Summer-Buster-logo

Summer Buster APK v2.1.84

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Summer Buster
Phiên bản 2.1.84
Tính năng MOD
Kích thước 96.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Alictus
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (96.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Summer Buster là trò chơi giải trí thú vị dành cho những tín đồ yêu thích game mùa hè. Bối cảnh chính trong game là tại hồ bơi mùa hè với những trò chơi sôi động. Người chơi cùng tham gia game để tận hưởng cảm giác thú vị và yêu thích mỗi khi mùa hè tới.

Giới thiệu về game giải trí Summer Buster

Summer Buster là game giải trí dành cho những người chơi yêu thích và tham gia game hiện nay. Game hội tụ đủ những trò chơi mùa hè năng động và thú vị với người tham gia game như bắn súng nước, bơi lội, bơi bóng trên bãi biển.

Summer-Buster-3

Game giải trí Summer Buster có gì hấp dẫn?

Trò chơi Summer Buster có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Summer Buster, người chơi tham gia rất nhiều những trò chơi khác nhau trong game. Để có thể đạt được thành tích tối đa, bạn cần phải thực hiện được tất cả các thử thách trong game và biến chúng trở thành lợi thế của mình. 

Các trò chơi trong game rất đa dạng với nhiều trò chơi nhỏ khác nhau lần lượt là lặn hồ bơi, chơi bóng nước và vui chơi ở trên bãi biển. Người chơi sẽ được tham gia thi đấu với nhiều đối thủ khác của mình. Họ có thể là đồng đội trong nhóm của bạn hoặc là đối thủ cạnh tranh của bạn. Hãy cùng cố gắng để trở thành người có thành tích cao nhất trong game này bạn nhé.

Summer-Buster-2

Chế độ

Game Summer Buster giúp cho người chơi thực hiện được nhiều chế độ chơi game hoàn toàn khác nhau. Tham gia game người chơi có thể thực hiện được cả chế độ chơi game trực tuyến và chơi game ngoại tuyến. Nhưng tại chế độ chơi game trực tuyến thì người chơi sẽ nhận được nhiều thú vị hơn và có thể thực hiện thử thách với những người bạn của mình.

Còn tại chế độ chơi ngoại tuyến thì người chơi được thực hiện thử thách của mình tại mọi thời điểm mà không cần có mạng internet. Nhờ đó người chơi có thể chơi game tại bất cứ tình huống nào và bất cứ thời điểm nào trong game. 

Mỗi thử thách sẽ mang tới cho người chơi những đặc điểm riêng biệt khác nhau và có sự thú vị khác nhau. Người chơi có thể thực hiện tham gia thử thách cùng những người bạn của mình hoàn toàn khác nhau.

Thử thách

Game Summer Buster giúp cho người chơi có thể thực hiện những thử thách của mình. Không chỉ đơn giản là tham gia game mà người chơi hoàn toàn có thể gặp phải những nguy hiểm như nếu bơi quá xa trên biển sẽ gặp phải cá mập.

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần phải kết hợp với những người chơi khác của mình để tạo thành đội nhóm và nhanh chóng chinh phục các thử thách trong game. Với mỗi màn chiến thắng, người chơi sẽ nhận về số điểm thưởng tương ứng.

Summer-Buster-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Summer Buster

  • Game Summer Buster có chơi được trên PC không?

Game Summer Buster có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Summer Buster ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Summer Buster miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Slice This, Blocky Parkour 3D, Alphabet Fall .io: Match Race mod

Cách tải game giải trí Summer Buster cho Android, IOS

Link tải game Summer Buster miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Summer Buster được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia trò chơi mùa hè đáng thú vị nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (96.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)