Stumble-Guys-logo

Stumble Guys APK v0.46

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Stumble Guys
Phiên bản 0.46
Tính năng MOD
Kích thước Kitka Games
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kitka Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Stumble Guys là trò chơi hành động giúp cho người chơi được tham gia vào các cuộc chạy đua với hàng chục người một cách cực kỳ vui nhộn. Đây chính nơi mà bạn sẽ gặp phải rất nhiều chướng ngại vật và các đối thủ cực kỳ khó khăn. Chúng cho phép tối đa 32 người cùng nhau kết nối và tham gia vào trong cùng một trò chơi. Tại chung một điểm xuất phát, sau khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ nhanh nhẹn để về đích, trở thành người chiến thắng.

Giới thiệu về game hành động Stumble Guys

Stumble Guys là game hành động thú vị với nhiều nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau. Người chơi khi tham gia game cần phải chạy thật nhanh. Tuy nhiên nếu chỉ chạy nhanh là không đủ. Người chơi cũng cần phải có tinh thần thép để có thể cạnh tranh với đối thủ khác của mình. Game không cho phép người chơi liên kết đồng minh mà mỗi người chơi là một cá thể riêng biệt và phấn đấu cho thành tích riêng của mình. Nhờ vậy người chơi có thể làm chủ được những cuộc chơi của mình và khiến cho game trở nên cực kỳ hấp dẫn và thú vị.

Stumble-Guys-3

Game hành động Stumble Guys có gì hấp dẫn?

Trò chơi Stumble Guys có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bản đồ

Đến với game Stumble Guys, người chơi được sử dụng bản đồ với rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Chúng giúp cho người chơi nhận được những trải nghiệm tuyệt vời và không thể nào quên được. Trong game có vô vàn những thử thách khác nhau mà trò chơi đã sáng tạo ra để khiến cho những người chơi được vượt qua theo đúng cách mà mình muốn. Thậm chí có những chướng ngại vật người chơi cần dùng mẹo để có thể vượt qua được dễ dàng hơn. Tuy nhiên người chơi cũng cần phải cẩn thận cho những quyết định di chuyển của mình bởi chỉ cần có một nước đi sai lầm là người chơi sẽ bị loại và phải trở lại vị trí ban đầu.

Stumble-Guys-2

Phong cách

Game Stumble Guys giúp cho người chơi được lựa chọn rất nhiều phong cách hoàn toàn khác nhau. Cửa hàng trong game có rất nhiều trang phục cũng như phụ kiện khác nhau giúp cho người chơi có thể thực hiện được đúng phong cách mà mình yêu thích, không bị đụng hàng với những người chơi khác. Hơn nữa, trang phục phụ kiện còn thể hiện được cá tính của người chơi trong mỗi thử thách.

Bảng xếp hạng

Để có thể nhận được vị trí tốt nhất trên bảng xếp hạng thì người chơi cần phải nỗ lực để nâng cao thứ hạng trong cuộc cạnh tranh của mình. Chính vì thế, để nhận được thứ hạng cao thì người chơi sẽ cố gắng không để bị tụt về phía sau. Người chơi hoàn toàn có thể bị loại bỏ khỏi cuộc đua bởi rất nhiều những yếu tố đặc biệt như chướng ngại vật, di chuyển sai vị trí và trở thành người thua cuộc cũng như phải bắt đầu trò chơi lại từ đầu. Với những người có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng thú vị từ hệ thống.

Stumble-Guys-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Stumble Guys

  • Game Stumble Guys có chơi được trên PC không?

Game Stumble Guys có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Stumble Guys ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Stumble Guys miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Dynasty Legends 2, Rope Hero Vice Town, Dungeon Squad

  • Tải game Stumble Guys có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Stumble Guys được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Stumble Guys cho Android, IOS

Link tải game Stumble Guys miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để cạnh tranh với những người chơi và trở thành người đầu tiên về đích.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (Kitka Games)
5/5 (1 đánh giá)