Stickman-Rope-Hero-mod-logo

Stickman Rope Hero mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v4.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Stickman Rope Hero mod
Phiên bản 4.1.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 91MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Naxeex Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Tư, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (91MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Stickman Rope Hero mod là trò chơi mô phỏng nhập vai khi người chơi có thể hóa thân thành bất cứ người nào mà mình thích nhất. Bên cạnh đó người chơi có khả năng di chuyển đặc biệt và tới được tất cả mọi nơi mà minh muốn đến. Người chơi cũng được lựa chọn cuộc sống theo ý thích của mình bất cứ lúc nào. Bạn có thể là một người hoàn toàn bình thường hoặc cũng có thể là một tên trộm khét tiếng làm những hành động phi pháp. Sau đó người chơi sẽ phải tìm cách để trở thành người sống sót cuối cùng ở trong game và đạt được chiến thắng.

Giới thiệu về game mô phỏng Stickman Rope Hero mod

Stickman Rope Hero mod là game mô phỏng nhập vai với nội dung game khá thú vị và hấp dẫn. Tham gia game người chơi sẽ nhận thấy thành phố có hệ thống an ninh được đặt ở khắp mọi nơi. Mỗi khi có bất cứ việc gì xảy ra thì cảnh sát ngay lập tức có mặt và giải quyết. Người chơi nhập vai là một người có khả năng di chuyển vô cùng nhanh. Chính vì thế nên người chơi cũng cần phải chú ý cẩn thận để tránh bị sập bẫy của kẻ thù.

Stickman-Rope-Hero-mod-1

Game mô phỏng Stickman Rope Hero mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Stickman Rope Hero mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Stickman Rope Hero mod, người chơi có thể lựa chọn trở thành một người anh hùng hoặc biến thành một tên tội phạm với khả năng di chuyển của mình. Với mỗi lối sống, người chơi sẽ nhận về được những kết quả đi cùng và bạn phải đối mặt với chúng. Một trong những ví dụ đơn giản như người chơi tham gia game và làm những hành động xấu như chặt cây, cướp đồ thì sẽ bị cảnh sát thực hiện lệnh truy nã và phải bỏ trốn liên tục. Bên cạnh đó nếu như người chơi làm điều tốt thì sẽ được khen thưởng của cảnh sát và trở thành tấm gương tốt cho mọi người.

Stickman-Rope-Hero-mod-2

Kỹ năng

Một trong những điểm thú vị khi người chơi cùng tham gia game đó chính là người chơi có được sự lựa chọn cực kỳ đa dạng cho những kỹ năng của mình. Bạn có thể sử dụng phương pháp di chuyển bằng ô tô, chạy nhảy hoặc bám tường như người nhện. Với người chơi, việc có thể di chuyển từ tòa nhà này sang tòa nhà khác không hề là điều khó khăn. Tuy nhiên người chơi sẽ đối mặt với những nguy hiểm tới từ kẻ thù. Chính vì thế hãy sử dụng kỹ năng của mình hợp lý thì mới có thể dễ dàng vượt qua được thử thách trong game.

Phương tiện

Các phương tiện di chuyển trên đường phố sẽ nhanh chóng trở thành xe trong bộ sưu tập của người chơi. Nếu như không nhanh chóng bỏ trốn thì người chơi sẽ bị cảnh sát truy đuổi theo và đối đầu với những thế lực nguy hiểm khác. Những phương tiện trong game không chỉ đơn giản là những chiếc xe quen thuộc trên đường phố mà thậm chí người chơi có thể dùng xe tăng. Xe tăng chính là một trong những phương tiện có khả năng phòng thủ tuyệt vời. Nếu như có được một chiếc xe tăng trong bộ sưu tập của mình, người chơi càng nhanh chóng và dễ dàng trở thành người chiến thắng.

Stickman-Rope-Hero-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Stickman Rope Hero mod

  • Game Stickman Rope Hero mod có chơi được trên PC không?

Game Stickman Rope Hero mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Stickman Rope Hero mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Stickman Rope Hero mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Scary Teacher 3D, Ship Sim 2019 mod, Coach Bus Simulator mod

  • Tải game Stickman Rope Hero mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Stickman Rope Hero mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Stickman Rope Hero mod cho Android, IOS

Link tải game Stickman Rope Hero mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi tham gia game để hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (91MB)
5/5 (1 đánh giá)