Storm Optimizer Onekey Boost logo 1 Storm Optimizer Onekey Boost

Storm Optimizer Onekey Boost APK v1.0.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Storm Optimizer Onekey Boost
Phiên bản 1.0.9
Tính năng MOD
Kích thước 33MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Storm Optimizer
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)

Storm Optimizer – Onekey Boost APK là một ứng dụng đa năng và toàn diện giúp bạn dọn dẹp và tăng tốc điện thoại, nhiều người quan tâm và cài đặt bởi các tính năng vượt trội và hiệu quả của nó.

Storm Optimizer Onekey Boost

Giới thiệu về ứng dụng Storm Optimizer Onekey Boost APK

Nếu bạn không biết nên chọn ứng dụng nào để cải thiện tình trạng của điện thoại hoặc các chương trình trước đó chưa thực sự hoạt động như mong đợi, hãy thử ngay Storm Optimizer – Onekey Boost APK – trình dọn dẹp và dọn dẹp tệp thông minh, đa công cụ tăng tốc hiệu quả điện thoại, máy tính bảng toàn diện, an toàn nhờ tích hợp tính năng chống vi-rút.

Ngoài nhiệm vụ chính là dọn dẹp các tập tin rác, tăng tốc thiết bị, giải phóng bộ nhớ, ứng dụng còn bổ sung thêm một vài tính năng hữu ích và cần thiết khác mà chắc nhiều người sẽ yêu thích như bảo vệ chống virus. bảo vệ điện thoại, làm mát CPU hạ nhiệt chỉ bằng một lần chạm. Ứng dụng có khả năng quét toàn bộ các tập tin rác thông thường trên hệ thống để giải phóng thêm dung lượng lưu trữ của bộ nhớ điện thoại, ngoài ra nó còn hỗ trợ dọn rác trên các ứng dụng khác như ứng dụng chat, nhắn tin. tin tức, mạng xã hội, nền tảng video ngắn, trình duyệt. Việc tăng tốc sẽ được thực hiện đồng bộ nên bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn.

Storm Optimizer Onekey Boost 2 Storm Optimizer Onekey Boost

Những tính năng nổi bật trong ứng dụng Storm Optimizer Onekey Boost APK

Dọn dẹp rác dễ dàng, nhanh chóng

Không chỉ các tập tin rác trên hệ thống được tìm thấy, mà còn trên các ứng dụng và trò chơi khác, ứng dụng sẽ phát hiện và loại bỏ nhanh chóng chỉ với một lần chạm. Điện thoại khi không còn rác sẽ chạy nhanh hơn, mượt mà hơn.

Dọn dẹp chuyên nghiệp 

Làm sạch thông minh, toàn diện và chuyên sâu từ bộ nhớ cache hệ thống, trình duyệt, trình phát video ngắn, nhãn dán hoặc lịch sử tìm kiếm và trò chuyện… sau đó tối ưu hóa và giải phóng thêm dung lượng trống khi các tệp rác bị xóa, bạn sẽ có thêm dung lượng để cài đặt các ứng dụng cần thiết khác hoặc lưu các tài liệu và tệp quan trọng hơn.

Chống Virut và bảo vệ điện thoại

Không cần sử dụng phần mềm diệt virus riêng biệt vì Storm Optimizer – Onekey Boost APK đã tích hợp tính năng này giúp giữ an toàn cho điện thoại của bạn khi kết nối với các thiết bị khác hoặc internet bằng cơ sở dữ liệu virus cập nhật đầy đủ và chuyên nghiệp với nhiều tính năng diệt virus mới nhất mang lại sự an tâm cho mọi người.

Trình hạ nhiệt làm mát CPU

Điện thoại chạy liên tục trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến bị nóng hơn giống như khi bạn chơi game, mở ứng dụng đồ họa hoặc truy cập internet nhiều để hạ nhiệt, làm mát điện thoại, hãy sử dụng ngay bộ làm mát CPU trên ứng dụng để cải thiện tình trạng nóng.

Tiết kiệm PIN

Tắt các ứng dụng tiêu hao pin không cần thiết trong nền để có tuổi thọ pin lâu hơn cho các ứng dụng khác, sử dụng thời lượng pin lâu hơn khi điện thoại của bạn cần sạc ít hơn.

Storm Optimizer Onekey Boost 3 Storm Optimizer Onekey Boost

FAQs – Một số câu hỏi về Storm Optimizer Onekey Boost APK

Storm Optimizer Onekey Boost APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ cập nhật và thay đổi thêm một số tính năng nhằm mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải nó trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Storm Optimizer Onekey Boost APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Có nếu bạn đang sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tại phần Tải xuống. Kéo xuống dưới và tham khảo ngay nhé!

Tải Storm Optimizer Onekey Boost APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về thiết bị trên trang web của chúng tôi. Bạn chỉ cần nhấn vào phần Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn mong muốn ngay lập tức.

Tải Storm Optimizer Onekey Boost APK cho Android, IOS

Tải Storm Optimizer Onekey Boost APK trên Trùm game Modtrải nghiệm ứng dụng tiện ích này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: DoorDash, Bravo Cleaner,...

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (33MB)
5/5 (1 đánh giá)