Stop-2-logo

Stop 2 APK v0.43.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Stop 2
Phiên bản 0.43.0
Tính năng MOD
Kích thước 90.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fanatee, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Stop 2 là trò chơi giải đố khá thú vị khi người chơi sử dụng giấy và bút để có thể giải quyết được những câu hỏi được đưa ra từ hệ thống. Tham gia game, người chơi cùng thực hiện những thử thách của mình và trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Giới thiệu về game giải đố Stop 2

Stop 2 là game giải đố với những thử thách thú vị và hấp dẫn người chơi. Với những thử thách thách thức người chơi ở những khía cạnh khác nhau, người chơi được lựa chọn mini game và sự kiện theo cách của mình và cạnh tranh với những người chơi khác cũng tham gia game. 

Stop-2-3

Game giải đố Stop 2 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Stop 2 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Kỹ năng

Đến với game Stop 2, người chơi được rèn luyện rất nhiều kĩ năng mới với khả năng chống lại được đối thủ của mình. Không chỉ vậy người chơi cũng cần có chiến lược trong một trò chơi hoàn toàn mới.

Những câu hỏi trong game được sắp xếp một cách hoàn toàn ngẫu nhiên và theo nhiều chủ đề cũng như sự kiện khác nhau để thách thức người chơi. Không những thế, số lượng câu hỏi giải đố được cập nhật và update liên tục theo từng chủ đề để có thể thách thức người chơi game.

Stop-2-2

Chủ đề

Game Stop 2 đưa ra rất nhiều chủ đề khác nhau cho mỗi sự kiện. Chính vì thế người chơi được tiếp xúc với giao diện thay đổi theo từng phần và luôn có cảm giác mới mẻ cũng như thú vị mỗi khi tham gia game. Các chủ đề được đưa tới cho người chơi vô cùng đa dạng và thách thức người chơi ở nhiều lĩnh vực cũng như kiến thức khác nhau. 

Game có tác dụng kết nối và tương tác giữa người chơi và bạn bè của mình khi có thể cùng nhau đi tìm đáp án hoặc thử thách để tìm ra người chiến thắng. Với hơn 200 chủ đề và trò chơi vẫn đang update tiếp thì đây chính là kho tàng giúp cho người chơi được tìm hiểu và tham gia một cách thoải mái.

Stop-2-1

Chế độ

Với cách sắp xếp các thử thách với mức độ khó tăng dần, trò chơi cũng có khá nhiều chế độ chơi để người chơi được quyền lựa chọn chế độ chơi phù hợp với mình. 

  • Chế độ cổ điển: Tại chế độ này người chơi có thể sử dụng cả bút và giấy giống như những trò chơi trivia cổ điển khác.
  • Chế độ zen: Đây là chế độ không hẹn giờ mà người chơi có thể tự mình thử thách bản thân bất cứ lúc nào, không cần phải chú ý hoặc bị áp lực về thời gian giải đố.
  • Chế độ thời gian: Đây là chế độ dành cho người chơi đã có kỹ năng nhất định. Tham gia chế độ này người chơi trong quá trình giải đố sẽ phải thực hiện với thời gian nhất định, bị hạn chế. Khi đó thử thách sẽ được nâng lên ở mức độ cao hơn cho người chơi.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Stop 2

  • Game Stop 2 có chơi được trên PC không?

Game Stop 2 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Stop 2 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Stop 2 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Hidden Stuff, Doggo Go – Meme, Ghép 3 ô, The Superhero League

  • Tải game Stop 2 có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Stop 2 được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Stop 2 cho Android, IOS

Link tải game Stop 2 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game cùng giải đáp những thử thách của trò chơi.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (90.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)