Stock-Car-Racing-logo

Stock Car Racing mod MOD APK (Vô hạn Tiền) v3.9.10

By OanhNguyen - 22 Tháng Năm, 2023
Tên Stock Car Racing mod
Phiên bản 3.9.10
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích thước 136.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Minicades Mobile
Đăng lúc 22 Tháng Năm, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (136.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn Tiền

Stock Car Racing mod là game đua xe dành cho tất cả những người chơi yêu thích và cuốn hút bởi game tốc độ cao. Trong trò chơi bạn được nhập vai và trở thành một tay lái đua xe thực thụ với khả năng đua xe tới tốc độ siêu tốc. Nhờ đó bạn có thể tham gia được các giải thi đấu trên toàn thế giới và có thể nhanh chóng vượt qua những đối thủ của mình để nhận được cúp chiến thắng cuối cùng.

Giới thiệu về game đua xe thú vị Stock Car Racing mod

Stock Car Racing mod là game đua xe được thực hiện với những hình ảnh 3D sống động được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Trò chơi khiến cho bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất khi tự mình lái chiếc xe sang trọng và tham gia vào quá trình thi đấu. Đường đua cũng được thay đổi liên tục giúp cho người chơi đi hết từ thú vị này cho tới thú vị khác để có thể nhận được những điều hấp dẫn nhất trong game.

Stock-Car-Racing-1

Game đua xe Stock Car Racing mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Stock Car Racing mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Stock Car Racing mod, người chơi bắt đầu cuộc chơi của mình bằng những giải thưởng được tổ chức trong thời gian ngắn và liên tục. Đây chính là nơi tất cả các tay đua được hội tụ và liên tục thi đấu với những thử thách hoàn toàn khác nhau và chiến thắng cuối cùng dành cho người xứng đáng nhất. 

Đầu tiên bạn cần phải làm quen với cách vận hành của những chiếc xe và các bộ phận của chúng. Sau đó người chơi sẽ cần phải đối hướng ô tô bằng cách có thể nghiêng chúng sang phải hoặc sang trái để có thể đánh tay lái theo đúng ý muốn của mình. Cuối cùng bạn sẽ cần sử dụng một cách linh hoạt đồng thời cả chân phanh và chân ga trong toàn bộ quá trình đua xe của mình. Với một tốc độ ổn định thì bạn sẽ có thể dễ dàng trở thành người chiến thắng và dẫn trước được đối thủ của mình.

Stock-Car-Racing-2

Lựa chọn

Trong trò chơi bạn sẽ nhận được bộ sưu tập với những chiếc xe đua cổ điển hấp dẫn nhất cho toàn bộ quá trình lựa chọn của mình. Phong cách thiết kế của những chiếc xe có rất nhiều điểm tương đồng với những chiếc xe nổi tiếng và chúng giúp cho bạn được tự điều chỉnh, thay đổi một số bộ phận cho phù hợp với khả năng của mình. 

Bên cạnh đó để có thể có được thêm nhiều khoản tiền thay đổi nâng cấp cho chiếc xe thì bạn có thể tham gia vào các giải thi đấu lớn. Tại những giải thi đấu này thì càng nhiều chiến thắng sẽ nhận được càng nhiều tiền để có thể tham gia thi đấu tại những vòng loại tiếp theo.

Nâng cấp

Đến với trò chơi bạn sẽ cần nhanh chóng nâng cấp cho động cơ chiếc xe của mình để thực hiện việc nâng cấp tốc độ và sức mạnh của chiếc xe. Những chiếc xe có động cơ càng xịn thì chúng càng dễ dàng vượt những chiếc xe khác về tốc độ của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Stock Car Racing mod

  • Game Stock Car Racing mod có chơi được trên PC không?

Game Stock Car Racing mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Stock Car Racing mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Stock Car Racing mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như Moto Traffic Race 2, Mad Skills Motocross 3 mod, Turbo Stars mod

  • Tải game Stock Car Racing mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Stock Car Racing mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game đua xe Stock Car Racing mod cho Android, IOS

Link tải game Stock Car Racing mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game đua xe được đặt trong bài viết và người chơi sử dụng chiếc xe của mình và cùng tham gia thi đấu trong những giải thi đấu lớn nhất để có thể nhanh chóng giành được chiến thắng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (136.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá