Storage-Cleaner-Junk-Cleaner-logo

Storage Cleaner – Junk Cleaner APK v1.2.1.1006

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Storage Cleaner - Junk Cleaner
Phiên bản 1.2.1.1006
Tính năng MOD
Kích thước 21.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dclean LLC - Phone Cleaner & Booster
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)

Storage Cleaner – Junk Cleaner là một trong những ứng dụng giúp cho thiết bị của bạn có thể sử dụng được nhanh hơn và dọn dẹp những thông tin rác trong máy giúp hạn chế tình trạng năng máy. Ứng dụng hiện nay đang được khá nhiều người yêu thích và sử dụng để giảm dung lượng cho máy tính của mình. 

Giới thiệu về ứng dụng trình tiện ích Storage Cleaner – Junk Cleaner

Storage Cleaner – Junk Cleaner giúp cho các thiết bị của người dùng được sử dụng nhanh hơn thông qua các tính năng như dọn dẹp mục thư rác, xóa các tập tin rác, làm sạch bộ nhớ cache, tăng tốc độ sử dụng của máy tính và tối ưu hóa cho điện thoại của bạn. Chắc chắn rằng, đây chính là một trong những ứng dụng cực kỳ quan trọng cho máy tính của bạn.

Storage-Cleaner-Junk-Cleaner-3

Ứng dụng trình tiện ích Storage Cleaner – Junk Cleaner có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Storage Cleaner – Junk Cleaner có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Dọn sạch rác

Ứng dụng Storage Cleaner – Junk Cleaner giúp cho người dùng có thể quét được toàn bộ dữ liệu trên điện thoại để tìm ra tất cả các tập tin rác ở trong đó. Sau đó người dùng sẽ lựa chọn có xóa những dữ liệu thông tin đó hay không. Nếu như xóa đi, máy tính bạn sẽ lại được giải phóng thêm dung lượng để sử dụng, nhờ đó mà thiết bị cũng được chạy mượt mà hơn. 

Storage-Cleaner-Junk-Cleaner-2

Bảo vệ wifi

App Storage Cleaner – Junk Cleaner còn có thêm chức năng đó chính là kiểm tra được tình trạng bảo mật của wifi trong quá trình sử dụng. Nhờ đó người dùng sẽ được quyền quyết định là có kết nối với chúng hay không để bảo vệ nguồn thông tin dữ liệu cá nhân của mình.

Dọn dẹp ảnh

Trong trường hợp ở điện thoại của bạn có quá nhiều các bức ảnh trùng nhau và chiếm phần lớn dung lượng trong điện thoại của bạn thì ứng dụng có thể sử dụng để tìm ra những bức ảnh đang bị lặp. Sau đó người dùng lựa chọn xóa hoặc giữ lại để tối ưu thiết bị mà mình đang sử dụng.

Làm sạch RAM

Trong phiên bản mới nhất của ứng dụng tiện ích, Storage Cleaner – Junk Cleaner giúp cho bộ nhớ RAM của người dùng được làm sạch một cách dễ dàng thông qua việc dọn dẹp sâu cho từng dữ liệu trong máy.

Nhanh chóng

Thời gian để ứng dụng quét toàn bộ máy diễn ra chỉ trong thời gian ngắn mà không hề ảnh hưởng tới những hoạt động khác của người dùng.

Storage-Cleaner-Junk-Cleaner-1

Giao diện

Do ứng dụng được sử dụng cho tất cả mọi người nên nhà sản xuất phát triển giao diện một cách khoa học và đơn giản để tất cả mọi người đều hiểu và áp dụng.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Storage Cleaner – Junk Cleaner

  • Storage Cleaner – Junk Cleaner sử dụng cho android không?

Ứng dụng Storage Cleaner – Junk Cleaner hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • Storage Cleaner – Junk Cleaner tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Storage Cleaner – Junk Cleaner bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Storage Cleaner – Junk Cleaner ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Storage Cleaner – Junk Cleaner miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: CoinMarketCap: Crypto Tracker , Bravo Cleaner, Cx File Explorer

Cách tải ứng dụng tiện ích Storage Cleaner – Junk Cleaner cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Storage Cleaner – Junk Cleaner miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại bài viết và giúp cho người dùng dọn dẹp điện thoại của mình và giải phóng dung lượng cho bộ nhớ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (21.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)