Sunday Lawn logo Sunday Lawn

Sunday Lawn APK v1.44.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sunday Lawn
Phiên bản 1.44.2
Tính năng MOD
Kích thước 7MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Donut Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2023 (12 tháng ago)
Tải xuống (7MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Sunday Lawn mang tới cho bạn lối chơi cực kỳ độc đáo và thú vị. Người chơi không cần phải mất nhiều công sức để trải nghiệm trò chơi này, chỉ cần thoải mái để trải nghiệm nó.

Sunday Lawn

Giới thiệu về tựa game Sunday Lawn APK

Sunday Lawn là tựa game sở hữu lối chơi táo bạo và cực kỳ đột phá do người chơi có thể tấn công bằng bờ biển. Điều này làm cho lối chơi sẽ được thay đổi đáng kể và những người chơi kỳ cựu của tựa game chiến thuật cùng thể loại cũng sẽ có chút bất ngờ. Bối cảnh của trò chơi lấy bối cảnh ở một quần đảo nhiệt đới, giống như các trò chơi khác của Supercell.

Sunday Lawn 2 Sunday Lawn

Điểm nổi bật trong game Sunday Lawn APK

Ngăn chặn xâm lược từ kẻ thù

Người chơi cần cố gắng ngăn chặn cuộc xâm lược của kẻ thù bằng việc sử dụng các Tòa nhà phòng thủ của mình. Phòng thủ diễn ra khi căn cứ của người chơi bị tấn công do những người chơi khác. Để bảo vệ thành công trên căn cứ của mình, người chơi phải ngăn chặn kẻ thù phá hủy Trụ sở căn cứ hoặc Tiền đồn Căn cứ Tài nguyên. Kim cương và Intel sẽ kiếm được khi bảo vệ căn cứ của bạn, cho dù bạn có phòng thủ thành công hay không.

Tìm hiểu đối thủ

Trong Sunday Lawn, thường xuyên theo dõi đối thủ của mình, quan sát nơi nào có điểm yếu trong hệ thống phòng thủ của kẻ thù, nhấp vào phòng thủ để xem chúng có bao nhiêu sát thương và tầm bắn, chúng không thể với tới đâu để có thể tấn công hiệu quả nhất. Cũng là một mẹo nhỏ nếu người chơi muốn farm để kiếm thêm tài nguyên cho căn cứ của mình. Bằng cách thường xuyên sử dụng tính năng “tìm đối thủ mới”, người chơi sẽ dễ dàng đánh bại các hòn đảo của kẻ thù và mang về nhà nhiều chiến lợi phẩm hấp dẫn.

Phá hủy tòa nhà đối thủ

Các cuộc tấn công sẽ được bắt đầu từ bản đồ Quần đảo và người chơi cần phải bỏ ra vàng để bắt đầu. Mục tiêu của cuộc tấn công chính là phá hủy tòa nhà chính đối thủ. Quân đội của bạn cần được huấn luyện trong Tàu đổ bộ của họ trước khi tấn công.

Chạm vào một hòn đảo sẽ cung cấp cho bạn hai lựa chọn. Scout cho phép người chơi xem căn cứ mà không cần phải bắt đầu một cuộc tấn công. Tấn công sẽ đưa người chơi vào cuộc tấn công. Bắt đầu một cuộc tấn công tốn một lượng vàng nhất định tùy thuộc vào kinh nghiệm của người chơi trong Sunday Lawn.

Sunday Lawn 3 Sunday Lawn

Đa dạng tàu hỗ trợ

Tàu chiến phía sau sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều lựa chọn hỗ trợ để hạ cánh những kẻ tấn công bao gồm: Pháo binh (Pháo tấn công), Flare (Director Cannon), Barrage (mảng tên lửa để tấn công quy mô lớn), Shock Bomb (Ngăn chặn tháp pháo của kẻ thù tấn công), Medkit (Heal), Smoke Screen (khói để ẩn quân),…

Mỗi loại sẽ có cách sử dụng khác nhau, người chơi nên sử dụng Pháo binh và Barrage để tấn công trước vào những nơi mà người chơi muốn phá hủy tháp pháo của kẻ thù và dọn đường trước khi đổ bộ quân đội. Sử dụng pháo Flare để hướng dẫn cuộc tấn công của quân đội và sử dụng hiệu quả bom Medkit và Shock để giảm khả năng phòng thủ của kẻ thù và tăng sức khỏe cho quân đội của chúng tôi.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Sunday Lawn APK

Sunday Lawn APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt nó mà không cần phải tốn một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên thiết bị của mình.

Sunday Lawn APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên PC của mình miễn là máy tính có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Sunday Lawn APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được tinh chỉnh giúp trải nghiệm người dùng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Sunday Lawn APK cho Android, iOS

Tải Sunday Lawn APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Videogame Guardians M, Subway Surfers,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (7MB)
5/5 (1 đánh giá)