Story Bit logo Story Bit

Story Bit MOD APK (Mở Khóa Premium) v1.3.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Story Bit
Phiên bản 1.3.5
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 28MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nucleus Lab
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (28MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Story Bit MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khoá Premium

Bất cứ ai là người sành sỏi đều có thể biết đến Story Bit MOD APK, một ứng dụng mạnh mẽ và hiện đại để chỉnh sửa video góp phần tạo ra những bài đăng hay câu chuyện hấp dẫn trên mạng xã hội. Hãy cùng tìm hiểu về một số điểm thú vị của ứng dụng chỉnh sửa video này nhé.

Story Bit

Giới thiệu về tựa game Story Bit MOD APK

Bạn không cần phải là một chuyên gia để tạo ra một Câu chuyện độc đáo trên mạng xã hội! Tạo một Câu chuyện tuyệt vời trên mạng xã hội với ít nỗ lực nhất 

Giờ đây khi nhắc đến việc tạo và chỉnh sửa video để đăng tải lên mạng xã hội thì không ai chần chừ nữa vì có quá nhiều công cụ hỗ trợ cho việc này. Tuy nhiên, vì có quá nhiều ứng dụng nên rất khó để tìm được một ứng dụng chất lượng và linh hoạt có thể đồng hành cùng chúng ta. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn ứng dụng chỉnh sửa video nào, mình khuyên bạn nên tải Story Bit về máy ngay thôi nào.

Story Bit mạnh dạn tuyên bố ngay trong phần giới thiệu trên Google Play “Tạo ra những video đẹp ấn tượng ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia”. Nó làm tôi ngạc nhiên. Tôi quyết định dùng thử một thời gian và tôi tin rằng nhà phát triển đã đúng.

Với Story Bit trên thiết bị của bạn, bạn sẽ có thể làm rất nhiều để chỉnh sửa video thành một tác phẩm nghệ thuật, với các công cụ kỳ lạ, sâu sắc và chi tiết, nhưng rất dễ sử dụng. Bạn có thể tạo video của riêng mình chính xác theo cách bạn từng muốn nhưng không bao giờ có thể làm được.

Story Bit 2 Story Bit

Lồng tiếng nhạc có bản quyền cho video 

Bất cứ ai, những người đã từng tự làm video, thêm nhạc, rồi đăng lên để chia sẻ với bạn bè, chắc hẳn cũng đã gặp phải tình huống “không thể đăng bài vì bài hát vi phạm bản quyền”. Khi sử dụng Story Bit, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa vì tất cả nhạc trong thư viện của ứng dụng đều có bản quyền, đồng nghĩa với việc bạn có thể tự do tích hợp nó vào video của mình và đăng lên bất kỳ mạng xã hội nào. Đó là một tính năng quan trọng mà tôi đánh giá rất cao.

Thư viện mẫu Story của Instagram phong phú 

Vài năm trước, Instagram và Facebook đã thêm một tính năng mới: Câu chuyện. Đó là nơi bạn đăng khoảnh khắc trong ngày. Mọi người sẽ vượt qua nó rất nhanh, và sau đó nó gần như không bao giờ được tìm thấy nữa. Vì vậy, mỗi Story phải đảm bảo các tiêu chí: nhanh, đi thẳng vào vấn đề, bắt mắt. Để làm được 3 điều này không phải là điều dễ dàng. Nhưng đừng lo lắng vì ứng dụng có hơn 1000 mẫu Instagram Story có sẵn trong thư viện của nó với nhiều kiểu, chủ đề và bố cục khác nhau để bạn lựa chọn cho nội dung sắp tới của mình. Sản phẩm gốc của bạn có thể không quá nổi bật, nhưng khi đặt trong một mẫu đột phá, thành phẩm sẽ tăng lên nhiều cấp độ. Và bạn sẽ trở thành một người sáng tạo Câu chuyện hấp dẫn trên mạng xã hội của riêng mình.

Các mẫu này được chọn, đề xuất và thêm hàng tuần, vì vậy hãy đảm bảo những gì bạn đang chọn hôm nay khác với ngày hôm qua và ngày mai. Cách tiếp cận này cũng Story Bit hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Nó không có phí đăng ký nhưng vẫn chạy rất nhanh. Hơn nữa, nó có nhiều mẫu hấp dẫn, không có quảng cáo và không yêu cầu tài khoản đăng ký cá nhân. Việc bạn cần làm chỉ là tải ứng dụng về máy, khởi động, tải ảnh/video lên và trải nghiệm.

Giao diện dễ sử dụng

So với nhiều ứng dụng chỉnh sửa clip cho Stories trên mạng xã hội, Story Bit có giao diện được tổ chức tốt, khác biệt so với các ứng dụng khác ở yếu tố tối giản, từ ngữ đơn giản dễ hiểu, biểu tượng hợp lý cho việc điều khiển. Điều quan trọng nhất là trong quá trình sử dụng, bạn sẽ nhận ra Story Bit là một ứng dụng chỉnh sửa video làm Story với ít bước đi nhất, một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Chỉ với một hoặc hai thao tác chạm trên màn hình, bạn đã có thể có một sản phẩm hoàn thiện như mong muốn, không cần phải mất cả ngày như khi sử dụng các ứng dụng khác.

Story Bit 3 Story Bit

FAQs – Một số câu hỏi về Story Bit MOD APK

Cấu hình của ứng dụng Story Bit MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 5.0

Ứng dụng Story Bit MOD APK có an toàn không?

Story Bit MOD APK vô cùng an toàn, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải  Story Bit MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải các trò chơi và ứng dụng hấp dẫn khác trên website của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. 

Tải Story Bit MOD APK cho Android, IOS

Tải Story Bit MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng ảnh và video: Stop Motion Studio, NeonArt Photo Editor,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (28MB)
5/5 (1 đánh giá)