Sun Shines Over Us

Sun Shines Over Us MOD APK (Vô hạn kim cương, vô hạn vé) v5.5

Modded by Trần Minh Trường
Tên Sun Shines Over Us
Phiên bản 5.5
Tính năng MOD Vô hạn kim cương, vô hạn vé
Kích thước 82M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Niji Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)

Tính năng MOD

Sun Shines Over Us V1:

  • Vô hạn kim cương
  • vô hạn vé
Tải xuống (82M)

Sun Shines Over Us là một trò chơi nói về những vấn đề của học đường. Nhà sáng lập nội dung game này muốn mọi người có sự nhìn nhận về bạo lực học đường, nhắc nhở những người có trách nhiệm giáo dục cần quan tâm hơn về những vấn đề này. Tựa game hoàn toàn mới trên thị trường game giải trí, để biết thêm về tựa game này, bạn hãy cùng trumgamemod tìm hiểu và trải nghiệm trò chơi này nào.

Sun Shines Over Us

Sun Shines Over Us là trò chơi như thế nào?

Sun Shines Over Us là một trò chơi với chủ đề bạo lực học đường. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được nhập vai vào một nữ học sinh trong hoàn cảnh đang bị bắt nạt, nhiệm vụ của bạn là giúp cô nữ sinh lựa chọn giải quyết những vấn đề mâu thuẫn giữa hai bên. Qua đó bạn sẽ thấu hiểu và đồng cảm với nhân vật và đồng cảm với những nạn nhân của bạo lực học đường.

Một số tính năng hấp dẫn trong trò chơi Sun Shines Over Us

Sun Shines Over Us

Trò chơi cho phép đối mặt với nhiều kiểu nhân vật

Khi nhập vai vào nữ học sinh, bạn sẽ phải đối mặt với 15 nhân vật cá tính khác nhau và chiêm ngưỡng nhiều phong cách thời trang riêng biệt của từng nhân vật. Điều đó tạo ra tính tò mò muốn biết được tính cách của mỗi nhân vật, điều này làm gia tăng sự thú vị hấp dẫn cho game.

Sun Shines Over Us thiết kế nhiều tình huống kết thúc khác nhau

Trò chơi được nhà phát hành thiết kế nội dung tạo ra những cái kết hấp dẫn cho người chơi. Bao gồm 6 cái kết trong mỗi lần bạn đưa ra những lựa chọn giải quyết tình huống cuối cùng, giúp cho bạn luôn nhận được nhiều cái kết đẹp và có hậu.

Hình ảnh của Sun Shines Over Us

Sun Shines Over Us thiết kế hình ảnh nhân vật học sinh 3D đẹp mắt, để tăng sự lôi cuốn thì game đã cho phép tùy ý lựa chọn hình nền để cài đặt để tránh trường hợp bị nhàm chán.

Âm thanh của Sun Shines Over Us

Âm thanh nhân vật trong Sun Shines Over Us làm gợi nhớ đến thời học sinh đẹp đẽ đã trải qua của mỗi người, kết hợp với những câu chuyện tình huống buồn vui liên tục đan xen vào nhau như dòng chảy. Điều đó đem tới nhiều cảm xúc chân thật nhất gợi nhớ về những kỷ niệm đã qua thời học sinh.

Sun Shines Over Us cho phép tạo mối tình cho học sinh

Những nhân vật trong game sẽ đưa bạn quay về chuyện tình cảm của lứa tuổi học trò, chứa đựng những sự tự do, tình yêu trong sáng nồng nhiệt. Tính năng này trong game sẽ giúp những hồi ức đẹp về chuyện tình của bạn tuổi học trò, điều đó gia tăng cảm xúc khi tham gia chơi.

 Những câu hỏi thường gặp liên quan đến Sun Shines Over Us

Sun Shines Over Us

Ngoài nhân vật nữ sinh ra thì có thể nhập vai vào nhân vật khác không?

Hiện tại trò chơi Sun Shines Over Us lấy 1 bạn nữ sinh làm nhân vật chính đại diện cho nạn nhân bạo lực học đường, vì thế các nhân vật khác chỉ là phụ, không thể nhập vai được.

Trò chơi Sun Shines Over Us có bị mất phí nào không?

Hiện Sun Shines Over Us hoàn toàn miễn phí cho bạn và cho người dùng. Vì thế bạn có thể chơi, mua sắm tùy thích trong game, điều đó giúp cho nữ sinh ngày càng thay đổi diện mạo trở nên mạnh mẽ hơn.

Để tải game hoàn toàn miễn phí và an toàn, bạn nên truy cập vào trumgamemod.com để tải game miễn phí và nhanh nhất.

Chơi game Sun Shines Over Us có xảy ra tình trạng giật lag hay không?

Hiện Sun Shines Over Us không xảy ra tình trạng giật lag, nếu có giật lag là do điện thoại của bạn hoặc là do đường truyền không ổn định.

Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu đến mọi người tựa game Sun Shines Over Us – tựa game học đường HOT nhất hiện nay. Truy cập ngay trumgamemod.com để tải bản MOD APK hoàn toàn miễn phí. 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (82M)
5/5 (1 đánh giá)