Storyplay-logo

Storyplay APK v1.38.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Storyplay
Phiên bản 1.38.1.0
Tính năng MOD
Kích thước 207.2 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 띵스플로우
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Tư, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (207.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Storyplay là trò chơi nhập vai dành cho người chơi yêu thích những câu chuyện hấp dẫn. Tham gia game người chơi được tham gia vào những câu chuyện và thay đổi cuộc đời các nhân vật theo đúng như ý muốn của mình. Ngoài ra bạn chính là người tạo ra kết cục cuối cùng cho câu chuyện. Đó có thể là hạnh phúc hoặc bất hạnh, tất cả đều phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Giới thiệu về game nhập vai Storyplay

Storyplay là game nhập vai là game hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích game nhập vai. Trong quá trình nhập vai sẽ xảy ra rất nhiều tình huống khác nhau và người chơi lựa chọn tình huống phù hợp nhất. Nhờ đó người chơi có thể tự mình làm những điều mà mình muốn và chọn được kết quả nhân vật của mình.

Storyplay-3

Game nhập vai Storyplay có gì hấp dẫn?

Trò chơi Storyplay có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Storyplay, người chơi cùng tham gia chơi game nhập vai với rất nhiều điều thú vị và mới mẻ. Sau đó người chơi sẽ chính thức trở thành nhân vật chính cho trò chơi của mình. Chính bản thân bạn sẽ biến cuộc đời của mình trở thành một cuốn tiểu thuyết vô cùng hấp dẫn. 

Bên cạnh đó mỗi người chơi sẽ có những kết quả hoàn toàn khác nhau bởi mỗi người có một sự lựa chọn. Với những lựa chọn khác nhau thì người chơi sẽ nhận được những kết quả không ai giống ai. Điều đó cũng giống như trong thực tế khi mỗi người có một cuộc đời riêng cho bản thân mình.

Đa dạng

Trong trò chơi, người chơi không chỉ có một câu chuyện duy nhất mà hoàn toàn có thể lựa chọn được rất nhiều câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Điểm thú vị của trò chơi đó là trong ứng dụng có rất nhiều thể loại truyện. Bạn có thể gặp những câu chuyện thần tượng, lãng mạn, mô phỏng theo nhiều thể loại. Sau đó người chơi sẽ chọn thể loại mình yêu thích và bắt đầu tham gia vào việc thay đổi kết thúc của câu chuyện theo cách của riêng mình.

Các câu chuyện cũng được cập nhật hàng tuần cho người chơi có thêm những sự lựa chọn mới. Nhờ đó người chơi cũng không hề bị nhàm chán mà được thay đổi liên tục sang những câu chuyện mới. Bạn cũng có thể cùng với những  người bạn của mình thử cùng tham gia vào một câu chuyện để xem với mỗi người khác nhau thì sẽ khiến cho câu chuyện thay đổi như thế nào.

Storyplay-2

Giao diện

Do trò chơi dành cho tất cả mọi lứa tuổi khác nhau nên giao diện trong game được thực hiện một cách hoàn toàn đơn giản và dễ hiểu. Tất cả người chơi được nhanh chóng làm quen với giao diện và lựa chọn dần cho mình những tác phẩm mà mình yêu thích nhất. Bên cạnh đó các nút điều khiển và lựa chọn được thể hiện ở ngay trang đầu nên người chơi có thể thực hiện được tất cả những điều thú vị nhất được thực hiện trong game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Storyplay

  • Game Storyplay có chơi được trên PC không?

Game Storyplay có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Storyplay ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Storyplay miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như RAID: Shadow Legends, Mobile Legends: Adventure, Sword Master Story

  • Tải game Storyplay có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Storyplay được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Storyplay cho Android, IOS

Link tải game Storyplay miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai được update trong bài viết và người chơi tham gia game để thay đổi kết thúc của những câu chuyện mà mình tham gia.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (207.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)