Street-Diver-logo

Street Diver APK v1.86

By OanhNguyen - 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Street Diver
Phiên bản 1.86
Tính năng MOD
Kích thước 128.4 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Miniclip.com
Đăng lúc 9 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Sáu, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (128.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Street Diver là game thể thao giúp cho người chơi có thể nhanh chóng vượt qua được các thử thách vượt chướng ngại vật trên đường phố. Người chơi bắt đầu được thử sức của mình với rất nhiều cú nhảy chất lượng cao, nguy hiểm nhưng vẫn phải hạ cánh sao cho an toàn. Người chơi cùng tham gia thử thách với rất nhiều người bạn khác nhau. Ai là người có được những cú nhảy thú vị và hấp dẫn hơn thì đó chính là người dành được chiến thắng.

Giới thiệu về game thể thao thú vị Street Diver

Street Diver là game thể thao đường phố hấp dẫn với những kỹ năng được hạ cánh của mình sao cho xuất sắc. Đến với trò chơi bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều những trò chơi mạo hiểm hoàn toàn khác nhau. Mục tiêu chính của người chơi đó là thực hiện nhảy sao cho thành công vượt qua được những người khác. Càng thực hiện được nhiều cú nhảy lạ mắt thì người chơi càng nhanh chóng ghi thêm điểm và vượt qua được những người chơi khác.

Street-Diver-1

Game thể thao Street Diver có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Street Diver có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Street Diver, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào một trò chơi thú vị nhất khi được thực hiện thêm những bước nhảy đơn giản và hấp dẫn. Người chơi sẽ được vượt qua những người chơi khác để có thể thực hiện được những cú nhảy nguy hiểm của mình. Bạn có thể thực hiện một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn. Người chơi càng thực hiện nhiệm vụ nhảy nhiều lần và có kinh nghiệm thì số lần thành công sẽ lớn hơn rất nhiều cho tới khi bạn trở thành người nghệ sĩ tài năng nhất trên đường phố.

Street-Diver-2-min

Thử thách

Trong trò chơi người chơi thực hiện những cú nhảy với rất nhiều thử thách đặc biệt. Người chơi cần phải thể hiện sức mạnh cũng như khả năng để kiểm soát cơ thể của mình để đạt được chất lượng tốt nhất. Nhảy đường phố chính là bộ môn yêu cầu người chơi vừa phải có khả năng tự kiểm soát cơ thể, vừa phải thực hiện được sức mạnh cơ bắp của chính bản thân mình. Người chơi thực hiện được những thao tác lộn ngược nhiều vòng cho tới khi bàn chân của mình được chạm vào đất. Chính vì lí do đó nên những người chiến thắng chắc chắn là những người chơi dùng cảm nhất.

Chiến thắng

Trong trò chơi người chơi thực hiện được những cú nhảy với các thử thách lớn trên đường phố và luyện tập sao cho nhanh chóng có thể kiểm soát được các điệu nhảy của mình. Có rất nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới cùng tham gia vào trò chơi này và tìm cách để trải nghiệm với những điều hấp dẫn thú vị nhất. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác đặc biệt khi lộn vòng nhiều lần trên không trung để có thể chạm chân xuống đất một cách hoàn toàn an toàn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Street Diver

  • Game Street Diver có chơi được trên PC không?

Game Street Diver có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Street Diver ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Street Diver miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như Wicket Cricket Manager, Soccer Spike – Kick Volleyball, GO Toy Ball – Going Balls Game

  • Tải game Street Diver có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Street Diver được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game thể thao Street Diver cho Android, IOS

Link tải game Street Diver miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game thể thao được ghi nhận và người chơi thực hiện nhiệm vụ lộn vòng nhiều lần trên không và tiếp đất an toàn trong trò chơi mạo hiểm này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (128.4 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá