Stickman-Physics-Simulator-mod-logo

Stickman Physics Simulator APK v1.07

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Stickman Physics Simulator
Phiên bản 1.07
Tính năng MOD
Kích thước 65.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cuongbeo Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (65.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Stickman Physics Simulator là trò chơi kinh dị với nội dung mới lạ và đặc biệt. Tham gia game người chơi sẽ đưa ra những tác động vật lý cho các nhân vật trong game để họ sẽ có cú rơi từ độ cao khủng khiếp xuống phía dưới. Nhiệm vụ của người chơi chính là thực hiện nhiệm vụ để khiến cho các nhân vật trong game bị chết nhanh nhất bằng nhiều cách khác nhau.

Giới thiệu về game kinh dị Stickman Physics Simulator

Stickman Physics Simulator là game kinh dị khi người chơi được quyền chọn cách chết cho các nhân vật trong game. Đến với game, người chơi sẽ nhanh chóng có được những cách khác nhau để hạ gục các siêu anh hùng. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ được nhìn thấy rất nhiều những chiếc siêu xe trên thế giới và cùng chiêm ngưỡng chúng.

Stickman-Physics-Simulator-mod-1

Game kinh dị Stickman Physics Simulator có gì hấp dẫn?

Trò chơi Stickman Physics Simulator có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Stickman Physics Simulator, lối chơi không hề quá phức tạp. Người chơi chỉ cần thực hiện các mục tiêu của mình đó là tìm cách tiêu diệt siêu anh hùng bằng nhiều cách khác nhau, Bạn hãy lấy đà sau đó thả người để đẩy những người que xuống phía bên dưới mặt đất để họ nhanh chóng bị tiêu diệt. Tuy nhiên phía dưới đôi khi không chỉ đơn giản là mặt đất bằng phẳng mà còn có rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Khi rơi vào những cơ quan đó thì chắc chắn tạo ra lực sát thương vô cùng mạnh mẽ.

Stickman-Physics-Simulator-mod-2

Đa dạng

Trong trò chơi, người chơi có được các nhân vật đa dạng như người nhện, người sắt, người dơi…Họ đều là những siêu anh hùng có sức mạnh vô cùng đặc biệt và khó chống trả. CHính vì thế nên để có thể tiêu diệt họ thì người chơi cần có tư duy đặc biệt và tìm được những vũ khí đặc biệt mới có thể khiến cho họ nhanh chóng bị đánh bại. 

Để làm được những điều trên thì người chơi cần có sự trợ giúp của bản đồ game đa dạng cùng những vũ khí bí mật như cầu thang lớn, hàm quái vật, pin ball…

Đồ họa

Một trong những điều thú vị trong game đó là đồ họa trong game khá đơn giản và dễ hiểu. Các nhân vật được xây dựng hình ảnh người que tuy nhiên người chơi vẫn dễ dàng nhận ra các nhân vật đó từ những đặc điểm vô cùng đặc trưng của họ. Màu sắc được sử dụng cũng là những gam màu đơn giản và nhẹ nhàng. Chúng giúp cho người chơi nhận được sự thú vị và đầy yêu thích của người chơi. Nhờ đó người chơi cũng có được những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất khi tham gia game.

Stickman-Physics-Simulator-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Stickman Physics Simulator

  • Game Stickman Physics Simulator có chơi được trên PC không?

Game Stickman Physics Simulator có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Stickman Physics Simulator ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Stickman Physics Simulator miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game kinh dị tương tự khác như Specimen Zero mod, NO REST HORROR GAME, Siren Head Scary Game Forrest

  • Tải game Stickman Physics Simulator có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Stickman Physics Simulator được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game kinh dị Stickman Physics Simulator cho Android, IOS

Link tải game Stickman Physics Simulator miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game kinh dị được update trong bài viết và người chơi hãy cùng khám phá lối chơi độc lạ trong game bạn nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)