logo stickman revenge 3 mod apk Stickman Revenge 3

Stickman Revenge 3 MOD APK (Unlimited Gems, Free Shopping) v1.5.1

Modded by Trần Minh Trường
Tên Stickman Revenge 3
Phiên bản 1.5.1
Tính năng MOD Unlimited Gems, Free Shopping
Kích thước 41.8M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zonmob Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (41.8M)

Stickman Revenge 3 MOD APK (Unlimited Gems, Free Shopping) là trò chơi hành động đến từ nhà phát hành Zonmob Game Studio. Là một trong những game hành động được nhiều người yêu thích. Đến với phiên bản MOD tại Trùm Game Mod bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với tính năng mua sắm miễn phí và còn rất nhiều tính năng thú vị đang đợi bạn khám phá. Chắc chắn trò chơi hấp dẫn này sẽ khiếm bạn hài lòng.

stickman revenge 3 mod apk Stickman Revenge 3

Gameplay

Stickman Revenge 3 là sự kết hợp tuyệt với của thể loại endless run, phiêu lưu và nhập vai. Nhiệm vụ của bạn là điều khiền nhân vật của mình chiến đấu với kẻ thù, tránh những chướng ngại vật để dành điểm thưởng. Nhân vật của bạn sẽ tự động tiến về phía trước. Công việc của bạn chỉ cần vuốt màn hình để tránh chướng ngại vật. Để tiêu diệt kẻ thù đừng quên nhấn các phím tấn công và kỹ năng.

Kẻ thù của bạn luôn xuất hiện để cản trở đường đi của bạn. Chúng có thể ẩn nấp ở bất kỳ đâu và bất ngời xuất hiện tấn công bạn nên hãy cảnh giác nhé.
Những con boss trong Stickman Revenge 3 có sức mạnh to lớn và số lượng luôn được cập nhật. Hãy sử dụng skill một cách linh hoạt và chiến đấu một cách bền bỉ để giành được chiến thắng.

Stickman Revenge 3 mod apk 1 Stickman Revenge 3

Hệ thống nhận vật và thuộc tính

Có 6 nhân vật trong Stickman Revenge 3 cho bạn lựa chọn. Chúng có phong cách hoàn toàn khác nhau bao gồm:

  • Stickman Leo: Có màu đỏ với với vũ khí là một thanh kiếm dài
  • Stickman Kira: Có màu xanh lá cây với vũ khí là song kiếm.
  • Stickman Jetsu: Có màu xanh da trời với vũ khí là một thanh đao.
  • Stickman Reaper: Có màu hồng với vũ khí là cây lưỡi hái.
  • Sickman Rocker: Có màu xanh lơ với vũ khí là cây đàn ghitar.
  • Stickman Mager: Có màu vàng với khả năng sử dụng phép thuật và đôi cánh như thiên thần.

Stickman Revenge 3 mod apk 2 Stickman Revenge 3
Hệ thống pet

Trong Stickman Revenge 3 bạn không hề đơn độc và phải chiến đấu một mình. Trò chơi có hệ thống thú cưng để cùng bạn đồng hành trong cách chặng đường chiến đấu. Khi sử dụng chúng bạn sẽ tăng bonus điểm thưởng và tiền thưởng, chúng còn giúp bạn thu thập vàng trên đường đi. Không những thế một vài thú cưng còn có khả năng tân công kẻ thù. Chúng thật sự sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho bạn. Các thú cưng bạn có thể lựa chọn trong Stickman Revenge 3 gồm Rồng, Thiên thần, Bóng ma… Hãy chọn bạn đồng hành phù hợp với mình để có thể phiêu lưu đến các vùng đất mới và dễ dàng đánh bạn các boss nguy hiểm. Để có thể đến gần hơn với chiến thắng.

Stickman Revenge 3 mod apk 3 Stickman Revenge 3

Đồ họa đã được cải thiện

Stickman Revenge 3 chỉ có đồ họa 2D nhưng vô cùng sắc nét. Hiệu ứng hình ảnh và chuyển động vô cùng mượt mà mang lại cho người chơi rất nhiều ấn tượng. Cùng với rất nhiều bản đồ để bạn tha hồ trải nghiệm. Bạn sẽ trải qua cuộc phiêu lưu đến nhiều vùng đất mới qua các cấp độ khác nhau. Trò chơi đã chinh phục được rất nhiều người chơi kể cả những người chơi khó tính nhất. Và chắc chắn trò chơi sẽ khiến bạn hài lòng và thích thú ngay khi bắt đầu làm quen với trò chơi này.

Tải game Stickman Revenge 3 MOD APK cho Android miễn phí

Trò chơi Stickman Revenge 3 sẽ mang lại cho bạn những giời phút giải lao đầy hấp dẫn và thú vị, sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Hơn nữa trò chơi này hoàn toàn miến phí trên android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và trỉa nghiệm. Trò chơi Stickman Revenge 3 phù hợp với rất nhiều đối tượng. Với những nâng cấp tuyệt vời về đồ họa, lối chơi và nội dung chắc chắn trò chơi tại Trùm Gamee Mod sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hết sức hài lòng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (41.8M)
5/5 (1 đánh giá)