Strike-war-logo

Strike war APK v3.2

By OanhNguyen - 18 Tháng Bảy, 2023
Tên Strike war
Phiên bản 3.2
Tính năng MOD
Kích thước 135.9 MB
Yêu cầu Android 2.3
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 41MobilApp
Đăng lúc 18 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (135.9 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Strike war là game bắn súng giúp cho người chơi có được những giây phút chơi game thú vị và hấp dẫn nhất cùng với trò chơi của mình. Tham gia vào game bạn có thể nhanh chóng sử dụng khẩu súng của mình và bắt đầu cuộc chiến căng thẳng với đối thủ trong một không gian kín. Với lối chơi chiến đấu hấp dẫn cùng với đồ họa 3D chuyên nghiệp, đây chính là một trong những trò chơi được nhiều người tham gia trải nghiệm và yêu thích nhất.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị Strike war

Strike war là game bắn súng hành động dành cho những người chơi yêu thích thể loại game này. Đến với trò chơi bạn sẽ bắt đầu cuộc chiến của mình một cách nhanh chóng khi sử dụng vũ khí và bắt đầu tuyên chiến với kẻ thù. Chúng sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm chân thực như khi bạn cùng tham gia vào những trò chơi ngoài đời thực.

Strike-war-2

Game bắn súng Strike war có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Strike war có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi bắn súng Strike war, người chơi sẽ bắt đầu lựa chọn vũ khí là những khẩu súng thích hợp nhất cho bản thân mình và bắt đầu tham gia vào một phòng chiến đấu bất kỳ. Mỗi phòng chiến đấu sẽ có không gian và địa hình chiến đấu khác nhau mà người chơi không hề được biết trước. Chính vì thế nên bạn có thể nhanh chóng sử dụng việc quan sát và bắt đầu thích nghi với hoàn cảnh của từng tình huống và dùng vũ khí của mình chiến đấu với đối thủ đang ẩn nấp và muốn hạ gục bạn. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải tham gia vào những trận chiến đấu lớn với những điều hấp dẫn nhất trong game khi thực hiện toàn bộ nhiệm vụ và sau khi giành được chiến thắng thì sẽ được nâng cấp lên mức độ cao hơn.

Strike-war-1

Chế độ

Trong trò chơi người chơi được sử dụng một trong hai chế độ chiến đấu khác nhau đó là chế độ đấu PvE và chế độ PvP. Với những người chơi mới tham gia trò chơi và muốn tăng thêm kinh nghiệm và trải nghiệm thì bạn chọn chế độ PvE để có thể rèn luyện khả năng chiến đấu độc lập của mình. Với những người chơi đã có kinh nghiệm và muốn tham gia chiến đấu đội nhóm cùng với những người chơi khác thì bạn sẽ chọn chế độ PvP. Tại chế độ PvP sẽ có nhiều thử thách hơn và yêu cầu những người trong cùng một đội phải có sự kết hợp ăn ý thì mới có thể hoàn thành được các nhiệm vụ mà hệ thống đã đưa ra cho người chơi cùng tham gia và trải nghiệm.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Strike war

  • Game Strike war có thể chơi được trên PC không?

Game Strike war có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game bắn súng Strike war thì người chơi hãy cài đặt trình giả lập để bắt đầu trò chơi của mình.

  • Tải game Strike war ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Strike war miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Armed heist mod, Black commando, Hazmob fps mod

  • Tải game Strike war có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Strike war luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Strike war dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Strike war miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng với đồ họa 3D chuyên nghiệp giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành được phần chơi của mình một cách xuất sắc nhất và trở thành xạ thủ đứng đầu trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (135.9 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá