String-Pull-logo

String Pull APK v1.2.3.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên String Pull
Phiên bản 1.2.3.7
Tính năng MOD
Kích thước 112.8 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CrazyLabs LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (112.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

String Pull là trò chơi vẽ tranh có lối chơi cực kỳ thú vị và được nhiều người chơi tham gia và yêu thích. Không như những trò chơi vẽ tranh thông thường mà game thực hiện việc vẽ tranh bằng cách sử dụng một sợi dây. Với sợi dây này thì người chơi sẽ hoàn toàn có thể tạo nên những bức tranh sống động và đẹp mắt.

Giới thiệu về game giải trí String Pull

String Pull là game vẽ tranh ấn tượng và được nhiều người yêu thích với hơn 10 triệu lượt tải được phát hành bởi nhà CrazyLabs LTD. Nhiệm vụ của người chơi trong game đó chính là sử dụng một sợi dây để có thể tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh và sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên sự độc đáo và thú vị trong game.

String-Pull-1

Game giải trí String Pull có gì hấp dẫn?

Trò chơi String Pull có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game String Pull, người chơi sẽ tham gia vào một trò chơi khá đơn giản nhưng để có thể hoàn thành được nhiệm vụ thì lại không phải là điều đơn giản. Người chơi cần phải thể hiện được sự khéo léo của mình mới có thể khiến cho những sợi dây tạo nên các nét vẽ nhẹ nhàng.

Đầu tiên, người chơi sẽ chọn bức tranh và mở những màu vẽ mà mình mong muốn sử dụng. Sau đó người chơi sử dụng đôi tay khéo léo của mình để chỉnh sửa giúp cho sợi dây uốn lượn tạo thành những nét vẽ sinh động. Sau khi vẽ, người chơi cần phải chỉnh sửa một số chi tiết nhỏ trong bức tranh để giúp cho chúng hoàn hảo hơn. Cuối cùng người chơi có thể chia sẻ bức tranh của mình cho những người khác cùng thưởng thức kiệt tác của mình.

String-Pull-2

Cấp độ

Game String Pull được chia thành nhiều cấp độ khác nhau và thử thách người chơi. Khi bắt đầu trò chơi nếu như chưa quen thuộc thì người chơi có thể chọn và thử thách cùng những hình vẽ đơn giản và dễ thực hiện. Sau đó khi người chơi có được kỹ thuật khéo léo của mình thì có thể thử thách bản thân với những hình vẽ khó khăn hơn.

Những bức tranh trong game rất đa dạng nên người chơi hoàn toàn có thể chọn được bức tranh phù hợp với nhu cầu của mình để tiến hành vẽ. Hãy cùng tham gia để nhận thấy khả năng vẽ của mình và thú vị cùng những điều mà mình tạo ra.

Đồ họa âm thanh

Đồ họa trong game được xây dựng giúp cho người chơi có được những hình vẽ cùng các nét vẽ mềm mại. Với hình ảnh 2D chất lượng cao, game giúp cho người chơi có được những khoảng thời gian thú vị, sử dụng một sợi dây đơn giản mà có thể tạo ra được một tác phẩm nghệ thuật thú vị. Chính điều đó đã tạo nên một trò chơi tuy đơn giản nhưng lại khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng yêu thích.

Âm thanh trong game được sử dụng những nhạc điệu nhẹ nhàng. Nhờ đó người chơi được thả hồn vào trong trò chơi và tiếp tục thử thách của mình. Có thể nói đây chính là trò chơi với những thử thách khá nhẹ nhàng giúp cho người chơi thư giãn và có thể chơi bất cứ khoảng thời gian nào mà mình mong muốn.

String-Pull-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia String Pull

  • Game String Pull có chơi được trên PC không?

Game String Pull có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game String Pull ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi String Pull miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Julian’s Editor, Royal Riches mod, Tile Puzzle – Connect animals

Cách tải game giải trí String Pull cho Android, IOS

Link tải game String Pull miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game String Pull được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia vào các thử thách tạo nên những nét vẽ thú vị từ những bức tranh đầy màu sắc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (112.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)