logo game stickman master league of shadow ninja legends Stickman Master

Stickman Master MOD APK (Max Level, Free Shopping) v1.9.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Stickman Master
Phiên bản 1.9.2
Tính năng MOD Max Level, Free Shopping
Kích thước 83.2M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fansipan Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (83.2M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Max Level
  • Free Shopping: Vô Hạn Vàng, Kim Cương

Stickman Master Hack (Max Level, Vô Hạn Vàng, Kim Cương) của nhà phát hành Unimob là tựa game hành động tuyệt đẹp với góc nhìn bên. Trong game, người chơi điều khiển chiến binh ninja huyền thoại, trải qua nhiều trận chiến chống lại lực lượng vượt trội của kẻ thù. Trở thành huyền thoại ninja chiến binh bóng tối và tận hưởng cuộc phiêu lưu chiến đấu đáng kinh ngạc.

Hình ảnh Stickman Master Hack Max Level, Free Shopping
Hình ảnh Stickman Master Hack Max Level, Free Shopping

Stickman Master Hack của Trần Minh Trường có gì?

Stickman Master Hack Max Level

  • Mở khóa Full 144 Level tương ứng với 3 map với 4 chế độ chơi trong game để Anh Em có thể thoải mái trải nghiệm.

Stickman Master Hack Free Shopping

  • Tính năng không thể thiếu, cài đặt và mở game ra là bạn đã sở hữu 999,999,999 vàng + kim cương rồi. Mua sắm và nâng cấp Full vũ khí thoải mái để có thể đánh bại 3 con Boos mạnh nhất game.

Giới thiệu Stickman Master

Stickman Master Hack là trò chơi sẽ xóa bỏ mọi định kiến về một game đối kháng khi nó kết hợp hai yếu tố tưởng chừng như không liên quan đến nhau: Ninja và Zombie. Game thủ sẽ điều khiển một Ninja bí ẩn với hình dáng kỳ dị để đối đầu với lũ thây ma với màu sắc đa dạng và nhiều kỹ năng chiến đấu lợi hại. Những trận chiến sẽ trở nên khốc liệt và đẫm máu với những chiêu thức đẹp mắt.

Xem thêm các bản MOD game Stickman khác:

Tải Stickman Master MOD APK

Ninja vs Zombie

Trái đất từ lâu đã bị bao phủ trong bóng tối bởi sự xâm lăng của những Zombie ngoài hành tinh. Chúng là những sinh vật bí ẩn và gớm ghiếc sở hữu những kỹ năng chiến đấu siêu đẳng. Thị trấn đã bị quái vật biến thành nơi chết chóc, đi đến đâu chúng đều tạo ra những khung cảnh như vậy. Và đây cũng là nơi bắt đầu trong cuộc chiến loại bỏ kẻ thù xấu xa. Game thủ cần tìm ra nguồn ánh sáng để xua tan bóng tối mờ mịt. Với sứ mệnh bảo vệ thế giới, người chơi sẽ phải hóa thân thành những chiến binh Ninja, vận dụng tối đa bản lĩnh của mình để bảo vệ hòa bình cho nhân loại.

Nhiệm vụ

Trước khi bắt đầu mỗi cấp độ, người chơi sẽ có thể chọn nhân vật của mình. Gaem có nhiều chiến binh Ninja để game thủ lựa chọn và mỗi người lại có những kỹ năng khác nhau. Bạn sẽ cần phải biết điểm mạnh và điểm yếu của chiến binh bạn đã chọn để tiêu diệt kẻ thù. Mỗi chiến binh Ninja đều cần một vũ khí của riêng mình. Đó không chỉ là vũ khí thông thường, mà họ còn coi như đó bùa hộ mệnh của mình.

Ở những cấp độ đầu tiên, người chơi nhận được một thanh kiếm Ninja làm vũ khí chính. Khi các thử thách khó hơn xuất hiện ở màn sau, game thủ sẽ được lựa chọn thêm vũ khí hoặc một chiêu thức đặc biệt, như phi tiêu, bom khói hoặc kỹ năng tàng hình, để tăng sức mạnh cho các chiến binh. Qua mỗi màn chơi, kẻ thù cũng dần trở nên mạnh mẽ hơn. Người chơi cần phải đánh bại tất cả chúng để bảo vệ Trái đất của chúng ta.

Tải Stickman Master MOD APK

Nhân vật đa dạng

Stickman Master Hack Vô hạn tiền có hơn 20 nhân vật mạnh mẽ trong cửa hàng để game thủ lựa chọn. Ngoài ra, game còn cung cấp những chiếc rương cao cấp mà chỉ khi mở nó mới sở hữu được các tướng loại GOD và LEGEND. Mỗi nhân vật có hệ tấn công và phòng thủ riêng. Ví dụ: Shadow Creaper có sức mạnh của thần chết, skill toàn là độc và lây lan vô cùng mạnh. Để tận dụng được tối đa sức mạnh tiềm ẩn có trong mỗi vị tướng, người chơi cần trang bị các vũ khí có nội tại ẩn.

Nâng cao kỹ năng chiến đấu

Game thủ cần nâng cấp kỹ năng chiến đấu của bản thân lên cao hơn từng ngày. Hơn 32 loại kỹ năng cho từng hệ tướng trong Stickman Master để người chơi tha hồ nâng cấp. Mỗi lần nâng cấp lên một kỹ năng mới, game cho bạn tuỳ chọn xem vị trí sử dụng khi điều khiển. Mỗi nhân vật sẽ có 4 chiêu thức để bạn sử dụng, thao tác trong quá trình chiến đấu. Đầu tiên hệ thống sẽ chỉ mở khóa 2 kỹ năng. Sau đó, khi thu thập được những vật phẩm trong rương sẽ có những kỹ năng hoặc coins cho phép người chơi mở khóa những chiêu thức còn lại.

Tải Stickman Master MOD APK

Những chiếc hòm bí ẩn

Trong quá trình di chuyển, người chơi sẽ nhìn thấy có rất nhiều những chiếc hòm xuất hiện trên đường đi. Trong đó chứa đựng những trang bị cực kì hữu ích, cần thiết cho quá trình chiến đấu phía trước: khí, giáp, trang sức, trang phục, cổ thạch, tinh chất có ở đây. Cúng sẽ giúp cho các chiến binh có thêm sức mạnh, áo giáp, kỹ năng, vv…… Đặc biệt, game thủ có thể nhận được tiền vàng bên trong những chiếc hòm màu đỏ. Khi nhìn thấy chiếc rương thì hãy chém nát hết và thu thập toàn bộ vật phẩm bên trong đó.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa gây nghiện và hiệu ứng tuyệt đẹp mang đến cho người chơi trải nghiệm bắt mắt nhất từ trước đến nay. Cùng với âm thanh sống động và hoàn hảo, đại chiến ninja stickman trở nên hấp dẫn và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tải Stickman Master MOD APK
Tải game Stickman Master MOD APK cho Android miễn phí

Tải ngày game và trở thành một trong những chiến binh huyền thoại chống lại những tên quái vật đến từ hư không. Chiến thắng kẻ thù mạnh nhất để giành lại hoà bình thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (83.2M)
3.9/5 (15 votes)