Stickman-Ninja-mod-logo

Stickman Ninja mod MOD APK (Vô Hạn Vàng) v2.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Stickman Ninja mod
Phiên bản 2.7
Tính năng MOD Vô Hạn Vàng
Kích thước 132.4 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PhanGia
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (132.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Vàng

Stickman Ninja mod là trò chơi hành động dành cho những người chơi yêu thích chiến binh ninja huyền thoại. Tại game người chơi được hóa thân thành những ninja chân chính và đi tìm cách luyện tập để chiến đấu với kẻ thù. Với lối chơi quen thuộc và độc đáo, game tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt dành cho người chơi và có thể giúp cho họ lựa chọn được nhân vật mà bản thân muốn nhập vai. 

Giới thiệu về game hành động Stickman Ninja mod

Stickman Ninja mod có rất nhiều các nhân vật khác nhau và người chơi được lựa chọn nhân vật mình yêu thích nhất. Mỗi anh hùng sẽ có những chiêu thức hoàn toàn khác nhau. Ngay khi bắt đầu cuộc đấu thì người chơi không thể nào thay đổi được sự lựa chọn của mình và sẽ sử dụng chính nhân vật đó để chiến đấu. Game sử dụng giao diện nằm ngang giúp cho người chơi dễ dàng quan sát được bối cảnh cũng như chiến đấu của các nhân vật. Tại mỗi nhân vật sẽ có thanh năng lượng phía trên thể hiện chỉ số sức mạnh và chỉ số kinh nghiệm. Khi cả hai bên cùng chiến đấu, bên nào bị hết năng lượng sức mạnh trước thì bên đó sẽ trở thành người thua cuộc trước.

Stickman-Ninja-mod-mod-1

Game hành động Stickman Ninja mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Stickman Ninja mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Stickman Ninja mod, người chơi sẽ được hướng dẫn tất cả các thao tác thông qua thuyết minh của một chú ếch màu cam. Tất cả các thao tác cơ bản như di chuyển cho nhân vật và làm thế nào để tấn công được kẻ địch cũng đều được hướng dẫn một cách chi tiết. Người chơi sẽ được thử thao tác lần đầu và sau đó là tự mình khám phá các tính năng khác trong game. 

Trên màn hình giao diện, phía bên tay trái của người chơi là các phím ảo để giúp điều khiển cho nhân vật của người chơi có thể di chuyển nhanh chóng. Còn phía bên tay phải là hướng dẫn cho người chơi sử dụng bàn phím ảo tấn công và có hình nắm đấm cũng như các tính năng khác để hỗ trợ. Góc màn hình chính là ảnh đại diện cho nhân vật mà người chơi chọn lựa thì chỉ cần ấn vào biểu tượng còn lại người chơi có thể nhanh chóng trao đổi vị trí chiến đấu. 

Stickman-Ninja-mod-3

Anh hùng

Đến với trò chơi, người chơi sẽ được nhìn thấy rất nhiều những anh hùng huyền thoại ở trong game. Chính vì vậy đây được coi là thiên đường với những người chơi yêu thích các nhân vật ninja. Sau mỗi trận thắng, bạn được thu thập thẻ bài ninja nên có thể nhận được vô số những anh hùng khác nhau cho vào bộ sưu tập của mình. Mỗi ninja sẽ mang sức mạnh chiến đấu cùng những kỹ năng khác nhau nên người chơi hoàn toàn không hề lo ngại sẽ bị nhầm lẫn giữa những anh hùng đó.

Nâng cấp

Khi tham gia vào quá trình chiến đấu người chơi có thể nâng cấp tới hơn 300 kỹ năng chiến đấu bổ sung cho nhân vật mà mình đang tham gia. Sau khi được nâng cấp thì chắc chắn nhân vật của bạn sẽ có được nguồn sức mạnh và danh tiếng lớn hơn rất nhiều. Nhờ đó việc hạ gục đối thủ cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và thuyết phục hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, giá trị sức mạnh còn được tăng lên sau mỗi lần người chơi tham gia game và trải qua các cuộc chiến đấu mãnh liệt và kiên trì.

Stickman-Ninja-mod-2

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Stickman Ninja mod

  • Game Stickman Ninja mod có chơi được trên PC không?

Game Stickman Ninja mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Stickman Ninja mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Stickman Ninja mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Rhythm Hive: Cheering Season, Coach Bus Simulator mod

  • Tải game Stickman Ninja mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Stickman Ninja mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Stickman Ninja mod cho Android, IOS

Link tải game Stickman Ninja mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được update trong bài viết và người chơi nhập vai thành ninja để chiến đấu.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (132.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)