Stickman-Shinobi-Fighting-logo

Stickman Shinobi Fighting MOD APK (Mod Menu, tiền, nâng cấp) v3.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Stickman Shinobi Fighting
Phiên bản 3.9
Tính năng MOD Mod Menu, tiền, nâng cấp
Kích thước 125MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DB RR STUDIO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (125MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mod Menu, tiền, nâng cấp

Stickman Shinobi Fighting là game lấy cảm hứng từ bộ truyện gốc Naruto cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản. Game được xây dựng và sáng tạo theo một chi tiết lấy từ bản gốc trong vũ trụ của các Ninja. Tham gia game, người chơi sẽ tham gia và cuộc xung đột chiến đấu giữa nhiều anh hùng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cuộc xung đột của vũ trụ Ninja nhé.

Giới thiệu về game chiến lược Stickman Shinobi Fighting

Stickman Shinobi Fighting là game miêu tả về xung đột của nhiều phe phái khác nhau. Tham gia game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong những anh hùng trong game. Mỗi anh hùng lại có những kỹ năng và sức mạnh khác nhau cùng lối tấn công đặc biệt. Chính bởi vậy, bạn cần phải nâng cấp nhân vật của mình liên tục để thu thập những thẻ đặc biệt của hệ thống giúp cho nhiệm vụ nhanh chóng thành công. Ngoài ra người chơi còn được hệ thống cung cấp rất nhiều trang bị và đồ vật có tính năng đặc biệt giúp người chơi thay đổi và điều chỉnh được nhân vật của mình.

Stickman-Shinobi-Fighting-1

Trò chơi Stickman Shinobi Fighting có gì hấp dẫn?

Stickman Shinobi Fighting có những tính năng nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Hệ thống di chuyển đặc biệt với 7 bước

Tham gia game người chơi sẽ được sở hữu hệ thống 7 bước di chuyển để tham gia những màn chiến đấu đặc biệt. Khi tham gia chiến đấu, nếu như sức khỏe và năng lượng của bạn bị suy yếu thì hãy tìm cách để tăng chúng lên bởi nếu máu cạn thì bạn sẽ trở thành người thua cuộc. Ninja sở hữu rất nhiều kỹ năng đặc biệt, hãy dựa vào chúng để nhanh chóng giành được chiến thắng. 

Kỹ thuật chiến đấu độc đáo với nhiều chiêu thức khác nhau

Trong Stickman Shinobi Fighting, mỗi bước di chuyển sẽ có năm tiêu thức đó là tấn công cơ bản, phòng thủ đặc biệt, phi tiêu, tái tạo năng lượng và di chuyển tốc độ cao. Mỗi tiêu thức đặc biệt sẽ tiêu tốn số lượng mana khác nhau. Ví dụ như phi tiêu hết 20 mana, chiêu thức đặc biệt đầu tiên là 50 năng lượng và chiêu thức đặc biệt cuối cùng là 100 năng lượng.

Stickman-Shinobi-Fighting-2

Không giới hạn số lần chiến đấu với kẻ thù

Khi tham gia game, ngay từ ban đầu bạn đã chọn anh hùng cho mình. Tuy nhiên số lương không chỉ  dừng lại ở một người mà hãy tạo cho mình đội quân hùng mạnh với nhiều anh hùng có sức mạnh khác nhau. Khi xảy ra tranh đấu cùng kẻ thù, người chơi sẽ có đủ sức mạnh và đội quân hùng hậu nhanh chóng giành được chiến thắng. 

Những trận chiến thường xảy ra trên những hòn đảo hẻo lánh hoặc trong rừng cây với tính chất ác liệt và quy mô rất lớn. Chính bởi vậy, game luôn kích thích và cuốn hút người chơi.

Đa dạng với 300 cấp độ chơi

Stickman Shinobi Fighting đưa ra hơn 300 cấp độ chơi cùng 10 bản đồ khác nhau. Với mỗi bản đồ là một khu vực hoàn toàn riêng biệt và không hề giống với những nơi còn lại. Chính bởi thế, người chơi được mặc sức khám phá thế giới game và có thể thoải mái thể hiện khả năng của mình.

Stickman-Shinobi-Fighting-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Stickman Shinobi Fighting

  • Stickman Shinobi Fighting dành cho lứa tuổi nào?

Game dành cho những người chơi trên 18 tuổi mới có thể tham gia bởi có nhiều cảnh bạo lực chiến đấu.

  • Tải Stickman Shinobi Fighting có mất phí không?

Game Stickman Shinobi Fighting được tải hoàn toàn miễn phí và không mất bất cứ chi phí dưới hình thức nào.

  • Tải game Stickman Shinobi Fighting ở đâu miễn phí?

Để tải game Stickman Shinobi Fighting miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược hấp dẫn kịch tính hấp dẫn khác  như: Tower Of Saviors, Tower War – Tactical Conquest, Sharpshooter Blitz

Cách tải game Stickman Shinobi Fighting cho Android, IOS

Link tải game Stickman Shinobi Fighting miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí và được cung cấp tại phần link cuối trong bài viết này. Hãy tải về điện thoại và tham gia chiến đấu cùng anh hùng nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (125MB)
3/5 (2 votes)