Stickman-Rope-Hero-2-LOGO

Stickman Rope Hero 2 mod MOD APK (Mod Tiền) v3.2.2

By OanhNguyen - 27 Tháng Năm, 2023
Tên Stickman Rope Hero 2 mod
Phiên bản 3.2.2
Tính năng MOD Mod Tiền
Kích thước 103.0 MB
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Naxeex Action & RPG Games
Đăng lúc 27 Tháng Năm, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (103.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mod Tiền

Stickman Rope Hero 2 mod là game hành động giúp cho người chơi có thể nhanh chóng trở thành người hùng trên thành phố của mình. Tham gia vào trò chơi bạn cùng được nhập vai trở thành một người hùng và sử dụng khả năng đu dây điêu luyện của mình giúp cho người dân tránh khỏi tội phạm. Những tên tội phạm đó có thể xuất hiện bằng rất nhiều cách khác nhau và chúng khiến cho bạn trở nên bận rộn vì phải tìm cách để ngăn chặn những hành động xấu xa của chúng để cso thể thực hiện nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về game hành động thú vị Stickman Rope Hero 2 mod

Stickman Rope Hero 2 mod là game hành động dành cho người chơi lấy bối cảnh trong một thành phố lớn với những công trình công cộng cùng các tuyến đường đặc biệt. Trong trò chơi sẽ xuất hiện rất nhiều những thử thách khác nhau và khiến cho người chơi cần phải nhanh chóng hoàn thành cũng như sử dụng những kĩ năng của mình để có thể chiến đấu. Những kẻ thù của bạn vô cùng hung dữ và luôn muốn tấn công bạn tại mọi thời điểm để có thể chiếm lấy thành phố. Vì thế người chơi sẽ luôn đại diện cho lẽ phải và sử dụng năng lực của mình để chiến đấu với chúng.

Stickman-Rope-Hero-2-1

Game hành động Stickman Rope Hero 2 mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Stickman Rope Hero 2 mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Stickman Rope Hero 2 mod, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi cùng những màn chơi vô cùng mới lạ và đặc biệt. Nhiệm vụ của bạn chính là sử dụng để có thể khám phá được toàn bộ thành phố với những hành động gay cấn và đẹp mắt. Bạn sẽ tìm cách bắt tội phạm với nhiều cách thức hoàn toàn khác nhau. Có những lúc bạn cần phải tìm cách đuổi theo những chiếc xe ô tô lớn đang chạy phía trước, có những khi bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ chiến đấu trên những bức tường tòa nhà cao chót vót. Tất cả cùng nhau tạo nên được những điều thú vị nhất khi người chơi tham gia trò chơi hành động vô cùng thú vị này.

Nhiệm vụ

Tham gia trò chơi bạn sẽ khá ngạc nhiên khi trò chơi hệ thống không hề có nhiệm vụ cụ thể nào dành cho bạn. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là có thể thực hiện việc tạo nên sự an toàn cho toàn thành phố. Ngoài ra bạn cũng có thể làm tất cả những điều mà mình muốn trong trò chơi mà không hề có bất cứ điều gì ngăn cản. Chúng giúp cho bạn nhanh chóng có được những niềm vui thú vị vì thực hiện được ước mơ trở thành người hùng của mình. Kẻ thù tuy khá nguy hiểm nhưng bạn không hề lo lắng vì bạn cũng có được sức mạnh đặc biệt có thể đuổi theo những tên tội phạm đó và hành động bắt lấy chúng tại bất cứ thời điểm nào để có thể thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Stickman-Rope-Hero-2-2

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Stickman Rope Hero 2 mod

  • Game Stickman Rope Hero 2 mod có chơi được trên PC không?

Game Stickman Rope Hero 2 mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Stickman Rope Hero 2 mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Stickman Rope Hero 2 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Rope Hero: Mafia City Wars, War Machines, Gorilla Robot Car: Robot Games

  • Tải game Stickman Rope Hero 2 mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Stickman Rope Hero 2 mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Stickman Rope Hero 2 mod cho Android, IOS

Link tải game Stickman Rope Hero 2 mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được ghi nhận trong bài viết và người chơi thực hiện trò chơi của mình để có thể cùng nhau tham gia chiến đấu với những thử thách lớn nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103.0 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá