Summon-Quest-logo

Summon Quest APK v0.603.1

By OanhNguyen - 16 Tháng Tám, 2023
Tên Summon Quest
Phiên bản 0.603.1
Tính năng MOD
Kích thước 1.5 GB
Yêu cầu Android 4.3
Thể loại Hành Động
Nhà phát hành Alexander Alvarez
Đăng lúc 16 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (1.5 GB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Summon Quest là game hành động nhập vai với những chi tiết game thú vị và hấp dẫn nhất trong trò chơi chiến đấu này. Đến với game người chơi sẽ nhanh chóng có được những điều tuyệt vời khi tự mình khám phá nguồn sức mạnh của ma pháp và có thể sử dụng chính quyền năng của mình để chiến đấu và tấn công đối thủ. Trong trò chơi bạn chính là một triệu hồi sư tràn đầy năng lượng và có thể nhanh chóng hạ gục toàn bộ kẻ thù bằng khả năng tuyệt vời của mình.

Giới thiệu về game hành động hành động thú vị Summon Quest

Summon Quest là game hành động với những pha chiến đấu đầy bất ngờ và lý thú khi người chơi có thể nhanh chóng chiến đấu với rất nhiều kẻ thù khác nhau. Để có thể chiến thắng thì người chơi cũng cần nhanh chóng học hỏi và nâng cao khả năng của bản thân lên một tầm cao hơn. Sau khi đã có đủ kỹ thuật và sức mạnh thì bạn sẽ kết hợp những combo hành động để có chất lượng chiến đấu tốt nhất và mạnh mẽ nhất.

Summon-Quest-2

Game hành động Summon Quest với những tính năng, đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác?

Trò chơi Summon Quest có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Summon Quest, người chơi nhập vai trở thành một triệu hồn sư mang trong mình khả năng chiến đấu và ma pháp nguy hiểm. Người chơi sẽ bắt đầu điều khiển nhân vật của mình đứng yên hoặc di chuyển nhờ vào bảng điều khiển được hiển thị ngay trên màn hình. Bên cạnh đó toàn bộ khả năng chiến đấu của bạn cũng được thể hiện vào việc sử dụng khả năng của mình để có thể chiến đấu với đối thủ của mình. Chúng sẽ khiến cho bạn có được những kết quả tốt nhất trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình lên mức tốt nhất. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ cần phải liên tục nâng cao các kỹ năng của mình thì mới hoàn thành được thử thách và tiêu diệt toàn bộ kẻ thù của bạn đang ẩn nấp ở phía sau vật cản.

Summon-Quest-1

Thử thách

Trong trò chơi người chơi sẽ đối mặt với các thử thách thay đổi và nâng lên cao dần so với ban đầu. Các thử thách thay đổi liên tục và bắt đầu nâng độ khó lên ngày càng cao cho tới khi phải vượt qua các cạm bẫy khác nhau trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên sau khi đã làm quen với trò chơi thì bạn cũng có thể nhanh chóng hoàn thành được các nhiệm vụ của mình nhanh hơn và chính xác hơn bằng cách sử dụng phép thuật gây choáng hoặc đóng băng kẻ thù. Như vậy người chơi sẽ có thêm thời gian để di chuyển và hạ gục kẻ thù với số lượng lớn hơn.

Câu hỏi thường gặp Q&A khi đến với trò chơi Summon Quest

  • Game Summon Quest có thể chơi được trên PC không?

Game Summon Quest có thể sử dụng và tham gia chơi trên cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt phần mềm trình giả lập để sử dụng  Summon Quest một cách vô cùng đơn giản và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Summon Quest ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Summon Quest miễn phí bạn sẽ bắt đầu truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Zombie Frontier 2:Survive, Dadish 2 mod, Overdrive II mod

  • Tải game Summon Quest có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Summon Quest luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Summon Quest dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Summon Quest đơn giản và miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi được thực hiện nhiệm vụ với các pha hành động biến hóa khôn lường. Bên cạnh đó toàn bộ các trận chiến được sử dụng ma pháp với hiệu ứng cao giúp cho bạn học được khả năng phản xạ trong chiến đấu và ngày càng yêu thích trò chơi này hơn rất nhiều.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.5 GB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá