Sunny-Farm-logo

Sunny Farm APK v1.3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Sunny Farm
Phiên bản 1.3.0
Tính năng MOD
Kích thước 52.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playomeotz
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (52.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Sunny Farm là trò chơi mô phỏng khi người chơi nhập vai thành những người nông dân chăm chỉ. Tham gia game người chơi sẽ hiểu hơn về cuộc sống tại vùng nông thôn và hòa mình vào không khí làm việc của họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những chi tiết thú vị trong game mô phỏng này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Sunny Farm

Sunny Farm là game mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích cuộc sống nông thôn và nuôi trồng trang trại hiện nay. Tham gia game, người chơi nhập vai trở thành những người chủ trang trại chuyên trồng trọt tạo ra năng suất và bán lại thành phẩm cho những người mua để thu về được nguồn lợi nhuận.

Sunny-Farm-3

Game mô phỏng Sunny Farm có gì hấp dẫn?

Trò chơi Sunny Farm có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Sunny Farm, người chơi sẽ tìm hiểu cách thức hoạt động của các giống cây trồng. Bạn chính là người sở hữu một trang trại lớn và có rất nhiều công việc cần phải làm và thực hiện. Bắt đầu từ một mảnh đất trống trải, người chơi sẽ thao tác và biến cho chỗ đất trống đó trở nên tơi xốp và có thể gieo trồng tại mọi thời điểm. Bên cạnh đó, người chơi sẽ lựa chọn gieo trồng tùy loại cây ở trên mảnh đất đó sao cho phù hợp.

Trong quá trình trồng trọt, cũng như mô phỏng bên ngoài thực tế, người chơi cũng cần chú ý tới khu vườn của mình và chăm chỉ tưới nước, bón phân và chăm sóc cho các giống cây trồng trở nên tươi tốt và thu hoạch được năng suất lớn hơn.

Người chơi cần phải dành nhiều thời gian để chú ý tới khu vườn và những cây trồng của mình. Càng chăm sóc chúng liên tục và cẩn thận thì người chơi càng đạt được năng suất cao hơn rất nhiều. Cuối cùng, sau khi người chơi thu hoạch được nhiều và nhận được số tiền thưởng lớn vì bạn có thể thay đổi và nâng cấp các dụng cụ làm việc và mở rộng quy mô cho trang trại của mình và trở thành ông chủ lớn.

Sunny-Farm-2

Công cụ

Game Sunny Farm cung cấp cho người chơi tất cả những công cụ cần thiết để người chơi có thể cùng nhau thực hiện được những hoạt động trồng trọt chăn nuôi của mình. Game sẽ đưa ra một số thử thách và để cho người chơi lựa chọn công cụ hoạt động nào phù hợp với công việc của mình. Người chơi nên cân nhắc và lựa chọn công cụ phù hợp nhất bởi chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất lao động của người chơi khi lựa chọn chính xác.

Hướng dẫn

Game Sunny Farm giúp cho người chơi không cần tự mình kiểm tra các giống cây trồng đang phát triển tới mức độ nào. Người chơi hoàn toàn có thể được game hướng dẫn quy trình làm vườn của mình. Tại mỗi mảnh đất khi tới quá trình nào đó, tại khu vực đó sẽ hiện lên hình ảnh để hướng dẫn người chơi thực hiện. Ví dụ khi người chơi cần phải thu hoạch thì màn hình hiện lên hình ảnh cái liềm để cho người chơi thao tác. Hoặc khi cây trồng cần được bón phân cho nhanh lớn thì màn hình sẽ hiện lên hình vẽ để người chơi nhân ra được các công việc mà mình cần phải làm.

Sunny-Farm-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Sunny Farm

  • Game Sunny Farm có chơi được trên PC không?

Game Sunny Farm có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Sunny Farm ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Sunny Farm miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Sports Car Parking, Cafeland – World Kitchen, Sumikkogurashi Farm

Cách tải game mô phỏng Sunny Farm cho Android, IOS

Link tải game Sunny Farm miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Sunny Farm được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để hoàn thành được công việc của một người nông dân.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (52.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)