàng làm chủ cuộc chơi. Càng lên cấp độ cao, phần thưởng khi vượt qua càng lớn.

Hình ảnh, giao diện đơn giản

Không màu mè như nhiều tựa game cùng thể loại, trải nghiệm Stickman Hook thực sự mang tới những gì đơn giản nhất từ hình thức đến nội dung. Về mặt đồ họa, game có tạo hình siêu đơn giản với background một màu, người que, tấm nệm và điểm tròn. Người chơi chỉ quan sát thấy hình ảnh nhân vật Stickman cùng những sợi dây hay “điểm chốt” của anh ta.

Thực tế không gian chủ đề game cũng không có sự thiết kế cầu kì và không thay đổi nhiều kể cả khi người chơi vượt qua từng màn. Sự tiết chế tối giản trong hình ảnh của trò chơi mang đến sự đơn giản, game thủ tập trung hơn mà không bị phân tán bởi những thứ bắt mắt xung quanh.

Tải Stickman Hook MOD APK

Tải game Stickman Hook MOD APK cho Android miễn phí

Stickman Hook tiếp tục là một trò chơi tương đối “hại não” với những ai sống “vội vàng” bởi nó cần sự chậm mà chắc. Trò chơi này cực kỳ thích hợp để bạn giải trí vào những giờ giải lao ngắn hoặc giết thời gian khi chờ xe buýt, ngồi trên tàu xe. Tải ngay game và trải ngiệm thôi nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (67.5M)
5/5 (1 đánh giá)